DJI Osmo Mobile SE -Chính hãng

 • Nhà sản xuất: DJI
 • Mã sản phẩm: DJI Osmo Mobile SE
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng 

   Phụ kiện đi kèm: Tay cầm DJI Osmo SE, Dây sạc, Chân mini, Ngàm điện thoại, Túi đựng. 

   Hệ Thống: Ổn định 3 trục 
   Tải Trọng: 170g – 290 g
   Kết Nối Không Dây: Bluetooth 5.0
   Pin: Lithium-Ion 7.2 VDC
   Dung Lượng Pin: 2600 mAh
   Thời Gian Hoạt Động: 8 giờ
   Trọng lượng: 352g

   Nâng cấp mới của DJI osmo mobile SE cải thiện khả năng ổn định thừa hưởng từ OM 6, thiết kế vẫn theo mẫu OM 4 SE như trước nhưng được trang bị thêm màn hình giống với mẫu thiết kế của DJI OM 6 ra mắt cùng thời điểm . Bạn dễ dàng tự quay phim với Active tracking 5.0, cùng với việc hỗ trợ chỉnh sửa ở phần mềm MiMo của DJI. Osmo Mobile SE sẽ mang đến cho bạn nhưng trải nghiệm quay phim sáng tạo nội dung tuyệt vời nhất. 

 • Giá bán: 2.300.000đ
+
-

Tag: DJI Osmo Mobile SE, Gimbal DJI Osmo Mobile SE, Tay cầm quay phim DJI Osmo Mobile SE, Gimbal cho điện thoại.

Thừa hưởng tính năng mới nhất giống với DJI Osmo Mobile 6: Khởi động ngay lập tức và gắn điện thoại kết nối với phần mềm Mimo và quay phim, thao tác nhanh giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhanh trong mọi trường hợp khi cần sử dụng điện thoại để quay phim. Hoặc đang quay bạn có điện thoại bạn chỉ mất chưa đến 3 giây để lấy điện thoại ra khỏi gimbal và đàm thoại. 

Thiết kế nhỏ gọn cùng kết nối độc đáo

Được nâng cấp lên từ phiên bản DJI Osmo Mobile 4, với thiết kế tinh gọn đặc biệt. Giúp góc nhìn của người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh góc quay rất trực quan. DJI Osmo Mobile SE chỉ nặng 352g giúp bạn kết hợp với rất nhiều loại điện thoại nhưng trọng lượng vẫn rất nhẹ. Dù bạn có quay cả ngày với DJI OM SE cùng điện thoại cũng rất thoải mái và không có cảm giác mỏi hay đau tay.

DJI được thiết kế 2 cách gắn điện thoại lên gimbal DJI Osmo Mobile SE giúp thao tác nhanh chóng và thay thế với nhiều điện thoại để backup. Với kết nối bằng kẹp kim loại từ tính thì điện thoại sẽ được ôm sát và giữ chắc chắn sau mặt lưng của điện thoại và thích hợp với tất cả những mẫu điện thoại.Khởi động ngay: Tính năng này có lẽ năm nay được rất nhiều hãng công nghệ áp dụng, nó không hề xa lạ với mỗi chúng ta. Bạn có biết tính năng này rất quyen thuộc với chúng ta khi sử dụng Laptop dell  sử dụng hệ Windown và Macbook đều có tính năng này, trong nghành ảnh thì có Sony, Canon áp dụng vào những chiếc máy compact của mình. Đây có lẽ là lần đầu tiên nó được áp dụng vào một chiếc Gimbal cho điện thoại. Nhờ đó mà Dji Osmo 6 sẽ là sản phẩm tốt nhất cho việc bắt những khoảnh khắc nhanh khi mở gimbal, kết nối điện thoại vào phần mềm và bạn đã sẵn sàng cho những ý tưởng của mình ngay và luôn. 
Khả năng tương thích: Bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại với màn hình có chiều rộng là 8,3 cm cùng với kẹp thông minh từ tính đi kèm. Cảm biến thông minh cho bạn biết khi nào điện thoại của bạn được lắp vào  gimbal. Thời gian sử dụng của gimbal Dji Osmo SE  lên đến 8 giờ và chỉ mất 1,5 giờ để sạc bằng cáp USB Type-C đi kèm.

Nâng cấp công nghệ thuật toán: DJI Osmo Mobile SE có độ ổn định ở khoảng cách xa tốt hơn bằng cách sử dụng ActiveTrack 5.0 được cập nhật, tự động theo dõi hình dạng cơ thể để theo dõi đối tượng con người mà không cần phải lựa chọn. Ứng dụng DJI Mimo kết nối qua Bluetooth 5.0  mang đến nhiều chế độ và chức năng chụp, bao gồm Thể thao, Chân dung, Chụp dưới ảnh, Phong cảnh,Time-Lapse, Motion-Lapse, Hyperlapse, Panorama, Slow-Motion, SpinShot, và một chế độ Thể thao để chụp hành động nhanh. Ngoài việc sử dụng các điều khiển cần điều khiển trên tay cầm, bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ tay để điều khiển gimbal để theo dõi chuyển động của bạn, chụp ảnh tự sướng hoặc khởi động / dừng máy ảnh điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn không cần phải nhấn nút quay phim hoặc chạm vào bất kỳ điều khiển nào.

Ứng dụng DJI Mimo

Công nghệ ActiveTrack 5.0 được tích hợp trong ứng dụng cho phép Osmo Mobile SE tự động lấy nét và theo dõi theo hướng của bạn ngay khi bạn đang di chuyển.

Điều khiển bằng cử chỉ: Sử dụng một số cử chỉ tay nhất định để chụp ảnh tĩnh, quay video hoặc theo dõi đối tượng chử thể khi quay phim

Nhận dạng hình dạng cơ thể để theo dõi chính xác theo số lượng người

Chế độ SPORT mới cho các chuyển động nhanh hơn

Chế độ / Chức năng: Tiêu chuẩn, Chân dung, Lướt dưới, Đèn pin, Tua nhanh thời gian, Siêu trùng lặp và Toàn cảnh

Phát trực tiếp khoảnh khắc lên nền tảng Live YouTube

Chụp phơi sáng kéo dài một giây để tạo ra các vệt sáng, vệt sao và ô tô bị mờ đáng kể mà không cần đến mini tripod

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt