Canon EOS RP - Mới NK

Canon EOS RP - Mới NK
 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EOS RP
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng
   Sản phẩm bao gồm: Thân máy, Pin, sạc, dây đeo, hộp

    * Thông tin cơ bản máy ảnh Canon EOS RP: 
    - Cảm biến CMOS full-frame 26.2MP
    - Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8
    - Hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF
    - Hỗ trợ Video 4K
    - Chụp liên tục: 5 khung hình / giây
    - ISO: 100 - 40.000 (có thể mở rộng đến 50, 51200, 102.400)
    - Kính ngắm điện tử 2,36m-Dot
    - Màn hình cảm ứng Vari-Angle
    - Màn hình : xoay lật 3.0"
    - Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
    - Kích thước : 132.5 x 85 x 70 mm
    - Trọng lượng : 485g

 • Giá bán: 20.990.000đ
+
-

Tag: Máy ảnh Canon Rp, Canon EOS Rp, Máy ảnh Fullframe Rp, Camera Canon EOS Rp, Canon Rp Mới nhập khẩu.

Tổng Quan Canon EOS RP 


- Với nhiều người dùng Canon EOS DSLR đã quá nhàm chán cùng với những thiết kế to nặng vì thế Canon INC đã ra mắt dòng sản phẩm không gương lật được tối ưu về thiết kế, giúp giảm trọng lượng máy đến mức tối đa. Bạn sẽ không ngờ được rằng bạn đang cầm trên tay chiếc máy ảnh Fullframe  mà chỉ  có trọng lượng 485g, nó rất nhẹ và hữu ích cho những chuyến du lịch hoặc bạn là người có lịch trình làm việc phải di chuyển nhiều. Canon đã đặt ra một cai tên mà nhiều người còn đang thắc mắc nó có ý nghĩa gì, với mã sản phẩm hoàn toàn là chữ EOS Rp. Theo máy ảnh 9x giải mã thì tên chiếc máy ảnh này được viết tắt từ cụm từ Rangefinder Profesional. Vì thế mà mã ống kính của dòng không gương lật này cũng có ký hiệu là RF được viết tắt từ Rangefinder. Nhìn chung những điều trên đều có cơ sở vậy hãy cùng máy ảnh 9x phân tích sâu hơn về thiết kế của máy ảnh Canon EOS Rp và giải mã dòng máy ảnh không gương lật của Canon inc nhé. 

- Thiết kế mang phong cách của Rangefinder: Chúng ta thường thấy những dòng máy phim cổ điển trước đây thuộc dòng RF được thiết kế ông ngắm lệch trái và sẽ không nàm chính giữa thân máy, và ở Canon EOS Rp chúng ta thấy rõ điều đó đã được Canon Inc đưa vào. Nhưng nhìn chúng thì nó rất tinh tế tạo cho người dùng cảm giác khung ngắm vẫn ở giữa nhưng lại kéo dài phần báng tay cầm giúp chúng ta có thể thoải mái cầm máy chỉ với 1 bàn  tay khi chụp. Không như những dòng DSLR chúng ta luôn phải cố gắng cầm nắm 2 tay để giảm thiểu tối đa việc rung hình. Nhưng với thiết kế mới này Canon EOS Rp xứng đáng là chiếc máy ảnh Fullframe nhỏ gọn và đầy tiện lợi, và  tái sinh lại dòng RF từ thời máy phim của Canon có thể kể ra như Canon 7 , Canon P .. 


Vì thế nếu bạn là một fans chân chính của Canon Inc, chiếc máy ảnh Canon EOS Rp không chỉ là một sản phẩm số. Đây còn là một biểu tượng một bước đi để tái sinh lại những thứ vốn đã được sinh ra nhưng đã bị lãng quên. Đây chính xác là một cách mạng cuộc chơi trên thị trường máy ảnh trên toàn thế giới, khi phượng hoàng đã thức giấc chắc hẳn sự tái sinh này sẽ đem đến cho chúng ta nhiều sự mới mẽ hơn. Nhiều sự thay đổi hơn về sứ mệnh của kẻ tái sinh. 

- Những thay đổi về công nghệ và sự thừa hưởng tinh hoa của những dòng chuyên nghiệp cao cấp: 

Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy Canon Inc đã sử dụng toàn bộ những công nghệ có trên Canon EOS 6D Mark II của dòng DSLR để tối ưu hóa và đưa vào bên trong một thân máy nhỏ gọn hơn, với hiệu năng tốt hơn. Khi Canon EOS Rp chỉ cần sử dụng mã pin LP-E17 thì có thể hoạt động  và chụp được 500 file ảnh 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan