Canon EOS 6D Mark II - Mới 98% - Lê Bảo Minh - 8K shot

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon 6D Mark II
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 6 tháng

   Sản phẩm bao gồm: Thân máy, nắp đậy, pin, sạc,dây

    Thông tin cơ bản Canon 6D MARK II
    - Bộ cảm biến CMOS 26.2MP Fullframe 
    - Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7
    - Hệ thống AF 45 điểm
    - Video Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây
    - Màn hình cảm ứng LCD 3.0 inch
    - ISO 40.000, được mở rộng theo lên 102.400
    - Chụp 6.5 khung hình/giây
    - Có Wi-Fi với NFC và GPS, Bluetooth tích hợp

 • Giá thị trường: 27.899.000đ
 • Giá bán: 19.990.000đ
+
-

Tag: canon 6D mark ii cũ, máy ảnh canon 6D mark II, Canon 6D mark II xài rồi, cnaon 6D II 2nd, 6D 2 cũ, canon 6D mark 2 hàng cũ, máy ảnh 6D 2

Giới thiệu Canon 6D Mark II 


Máy ảnh 6D Mark II có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, cảm biến CMOS 26.2MP và sử dụng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 để cung cấp những hình ảnh sắc nét hơn, sống động hơn trong nhiều tình huống chụp khác nhau. ISO được cải thiện từ ISO 100-40.000, sau đó có thể mở rộng lên ISO 50-102.400, cũng như tốc độ chụp nhanh lên đến 6.5 khung hình / giây. Hệ thống lấy nét 45 điểm cross-type AF, có khả năng theo dõi các đối tượng với độ chính xác cao, đây là đểm thay đổi đáng kể so với dòng Canon 6D trước đây, hệ thống AF cải tiến, cảm biến công nghệ Dual Pixel CMOS AF để tăng cường chế độ chụp và quay video, hổ trợ quay video Full HD ở tốc độ 60ps. Màn hình LCD cảm ứng góc rộng 3inh. Cảm biến Fullframe CMOS 26.2MP và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7.

Canon 6D Mark II sử dụng bộ cảm biến CMOS full-frame 26.2MP phát triển mới hoạt động cùng với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 để tạo hình ảnh và video sắc nét, sinh động. Điều này góp phần cho hiệu suất cao trong ánh sáng thấp với phạm vi ISO 100-40000, sau đó có thể được mở rộng đến ISO 50-102400. Hệ thống AF 45 điểm.

Canon 6D Mark II kết hợp một hệ thống AF cung cấp 45 điểm, Dual Pixel CMOS AF lấy nét tự động nhanh và chính xác hơn, giúp người chụp có thể dễ dàng theo dõi chủ thể với độ chính xác cao. Cảm biến đo sáng đa lớp được thiết kế mỗi lớp sẽ nhạy cảm với một bước sóng khác nhau của ánh sáng sau đó sẽ dùng thuật toán kết hợp lại cho ra kết quả đo sáng đạt độ chính xác cao, bất kể tình huống nào và bất chấp màu sắc chủ đạo là gì.

- Quay phim Full HD

- Được trang bị các tùy chọn quay phim Full HD mạnh mẽ. Canon 6D Mark II cung cấp tốc độ cải tiến với tỷ lệ khung hình tối đa 60ps khi quay video Full HD. Nó cũng cung cấp hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục để giảm thiểu sự xuất hiện rung khi chụp ảnh cầm tay được sắc nét hơn. 

- Thiết kế bền chống bụi và thời tiết khắc nghiệt

- Màn hình LCD rộng 3.0 inch có sẵn tính năng chống phản chiếu để có thể phát lại hình ảnh rõ nét và sống động, giao diện màn hình cảm ứng của nó có thể được sử dụng để điều khiển trực tiếp cảm ứng và điều chỉnh các cài đặt trong menu. Thiết kế một khe cắm thẻ SD duy nhất có sẵn để lưu ảnh và video, Kính ngắm quang học cung cấp khoảng 98% phủ sóng của khung và có độ phóng đại là 0,71x.

- Kết nối Wi-Fi và NFC tích hợp cho phép chia sẻ, điều khiển và truyền hình ảnh không dây với một thiết bị thông minh tương thích cũng như Trạm Kết nối


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan