Phụ kiện quay phim

Phụ kiện chuyên dụng bổ trợ cho công việc làm phim nghiệp dư và cả làm phim chuyên nghiệp. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, những thiết bị bổ trợ ngày nay giúp người làm phim sáng tạo hơn trong công việc, giải quyết những vấn đề mà con người không thể xử lý. 

Hiện tại Mayanh9x đang phân phối những sản phẩm bộ trợ về âm thanh của hãng RODE  thương hiệu đến từ Úc. 

Những sản phẩm tương thích và đồng bộ ổn định với những  máy ảnh, máy quay của các hãng: Canon, Sony, Nikon, Fujifilm, Panasonic ....

Hàng chính hãng, giá và dịch vụ tốt nhất tại Mayanh9x

- Chính sách bảo hành an toàn cho khách hàng 

- Nhận hàng tại nhà đồng kiểm và thanh toán trực tiếpBáng tay cầm GP-VPT1 cho Sony ..

Báng tay cầm GP-VPT1 cho Sony ..

Báng tay cầm GP-VPT1 cho SonyChụp những bức ảnh tuyệt đẹp trên mọi nẻo đường với báng tay cầm gọn và nhẹ GP-VPT1 dành cho máy ảnh Sony. Dễ dàng điều chỉnh góc chụp và chuyển đổi ngay sang chân máy mini để bạn có được những góc máy sáng tạo và vững chãi, đồng thời chụp ảnh Selfie rất tiện lợi. Đầu nối đa năng cho phép bạn điều khiển chụp và thu phón..

2.150.000đ 2.990.000đ -28%

Báng tay cầm Sony GP-VPT2BT Wi..

Báng tay cầm Sony GP-VPT2BT Wi..

Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting GripSony GP-VPT2BT Wireless Shooting là phụ kiện hộ trợ hữu ích, nó cũng hoạt động như một tripod để quay phim rảnh tay. Sony GP-VPT2BT tương thích với các máy ảnh Sony có kết nối Bluetooth, báng cầm này cung cấp khả năng điều khiển không dây thông qua bộ bấm màn trập tích hợp và các nút quay phim, nút gạt zoom, nút..

2.950.000đ 3.499.999đ -16%

Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 cho..

Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 cho..

Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 cho Sony RX100, RX0Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 là phụ kiện độc đáo linh hoạt giúp cải thiện độ ổn định cho máy ảnh và máy quay Sony RX100, RX0. Với báng tay cầm Sony VCT-SGR1 bạn có thẻ dễ dàng điều chỉnh góc chụp và chuyển đổi ngay sang chân máy mini để bạn có được những góc máy sáng tạo và vững chãi, đồng thời chụp ảnh S..

2.150.000đ 2.499.999đ -14%

Bộ sản phẩm Zeapon Micro 2 Kit..

Bộ sản phẩm Zeapon Micro 2 Kit..

Bộ sản phẩm Zeapon Micro 2 Kit (Micro 2 slider + Easylock2 Kit + Tripod Head)Bộ sản phẩm Micro 2 Kit là bộ sản phẩm do hãng Zeapon chế tạo và sản xuất. Micro 2 Kit là bộ phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho việc quay phim, Micro 2 Kit gồm Micro 2 Slider, một đế hỗ trợ thiết bị quay phim EasyLock 2 Kit và một đầu ..

5.290.000đ

Chân Máy Quay Benro KH-25

Chân Máy Quay Benro KH-25

Chân máy Benro KH-25Chân máy Benro KH-25 cho bạn khả năng điều chỉnh chiều cao một cách linh hoạt, từ 417mm đến 1550mm, để bạn thoải mái chụp ảnh ở nhiều chế độ khác nhau. Kết hợp giữa chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ, cấu tạo tinh tế cho đến công nghệ tiên tiến trong từng chi tiết, chân máy Benro KH25 trở nên thật gọn nhẹ và thuận tiện khi bạn mang t..

3.550.000đ

Chân máy Velbon DV7000N

Chân máy Velbon DV7000N

Chân máy Velbon DV7000NVelbon DV-7000N được kết cấu bởi hợp kim nhôm 3 mặt, trang bị đầu xoay lỏng PH-368 Vel-flo 9 hỗ trợ các máy quay Mini-DV có trọng lượng tương đối 5 kg. Đầu có các khớp điều khiển linh hoạt kết hợp với các ổ khóa riêng biệt, và một chân đế thao tác nhanh để gắn và tháo thiết bị ra tiện lợi hơn.Đầu được kết nối với 3 chân hợp k..

3.990.000đ

Chân máy Velbon M45

Chân máy Velbon M45

Chân máy Velbon M45Chân máy Velbon M47 là dòng chân máy compact siêu nhẹ của Velbon. Với trọng lượng chưa đến 1Kg, chân máy này được Velbon thiết kế hướng đến người dùng đam mê du lịch, hay di chuyển và sử dụng những dòng máy nhỏ để quay phim hoặc chụp ảnh. - Chân máy Velbon M Series được làm bằng nhôm để tăng cường độ vững nhưng vẫn đảm bảo t..

799.000đ 8.990.000đ -91%

Chân máy Velbon M47

Chân máy Velbon M47

Chân máy Velbon M47Chân máy Velbon M47 là dòng chân máy compact siêu nhẹ của Velbon. Với trọng lượng chưa đến 1Kg, chân máy này được Velbon thiết kế hướng đến người dùng đam mê du lịch, hay di chuyển và sử dụng những dòng máy nhỏ để quay phim hoặc chụp ảnh. - Chân máy Velbon M Series được làm bằng nhôm để tăng cường độ vững nhưng vẫn đảm bảo t..

990.000đ

Chân Đế quay phim Zeapon Easyl..

Chân Đế quay phim Zeapon Easyl..

Đế quay phim Easylock 2 KitEasylock 2 Kit là phụ kiện hổ trợ quay phim do Zeapon sản xuất, được làm từ hộp kim nhôm, EasyLock 2 kèm đầu Tripod FPME2, được thiết kế như một giá đỡ cho Zeapon Micro 2 Slider, giúp hỗ trợ thanh trượt trên các bề mặt khác nhauEasylock 2 Kit có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo ra lắp, kích cở của Easylock 2 Kit chỉ 200 x 7..

2.890.000đ

Dây chuyển đổi tín hiệu RODE S..

Dây chuyển đổi tín hiệu RODE S..

Đầu chuyển đổi tín hiệu Rode SC7Rode SC7 là thiết bị adaptor chuyển đổi 3.5mm chuẩn TRS to TRRS dành cho mọi thiết bị micro tiêu chuẩn, kết nối trực tiếp vào smartphone và table qua cổng cắm 3.5mm tiêu chuẩn. …Đầu chuyển đổi tín hiệu Rode SC7 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cho bạn thoải mái kết nối mà không vướng víu. Thiết bị này được phát t..

390.000đ 475.000đ -18%

Dây đeo cổ tay Peak Design Clu..

Dây đeo cổ tay Peak Design Clu..

Dây đeo cổ tay Peak Design Clutch Camera Hand-Strap CL-2Dây đeo cổ tay Peak Design Clutch Camera Hand-Strap CL-2 được thiết kế với khả năng linh hoạt trong thao tác và có thể điều chỉnh cho nhiều nhu cầu sử dụng cũng như thích ứng cho nhiều môi trường khác nhau. Dây đeo cổ tay Peak Design Clutch được làm từ chất liệu bền bỉ, thiết kế tỉ mỹ sang trọ..

1.250.000đ

Dây đeo máy ảnh Peak Design Le..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Le..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Leash Camera Strap (Ash)Dây đeo máy ảnh Peak Design Leash Camera Strap (Ash) được thiết kế với khả năng thao tác tháp lắp nhanh chóng và dể dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như duy chuyển hay tháo dây để bảo quản máy. Hệ thống  Anchor Link ™ kết nối của dây và máy ảnh đảm bảo khả năng ch..

1.150.000đ

Dây đeo máy ảnh Peak Design Le..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Le..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Leash Camera Strap Charcoal)Dây đeo máy ảnh Peak Design Leash Camera Strap (Charcoal) được thiết kế với khả năng thao tác tháp lắp nhanh chóng và dể dàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như duy chuyển hay tháo dây để bảo quản máy. Hệ thống  Anchor Link ™ kết nối của dây và máy ảnh đảm bảo khả năng chịu lực..

1.150.000đ

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Camera Strap SLL-BK-3 (Ash)Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Camera Strap SLL-BK-3 được thiết kế từ vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt với hệ thống kết nối khóa của Peak Design bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực cũng như tính an toàn cho bộ máy của bạn.TƯƠNG THÍCH CỦA THIẾT BỊVới thiết ..

2.150.000đ

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Camera Strap SLL-BK-3 (Black)Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Camera Strap SLL-BK-3 được thiết kế từ vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt với hệ thống kết nối khóa của Peak Design bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực cũng như tính an toàn cho bộ máy của bạn.TƯƠNG THÍCH CỦA THIẾT BỊVới thiết chắ..

2.150.000đ

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Lite Camera Strap SLL-BK-3 (Ash)Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Lite Camera Strap SLL-BK-3 được thiết kế từ vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt với hệ thống kết nối khóa của Peak Design bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực cũng như tính an toàn cho bộ máy của bạn.TƯƠNG THÍCH CỦA THIẾT BỊ..

1.650.000đ

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Sl..

Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Lite Camera Strap SLL-BK-3 (Black)Dây đeo máy ảnh Peak Design Slide Lite Camera Strap SLL-BK-3 được thiết kế từ vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt với hệ thống kết nối khóa của Peak Design bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực cũng như tính an toàn cho bộ máy của bạn.TƯƠNG THÍCH CỦA THIẾT BỊVới..

1.650.000đ

Dock Sạc Pin Telesin ( Cho GoP..

Dock Sạc Pin Telesin ( Cho GoP..

Sạc Pin Telesin Cho GoPro Hero 9Sạc GoPro Hero 9 hỗ trợ sạc cùng lúc 3 viên pin dùng cho các dòng máy quay GoPro HERO 9, vừa vặn với loại pin Lithium-ion 1220mAh dùng cho GoPro Hero 9. Bộ sạc này sạc qua cổng USB, trang bị đèn LED hiển thị trạng thái sạc. Sạc này cũng làm việc độc lập với phụ kiện GoPro Supercharger nhằm tăng tốc độ sạc.Bạn cũng có..

349.000đ 469.000đ -26%

Gậy Gopro 3-Way (Chính hãng Mớ..

Gậy Gopro 3-Way (Chính hãng Mớ..

Gậy Gopro 3-WayGậy 3 khúc gắn cho GoPro giúp chúng ta sử dụng Gopro nhưu một cánh tay dài di chuyển dài ra, thuận tiện cho việc quay và chụp rất nhiều, hoặc nó có thể là chân máy mini. Nó có thiết kế gập đo 7.5 "khi gập lại, và có thể được mở rộng lên đến 20" khi mở rộng đầy đủ. Các khúc của gậy mở rộng được gấp để giúp bạn có được số tiền đúng tầm..

899.000đ 1.600.000đ -44%

Gimbal DJI OM 4 (Osmo Mobile 4..

Gimbal DJI OM 4 (Osmo Mobile 4..

Gimbal DJI Osmo Mobile 4 - Chống rung tốt cho điện thoạiHiện nay mọi nguời đều lựa chọn sử dụng điện thoại làm thiết bị quay video để lưu lại những khoảnh khắc của mình, với nhiều Smartphone quay video chất lượng cao người dùng có thể biên tập làm Vlog ngắn để chia sẻ lên các mạng xã hội như Tiktok, Youtube, Facebook.Điện thoại có thể ghi lại hình ..

2.990.000đ 3.290.000đ -9%

Gimbal DJI Ronin S2 (R-S2) (Ch..

Gimbal DJI Ronin S2 (R-S2) (Ch..

Gimbal DJI Ronin S2Gimbal DJI Ronin S2 dòng sản phẩm mới ra mắt của hãng DJI với sự kết hợp sợi các-bon vào các thành phần kết cấu cơ học quan trọng, giúp giảm trọng lượng DJI RS 2 xuống còn 1,29 kg mà vẫn giữ được độ bền cao. DJI Ronin S2 với sự tăng cường về sức mạnh và sự linh hoạt, sẽ hỗ trợ tốt với những thiết bị nặng như máy ảnh DSLR cho tới ..

16.990.000đ 19.999.000đ -15%

Gimbal Zhiyun Smooth X Combo (..

Gimbal Zhiyun Smooth X Combo (..

Gimbal Zhiyun SmoothTích hợp nhiều tính năng mới, cải tiến về tốc độ Focus, mới mẻ hơn với thiết kế ngoại hình nhỏ gọn và thời trang, Smooth X hoạt động êm ái và mượt mà, tiện dụng để các bạn trải nghiệm những khoảnh khắc của cuộc sống. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần gấp gọn lại và cho vào túi hành lý, kể cả cho vào túi quần khi cần mang đi trong c..

1.390.000đ 1.798.000đ -23%

Gimbal Zhiyun Weebill 2 - Hàng..

Gimbal Zhiyun Weebill 2 - Hàng..

Gimbal Zhiyun Weebill 2 - Hàng Mới Chính Hãng  ( Tay Cầm Chống Rung Chuyên Nghiệp)Tay cầm chống rung (Gimbal)  Weebill 2 là dòng sản phẩm mới của hãng Zhiyun sản phẩm được tối ưu hóa nâng cấp và thay đổi hoàn toàn về khả năng hỗ trợ người dùng trong khi quay phim nghiệp dư bán chuyên nghiệp. Với thiết kế hoàn thiện tốt cùng trọng lượ..

11.990.000đ

GoPro Chesty Harness (Bộ dây đ..

GoPro Chesty Harness (Bộ dây đ..

GoPro Chesty HarnessBộ dây đeo ngực GoPro Chesty Harness giúp bạn dễ dàng quay và chụp những bức ảnh hấp dẫn mang Gopro theo trước người một cách an toàn,sử dụng hoàn hảo cho trượt tuyết, đi xe đạp leo núi, mô tô, thể thao chèo thuyền hoặc bất kỳ hoạt động nào mà bạn muốn có một cái nhìn hấp dẫn, thấp hơn so với đội lên đầu..

1.240.000đ 1.400.000đ -11%

Micro cài áo BOYA BY-M2 (Chính..

Micro cài áo BOYA BY-M2 (Chính..

Micro cài áo BOYA BY-M2Micro cài áo BOYA BY-M2 là dòng Micro mới ra vào cuối Tháng 3/2020 của hãng sản xuất BOYA, giúp thu âm âm thanh rõ ràng và chất lượng cao trực tiếp đến tất cả các loại thiết bị iOS thông qua cổng Lightning. Nó là sự lựa chọn lý tưởng để ghi âm cuộc phỏng vấn, Vlog, thuyết trình và nhiều hơn nữa, cho dù bạn đang quay video hoặ..

745.000đ

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1 ProBoya BY-M1 Pro là loại micro thu âm đa hướng dạng mini gài áo tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, laptop...Mic có độ nhạy tốt với phạm vi phủ sóng 360 độ đầy đủ, và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu. Trên dây mic có phần điều khiển có thể bật..

725.000đ

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1..

Micro ghi âm cài áo BOYA BY-M1Boya BY-M1 là loại micro thu âm đa hướng dạng mini gài áo tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, Pc, laptop...Mic có độ nhạy tốt với phạm vi phủ sóng 360 độ đầy đủ, và có cản gió nhỏ giúp giảm tạp âm khi thu. Trên dây mic có phần điều khiển có thể bật / tắt.B..

500.000đ

Micro không dây Wireless Micro..

Micro không dây Wireless Micro..

Wireless Microphone Boya BY-WM8 Pro-K2 Wireless Microphone Boya BY-WM8 Pro-K2 là một hệ thống micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế cho ENG, EFP,DSLR video, và dual-Channel có thể làm việc cùng lúc với cả hai máy phát. Micor sử dụng lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng b..

6.300.000đ

Micro thu âm Boya MM1 (Chính h..

Micro thu âm Boya MM1 (Chính h..

Micro thu âm Boya MM1Micro Boya MM1  là loại micro thu âm đa hướng dạng Mini tiện dụng. Mic được thiết kế với mọi loại Smartphone, máy tính bảng, máy ghi âm, máy quay, máy ảnh, PC, Laptop...Micro cài áo thu âm Boya MM1 cho máy ảnh, điện thoại tạo ưu thế rất lớn chuyên dùng để phỏng vấn, đối thoại. Với khả năng tương thích cao cho nhiều thiết b..

675.000đ

Micro thu âm Panasonic EM-2800..

Micro thu âm Panasonic EM-2800..

Micro thu âm Panasonic EM-2800AMicro thu âm Panasonic EM-2800A được thiết kế chuyên dùng cho quay phim, phỏng vấn… là loại microphone với giá thành vừa phải nhưng chất lượng âm thanh khá tốt. Chức năng lọc tạp âm tốt cho âm thanh trung thực rõ ràng.EM-2800A thuộc dòng Micro chuyên dụng dạng CONDENSER được đánh giá cao về chất âm cũng như khả năng t..

1.050.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K1 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K1 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K1Boya BY-WM4 Pro-K1 là một hệ thống Micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế tiện dụng bắt sóng nhanh, có thể làm việc cùng lúc với cả hai bộ phận cùng lúc. Micro WM4 Pro-K1 hoạt động lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng biệt, đảm bảo không trùng sóng..

2.750.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K2 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K2 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K2Boya BY-WM4 Pro-K2 là một hệ thống Micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế tiện dụng bắt sóng nhanh, có thể làm việc cùng lúc với cả hai bộ phận cùng lúc. Micro WM4 Pro-K2 hoạt động lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng biệt, đảm bảo không trùng sóng..

3.750.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 là hệ thống Micrô không dây 2.4GHz thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại. Chiếc Micro thu âm không dây của Boya được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần áo.  . Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K3 được thiết kế dành riêng cho các thiết bị sử dụng giao diện kết ..

3.600.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 là hệ thống Micrô không dây 2.4GHz thế hệ mới, tiên tiến và hiện đại. Chiếc Micro thu âm không dây của Boya được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với kẹp để dễ dàng gắn lên áo, quần áo.  . Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K4 được thiết kế dành riêng cho các thiết bị sử dụng giao diện..

4.900.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 là sản phẩm mới nhất 2020 của hãng sản xuất BOYA, với kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn. Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K5 có thể sử dụng trực tiếp trên các thiết bị hỗ trợ giao diện kết nối qua cổng Type-C, là thiết bị hữu ích giúp mang lại cho bạn những video hoàn hảo nhất về cả hình ảnh ..

3.650.000đ

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 ..

Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 là sản phẩm mới nhất 2020 của hãng sản xuất BOYA, với kích thước và trọng lượng khá nhỏ gọn. Microphone BOYA BY-WM4 Pro-K6 có thể sử dụng trực tiếp trên các thiết bị hỗ trợ giao diện kết nối qua cổng Type-C, là thiết bị hữu ích giúp mang lại cho bạn những video hoàn hảo nhất về cả..

4.950.000đ

Microphone BOYA BY-WM8 Pro-K1

Microphone BOYA BY-WM8 Pro-K1

Microphone BOYA BY-WM8 Pro-K1Boya BY-WM8 Pro-K1 là một hệ thống micro kép không dây sử dụng tần sóng UHF vô cùng chuyên nghiệp và tiện lợi. Với thiết kế cho ENG, EFP,DSLR video, và dual-Channel có thể làm việc cùng lúc với cả hai máy phát. Micro Boya này sử dụng lên đến 48 kênh sóng UHF cùng nhiều dải tần riêng biệt, đảm bảo không trùng sóng và hoà..

3.790.000đ

Microphone RODE Stereo VideoMi..

Microphone RODE Stereo VideoMi..

Microphone Rode Stereo VideoMicRODE Stereo Videomic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo hay các chương trình văn nghệ nhỏ đáp ứng chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh cho nhu cầu của bạn.  Thu và lọc âm cho âm thanh không gian lý tưởng. Đáp ứng tần số thu từ 40Hz – 20kHz có tích hợp bộ lọc cắt tần số dưới 80Hz ngăn chặn tín hiệu noise su..

5.500.000đ

Microphone Rode VideoMic GO (C..

Microphone Rode VideoMic GO (C..

Microphone Rode VideoMic GOMicrophone Rode VideoMic Rycote được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, do đó bạ..

1.890.000đ 2.250.000đ -16%

Microphone Rode VideoMic GO Ry..

Microphone Rode VideoMic GO Ry..

Microphone Rode VideoMic GO RycoteMicrophone Rode VideoMic Rycote được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, d..

1.850.000đ

Microphone Rode VideoMic NTG -..

Microphone Rode VideoMic NTG -..

Microphone Rode VideoMic NTGMicrophone Rode VideoMic NTG dòng micro Shotgun Broadcast-Grade thu âm chất lượng cao được kết hợp cùng một thiết kế siêu nhỏ gọn và đầy đủ tính năng của dòng VideoMic. Rode VideoMic NTG mang trong mình thiết kế của dòng micro Shotgun dòng NTG mang đến âm thanh được đánh giá cao, thiết kế thuận tiện dành cho người sáng t..

6.750.000đ

Microphone Rode Videomic Pro R..

Microphone Rode Videomic Pro R..

Microphone Rode Videomic Pro RycoteVideomic Pro Rycote là dòng microphone được nâng cấp về chất lượng cũng như thiết kế với bộ chóng sóc rycote mới cho kiểu dáng gọn nhẹ khi kết hợp chung với dòng máy ảnh DSLR và các dòng máy quay chuyên dụng. Videomic Pro Rycote cho chất lượng thu tiếng vượt trội và đem lại hiệu quả cao cho video của bạn, giảm tối..

5.850.000đ

Microphone Rode VideoMic Pro+

Microphone Rode VideoMic Pro+

Microphone Rode VideoMic Pro+Microphone Rode VideoMic Pro+ được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy Camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, do đó bạ..

7.950.000đ

Microphone RODE VideoMic Rycot..

Microphone RODE VideoMic Rycot..

Microphone RODE VideoMic RycoteMicrophone RODE VideoMic Rycote là thiết bị microphone shotgun điện dung 1/2" chuyên nghiệp được thiết kế để sử dụng trên máy quay và máy ghi âm di động. RODE VideoMic Rycote được trang bị ngàm chống sốc Rycote Lyre ách biệt capsule và các linh kiện điện tử với ngàm của micro, giúp tránh khỏi các tác động vật lý từ bê..

3.150.000đ

Microphone RODE VideoMicME

Microphone RODE VideoMicME

Microphone RODE VideoMicMEMicro Phỏng Vấn Rode VideoMic ME dành cho điện thoại dùng thu tiếng âm thanh gắn trực tiếp vào Iphone, Smartphone bằng cổng tai nghe 3.5mm trên thân máy.- Sử dụng được HĐH IOS và Android ( trừ Iphone 7).- Chính hãng Úc (made in Australia)VideoMic Me là micrô định hướng nhỏ gọn và nhẹ, có chất lượng cao kết nối trực tiếp và..

1.950.000đ

Microphone RODE VideoMicME-L (..

Microphone RODE VideoMicME-L (..

Microphone RODE VideoMicME-LVideoMic Me-L là micrô chất lượng cao cho iPhone hoặc iPad của bạn (có đầu nối Lightning) được thiết kế để cung cấp cho bạn âm thanh đáng kinh ngạc khi quay video. Định hướng của micrô làm giảm tiếng ồn xung quanh để tập trung vào chính xác những gì bạn đang quay, đảm bảo video của bạn nghe rõ và dễ hiểu. Giắc cắm 3,5mm ..

1.750.000đ 2.650.000đ -34%

Microphone SARAMONIC SR-M3 (Ch..

Microphone SARAMONIC SR-M3 (Ch..

Microphone SARAMONIC model SR-M3Saramonic SR-M3 là một Microphone chuyên dụng ghi âm chất lượng cao cho máy ảnh DSLR, máy quay và các thiết bị ghi khác trong ứng dụng video, âm thanh và giọng nói.SR-M3 có bộ lọc tín hiệu âm thanh 200Hz và công tắc giám sát mức âm thanh 10dB để tăng tính thông minh của cuộc đối thoại.Jack cắm tai nghe 1/8 " cho phép..

2.365.000đ

Microphone Saramonic Vmic Reco..

Microphone Saramonic Vmic Reco..

Microphone Saramonic Vmic RecorderMicrophone Saramonic Vmic Recorder là Microphone Shotgun on-camera cao cấp trang bị thiết bị ghi âm phân giải cao mang lại chất lượng âm thanh chuẩn cho máy ảnh DSLR, mirrrorless, máy quay và máy ghi âm và nhiều tính năng đa dạng hữu ích. Được đặc biệt thiết kế cho máy ảnh DSLR, mirrorless, máy quay không có cổng I..

5.990.000đ

Microphone Saramonic Wireless ..

Microphone Saramonic Wireless ..

Microphone Saramonic Wireless VHF SR-WM4CSR-WM4C Saramonic là loại Micro không dây có 2 bộ phận chính là bộ phát và bộ nhận, hoạt động trong khoảng cách lên tới 60m, thời gian sử dụng lên tới 5 giờSaramonic SR-WM4C là một hệ thống micro không dây VHF nhỏ gọn và nhẹ - giải pháp âm thanh hoàn hảo để ghi âm đơn giản và dễ dàng, phạm vi giới hạn khoảng..

2.650.000đ

Microphone Sony ECM-B1M (Chính..

Microphone Sony ECM-B1M (Chính..

Microphone Sony ECM-B1MSony ECM-B1M là mẫu Micrphone Shotgun kỹ thuật số gắn trên máy ảnh cực kỳ nhỏ gọn dành cho các nhà sáng tạo Video di động làm việc trên các máy ảnh Sony có trang bị ngàm đa giao diện (Multi Interface Shoe). Được ra mắt cùng thời điểm với máy ảnh A7R IV tiện ích cho giao diện âm thanh kỹ thuật số tích hợp trên mẫu máy ảnh này,..

8.590.000đ

Hiển thị 1 đến 50 trong tổng số 57 (2 Trang)