Ba lô Manfrotto Tri Backpack M (Chính Hãng)

 • Nhà sản xuất: Manfrotto
 • Mã sản phẩm: Tri Backpack M
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Shrirophoto phân phối
  - Sức chứa : 1 body DSLR,  4-5 lens phụ
  - Ngăn chứa Laptop 11" và Tablet 9"
  - Chất liệu Nylon chống thấm
  - Có điểm cài tripod tiện lợi
  - Độ bền cao, dễ lau chùi
  - Ba lô 2 quai có thể điều chỉnh
  - Kích thước : 25.0 x 25.0 x 43.0cm
  - Trọng lượng : 1kg

 • Giá thị trường: 2.990.000đ
 • Giá bán: 1.980.000đ
+
-

Tag: Ba lô Manfrotto Tri Backpack M, Manfrotto Tri Backpack M, balo Tri Backpack M, balo Manfrotto Tri, balo Manfrotto, Tri Backpack M, balo backpack M, Backpack M, balo máy ảnh Manfrotto, Manfrotto, balo máy ảnh, phụ kiện máy ảnh

Ba lô Manfrotto Tri Backpack M

Phong cách và chuyên nghiệp là hai tính từ có thể được dùng để miêu tả vẻ ngoài của chiếc ba lô Manfrotto Tri Backpack M. Thiết kế của ba lô Manfrotto Tri Backpack M sự tổng hợp của 3 yếu tố bảo vệ an toàn, sắp xếp hợp lý và sử dụng dễ dàng. Dòng sản phẩm Manfrotto là sản phẩm được các chuyên gia và nhiếp ảnh ưu tiên lựa chọn vì sự tiện ích và linh hoạt. Balo của hãng đem lại sự chắc chắn, oan toàn, cùng với nhiều thiết kế nổi bật, nhưng vẫn đảm bảo tối đa chức năng của balo chuyên dụng để bảo vệ thiết bị của bạn.Ba lô máy ảnh Manfrotto Tri Backpack M với thiết kế đặc biệt, cho bạn 3 cách để đeo balo, đeo kiểu 2 dây truyền thống, đeo 1 dây, hoặc đeo dây chữ X. Manfrotto Tri Backpack M có sức chứa 1 bdoy DSLR chuyên nghiệp với Grip, đi kèm với các ống kính Zoom và 3-4 ống kính rời khác nhau. Có khoang chứa máy tính hoặc máy tính bảng 11inch.Với thiết kế hoàn hảo, giúp bạn nhanh chóng lấy điện thoại, máy ảnh, hay các thiết bị khác. Trên đỉnh ba lô có khóa kéo, giúp bạn nhanh chóng lấy các vật dụng cá nhân, khóa kéo phía dưới bên phải của ba lô, giúp bạn lấy máy ảnh thuận tiện, ghi lại những khoảnh khắc kịp thời. Kèm theo đó là các túi nhỏ, hỗ trợ cất giữ các phụ kiện.

Đi kèm với khả năng cất giữ thiết bị linh hoạt, Manfrotto Tri Backpack M còn được đính thêm bên ngoài ba lô một vị trí, bạn có thể gắn chân máy ảnh tiện lợi. Với chức năng này, bạn hoàn toàn tự do hai tay để làm việc khác, chụp ảnh hoặc cầm thêm đồ vật.

Manfrotto Tri Backpack M được cấu tạo bằng chất liệu vải Nylon chống thấm kèm theo đó là một túi che mưa cho ba lô, bảo vệ tốt hơn cho vật dụng của bạn khi di chuyển dưới thời tiết khắc nghiệt. Chống nước, chống nắng, chống va đập, chấp liệu cao cấp Manfrotto Tri Backpack M là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.


Thông số kỹ thuật

Sức chứa : 1 body DSLR,  4-5 lens phụ
Ngăn chứa Laptop 11" và Tablet 9"
Chất liệu Nylon chống thấm
Có điểm cài tripod tiện lợi
Độ bền cao, dễ lau chùi
Ba lô 2 quai có thể điều chỉnh
Kích thước : 25.0 x 25.0 x 43.0cm
Trọng lượng : 1kg


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan