Microphone RODE Stereo VideoMic

 • Nhà sản xuất: Rode
 • Mã sản phẩm: Microphone Rode Stereo VideoMic
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Thiết kế nhỏ gọn

  Hướng thu Cardioid, loại bỏ tiếng ồn xung quanh

  Nguồn hoạt động : bộ chuyển đổi trở kháng JFE

  Tích hợp cổng kiểm âm 3.5mm trực tiếp

  Dải âm thanh rộng phù hợp cho quay phim ngắn

  Thu đa hướng

  Dải tần số : 40Hz-20kHz - Trở kháng đầu ra 200Ω

  Tỷ lệ tín hiệu tiếng ồn : 20dB-A - SPL tối đa : 134dBSPL

  Nhạy  : -38.0dB lại 1 Volt / Pascal (12.60mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

  Tương thích : iPhone, iPad, Smarphone, Máy ảnh

  Nguồn pin : 9V

  Kích thước : 65 x 102 x 170mm

  Trọng lượng : 288Gram

 • Giá bán: 5.500.000đ
+
-


Tag: Microphone Rode Stereo VideoMic, Microphone cho máy ảnh, Micro, Microphone, thiết bị ghi âm, ghi âm quay phim, micro cho quay phim, micro rode, micro videomic, Microphone go, Microphone rode, micro cho điện thoại, rode chính hãng, Rode Stereo, micro thu âm Rode

Microphone Rode Stereo VideoMic

RODE Stereo Videomic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo hay các chương trình văn nghệ nhỏ đáp ứng chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh cho nhu cầu của bạn.  Thu và lọc âm cho âm thanh không gian lý tưởng. Đáp ứng tần số thu từ 40Hz – 20kHz có tích hợp bộ lọc cắt tần số dưới 80Hz ngăn chặn tín hiệu noise suy giảm tối thiểu cường độ noise ở mức -10dB.Rode VideoMic cho chất lượng thu tiếng vượt trội và đem lại hiệu quả cao cho video của bạn, giảm tối thiểu tín hiệu nosie trong môi trường ngoài trời hoặc trong khán phòng. Tích hợp công năng tăng hoặc giảm cường độ tín hiệu khi hoạt động.


RØDE Stereo VideoMic là dòng Micro thu âm thanh nổi chất lượng cao được thiết kế để sử dụng với máy quay, máy ảnh DSLR và máy ghi âm cầm tay.

Hai bộ lọc âm tương phản 1/2" ngưng tụ độ phân giải cao được gắn trong một dàn âm thanh X / Y cố định, cho hệ thống âm thanh stereo rộng với độ sâu tự nhiên, trong khi vẫn giữ độ trong trẻo sắc nét tự nhiên của chủ thể.


Stereo VideoMic thích hợp dùng để quay phim để lấy âm thanh trung thực của môi trường xung quanh, có thể dùng khi phỏng vấn hoặc có thể dùng làm Mic định hướng

Mut chống sốc đi kèm giúp bảo vệ Mic hạn chế bị ảnh hưởng của những yếu tố vật lý bên ngoài, đồng thời hỗ trợ lọc tạp âm tốt hơn, cho âm thanh trong trẻo và trung thực.

Đế vặn ren tiêu chuẩn 3/8" dễ dàng gắn Mic lên nhiều thiết bị đa dụng.

Dải tần số 40Hz-20kHz, thông qua bộ lọc thông cao có thể chọn ở tần số 80Hz, giúp ngăn tiếng ồn và khử nhiễu ở tần số tương đương. 

Điều chỉnh nguồn âm thanh tương thích bằng nút chỉnh phía sau, cho phép ghi lại các nguồn âm thanh lớn.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()