Canon EOS R7 - ( Hàng qua sử dụng mới 95%)

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EOS R7
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 6 tháng

   Sản phẩm bao gồm: Thân máy, pin, sạc

    * Thông tin cơ bản máy ảnh Canon EOS R7:
    * Cảm biến: 32.5mp APS-C Dual Pixel CMOS AF
    * Tốc độ chụp: 15-30fps (mechanical/electronic)
    * Bộ nhớ: Hỗ trợ  2 khay thẻ nhớ chuẩn UHS-II 
    * Quay  4K @ 60/50fps (NTSC/PAL)
    * Quay phim chuẩn 1080p @ 120/100fps (NTSC/PAL)
    * Chuẩn quay phim chuyên nghiệp C-Log 3/HDR PQ
    * Tích hợp chống rung thân máy

 • Giá thị trường: 32.990.000đ
 • Giá bán: 24.990.000đ
+
-

Tag: Canon EOs R7, Máy ảnh Canon eos R7, Máy ảnh không gương lật Canon R7, R7, Canon R7.

Máy ảnh EOS R7 - Raptor

Canon EOS R7 có khả năng chụp liên tục  15 FPS với màn trập cơ, EOS R7 cho hiệu suất hoạt động cao cấp nhất dòng APS-C phù hợp cho chụp ảnh thể thao chuyển động nhanh, chụp động vật hoang dã máy sử dụng hệ thống ống kính RF-S/RF. Với cảm biến mạnh mẽ hiệu năng hoạt động cao  32,5 MP, chống rung thân máy  đến 7 Stop cùng kết hợp với hệ thống  IS1 và video 4K60p, đáp ứng đa dạng nhu cầu quay phim chất lượng cao, cùng chụp ảnh tĩnh với pixel cao. Canon EOS R7 là chiếc máy sinh ra để phục vụ khả năng sáng tạo vô biên của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Mang đến chất lượng hình ảnh độ sắc nét, chi tiết cao với cảm biến CMOS 32,5 triệu điểm ảnh(APS-C)

EOS R7 sinh ra để chụp ảnh với tốc độ nhanh mạnh mẽ và hiệu quả, với sự kết hợp ống kính RF nâng cao khả năng chụp liên tục nhanh với khả năng lấy nét tự động tốc độ cao, giúp bạn dễ dàng kiểm soát được khả năng bắt nét cũng như bắt trọn những khoảnh khắc nhanh đến đáng kinh ngạc của những thể loại hình ảnh thể thao, chụp động vật hoang dã, quay phim hành động ... Mang lại chất lượng hình ảnh và video sắc nét đến từng chi tiết siêu nhỏ.

Khả năng chụp ảnh tốc độ cao như những khối động cơ công thức 1

Cho dù bạn đang chụp những chiếc xe đang chạy với vận tốc cao như xe đua F1, thể thao, động vật hoang dã hay chỉ là những hoạt động cuộc sống đang diễn ra, thì Canon EOS R7 giống như khối động cơ mang tốc độ cực cao giúp bạn bắt trọn những khoảnh khắc ngay trước mắt bạn. EOS R7 mang đến cho bạn tốc độ chụp nhanh 15 khung hình/giây bằng màn trập cơ, tốc độ có thể tăng lên đến 30 khung hình/giây với màn trập điện tử. Cùng với tính năng MODE RAW Burst với ½ giây chụp trước, bạn có thể ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo đến từng giây. 

Bắt nét tự động siêu nhanh

Chụp ảnh những chuyển động, hành động nhanh một cách chính xác và dễ dàng bắt trọn từng giây khoảnh khắc. Công nghệ Dual Pixel CMOS AF mang đến sức mạnh phản hồi cao của Canon sử dụng mọi điểm ảnh trên cảm biến hình ảnh để phát hiện chủ thể để bám nét và lấy nét, bao phủ 100% chiều rộng và chiều cao của cảm biến với 651 vùng trên khung hình. Không một động tác nào trong khung hình có thể thoát khỏi khả năng bám nét lất nét của Canon EOS R7, giúp bạn mang về những video, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. 

Hệ thống ổn định 5 trục bên trong thân máy tiên tiến nhất 

EOS R7 có IBIS (Hệ thống ổn định trong thân máy) với tối đa 7 điểm dừng hiệu chỉnh rung với điều khiển phối hợp IS1. Đây có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với video cầm tay và chụp ảnh thiếu sáng.  Canon EOS R7 mang đến khả năng quay phim mượt  cho dù bạn không cần sự hỗ trợ từ những thiết bị Gimbal. Đặc biết hơn nữa nếu kết hợp đa dạng hệ thống ống kính RF thì khả năng chống rung càng được nâng cấp hơn nữa!  Đây là tính năng mà những nhà sáng tạo nội dung tự thân thực sự cần thiết khi làm Vlog một mình. 

Khả năng quay phim dài 30P cho một lần bấm

Thoải mái quay phim với khả năng quay tối đa đến 30p, bạn không sợ khi đang quay mà bị ngắt đột ngột và phải quay đi quay lại nhiều lần. 

Nâng cấp tôi ưu chất lượng Video

Canon R7 mang đến khả năng quay video 4K chuyên nghiệp khi đang di chuyển với Movie Servo AF, một hệ thống lấy nét tự động bao gồm phát hiện chủ thể và theo dõi chủ thể để quay nhanh hơn và lấy nét mạnh hơn. Đặc biết hơn thế Canon R7 có thể xuất file video với dữ liệu gốc ở định dạng Clog3/HDR PQ. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan