Canon EOS R10 Kit Canon rf-s 18-150 - Chính hãng - Lê Bảo Minh

Canon EOS R10 Kit Canon rf-s 18-150 - Chính hãng - Lê Bảo Minh
 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EOS R10K18-150
 • Tình trạng: Coming Soon !
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành24 tháng chính hãng LÊ BẢO MINH CANON VN
   Sản phẩm bao gồm: Thân máy Canon R10 ,Kit Canon RF 18-150, Nắp đậy, Sách HD, Thẻ Bảo Hành 
   * Khuyến mãi & Quà tặng:  Thẻ nhớ 16Gb, túi đeo, khóa học cơ bản,  dán màn hình chống trầy
   * Hỗ trợ giao dịch: 
   - Trả góp 0% lãi suất qua 25 ngân hàng thanh toán qua thẻ tín dụng dịch vụ M-Pos 
   - Giao hàng tận nhà trọng nội thành 4h làm việc

  * Thông tin cơ bản máy ảnh Canon EOS R10:
  - Cảm biến CMOS APS-C 24MP với Dual Pixel AF
  - Tốc độ chụp lên đến 23 khung hình / giây với màn chập điện tử, (15 với màn trập cơ học)
  - Chuẩn 4K/30p, 4K/60p có crop.
  - Chất lượng Video True HDR chuẩn 10 bit
  - Màn hình ống ngắm OLED 2,36 triệu điểm
  - Màn hình chính đa nhiệm xoay lật cảm ứng với 1,04 triệu màu
  - Khay thẻ nhớ SD UHS-II đơn
  - Tích hợp đèn Flash cóc trên thân máy

+
-

Tag: Máy ảnh Canon EOS R10, Canon Rf-s 18-150, Máy ảnh canon eos R10, canon r10, Canon rf18-150mmstm.

Giới Thiệu Canon EOS R10 


Canon áp dụng một thế hệ chip mà Canon chưa từng sử dụng vào mẫu máy nào trước đó, như thế chúng ta biết rõ đây là một sự đổi mới hoàn toàn của dòng máy ảnh A-PSC của Canon. Như những lần thay đổi trước canon đã thông báo và chúng ta cũng biết Canon đã nâng cấp hệ thống sản xuất chip với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp và chính xác hơn trong từng chi tiết mạch điện nhỏ. Nhưng hiện tại chúng ta vẫn phải chờ đợi để xem khả năng hoạt động của cảm biến mới của Canon EOS R10 thực tế sẽ như thế nào. 


Tuy nhiên chúng ta cũng thấy rõ trong việc Canon EOS R10 sẽ là chiếc máy có bộ vi xử lý lấy nét nhanh hơn và hoạt động tốt hơn khi quay phim và rõ ràng chúng ta đều có quyền mong chờ với tầm giá cũng không phải thấp Canon EOS R10 sẽ được thừa hưởng nhiều công nghệ lấy nét tiên tiến nhất đến từ Canon Inc.

HỆ THỐNG LẤY NÉT TỰ ĐỘNG

Canon R10 được tích hợp hệ thống lấy nét tracking trên tất cả các chế độ vùng lấy nét giống với Canon R3.


Canon EOS R10 có hệ thống AF được nâng cấp hoàn toàn áp dụng các thuật toán thừa hưởng từ máy ảnh Canon EOS R3. Do đó Canon EOS R10 có những chế độ lấy nét theo dõi chủ thể và theo dõi con người, động vật hoặc phương tiện một cách chính xác đây là bước tiến mạnh mẽ khi đưa công nghệ máy học (AI) vào máy ảnh.Trong trường hợp máy đã được làm quen và học được những kỹ năng và cách chụp của con người thì hệ thống lấy nét sẽ tự động nhận dạng chế độ nét phù hợp, cho phép bạn ưu tiên chủ thể hay là vật thể. Như trường hợp trong môi trường đua xe hai bánh, máy có thể học được và đưa ra lựa chọn lấy nét vào người đang đội nón bảo hiểm, hay chiếc xe mô tô. 

Bạn có thể cài đặt máy ảnh ở chế độ nhận dạng con người, động vật hoặc xe cộ. Chế độ nhận dạng con người khác hoàn toàn với nhận diện khuôn mặt và nhận diện mắt, bạn vẫn có thể sử dụng nhận diện mắt và khuôn mặt khi bạn tắt nhận diện con người.


Thiết kế giao diện được thay đổi: Với thiết kế hiển thị đơn giản và đơn thuần bạn chỉ cần lựa chọn vùng lấy nét và trong từng vùng sẽ hiển thị tùy chọn đối tượng lấy nét mà bạn muốn ưu tiên khi lấy nét. 

Scene Mode

Máy ảnh Canon R10 nhiều chế độ chụp theo bối cảnh để hỗ trợ người dùng. Có rất nhiều chế độ tùy chỉnh nếu bạn đã sử dụng qua những mẫu máy ảnh của các thương hiệu khách bạn cũng thấy nó rất quen thuộc, nhưng cũng có những sự khác biệt độc đáo mà chỉ Canon mới có.

Ví dụ: Chế độ chụp chồng hình theo tiêu điểm, chụp một loạt ảnh có sự thay đổi tiêu điểm nhẹ giữa mỗi bức ảnh, sau đó máy sẽ tự kết hợp lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh với nhiều điểm lấy nét(nó giống với việc bạn cụp cận cảnh và ghép lại). Những tấm ảnh từng tiêu điểm vẫn được xuất ra với File gốc Raw, nhưng hình được kết hợp sẽ là hình ở định dạng Jpeg.

Cùng với đó là chế độ chụp toàn cảnh, bạn có thể đưa máy theo 1 phương và thu được một bức hình toàn cảnh tuyệt vời.

Ngoài các chế độ chụp nhiều ảnh là các tùy chọn thú vị như chế độ lia máy, để tạo nền mờ khi bạn xoay máy ảnh để phù hợp với chủ thể chuyển động. Chế độ lia của Canon phát hiện bạn đang lia máy ảnh nhanh như thế nào và tự động chọn tốc độ màn trập để cung cấp cho bạn nền mờ chuyển động đồng thời mang lại cho bạn cơ hội tốt để giữ cho đối tượng chuyển động của mình đẹp và sắc nét.CHẤT LƯỢNG VIDEO

Canon eos R10 sở hữu cảm biến 24MP vì thế chất lượng video của máy cũng được Canon chú trong và nâng cấp. Canon R10 có thể quay cảnh 4K UHD với tốc độ 30p bằng cách sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến cho cảnh quay 4K giống với việc chụp ảnh 6K. Với khung hình đầy đủ 3840 x 2160 pixel khi quay ở chất lượng cảnh quay 4k60p sẽ bị Crop lại.

Trong cả hai chế độ quay 4k30p và 4k60 thì tốc độ và độ mượt  đều rất tốt, nhưng ở 4k60p về độ nét của chi tiết không có nhiều điểm đặc biệt đáng nói. Cùng với đó là khả năng lấy nét cũng chưa phát huy mạnh trong mode quay, nhưng có thể đây là những tính năng trải nghiệm tại phiên bản thử nghiệm. Phiên bản thị trường chắc chắn sẽ được Canon cải tiến tốt hơn. 


Canon R10 có thể quay video 10 bit ở chế độ chuẩn HDR "PQ", chế độ này thu được dải màu rộng hơn để phát lại trên màn hình HDR và ​​TV.Bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình khi kết nối qua cổng HDMI


CHẤT LƯỢNG ẢNH CHUẨN True-HDR 

Như chúng ta đã thấy trên EOS R6 và R5, R7 và R10 có thể chụp các tệp HEIF 10 bit bằng cách sử dụng đường cong HDR 'PQ'. Những hình ảnh này chụp ảnh dải động rộng hơn theo cách cho phép chúng hiển thị dải màu rộng hơn đó một cách chân thực nếu bạn kết nối máy ảnh với màn hình hoặc TV có dải màu cao.

Canon R10 không hoàn toàn xuất sắc, nhưng chắc chắn rằng với nhu cầu hiện tại của người dùng máy ảnh Canon R10 sẽ có một sức cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ khác. Màn trập cơ học 15 khung hình / giây giúp máy có khả năng bắt được những khoảnh khắc chuyển động nhanh.Mặc dù nó bị Crop khung hình ở mode quay 4k60p nhưng bạn sẽ không tìm thấy chiếc máy ảnh nào tốt hơn nó trong cùng phân khúc mà có khả năng quay 4k60p.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan