Gimbal DJI OM 4 (Osmo Mobile 4 - Chính hãng)

 • Nhà sản xuất: DJI
 • Mã sản phẩm: DJI OM 4
 • Tình trạng: Hết hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 1 năm chính hãng

   Phụ kiện đi kèm: Tay cầm DJI OM4, Cab USB, Chân 3, Ngàm điện thoại, Túi đựng. 

  Chống Rung:	3-Axis (Pitch, Roll, Yaw)
  Tải Trọng: 170 – 290 g
  Kết Nối: Cổng Kết Nối 1 x USB Type-C (5 VDC Power) Input, 1 x USB Type-A (Power) Output
  Kết Nối Không Dây: Bluetooth 5.0
  Pin: Lithium-Ion 7.2 VDC
  Dung Lượng Pin: 2450 mAh
  Thời Gian Hoạt Động: 15 giờ
  Kích Thước: 276 × 119,6 × 103,6 mm
  Gấp Gọn: 163 × 99,5 × 46,5 mm
  Cân Nặng: 390
  g

 • Giá thị trường: 3.290.000đ
 • Giá bán: 2.990.000đ
+
-

Tag: DJI Osmo Mobile 4, DJI OM 4, Tay cầm chống rung DJI OM4, Gimbal Smartphone DJI OM4, OM 4 Chính hãng, DJI OM4 Chính hãng.

Gimbal DJI Osmo Mobile 4 - Chống rung tốt cho điện thoại

Hiện nay mọi nguời đều lựa chọn sử dụng điện thoại làm thiết bị quay video để lưu lại những khoảnh khắc của mình, với nhiều Smartphone quay video chất lượng cao người dùng có thể biên tập làm Vlog ngắn để chia sẻ lên các mạng xã hội như Tiktok, Youtube, Facebook.Điện thoại có thể ghi lại hình ảnh sắc nét nhưng chống rung lại không quá tốt.Tay cầm chống rung DJI Osmo Mobile 4 sẽ giúp cho điện thoại có những khung hình được quay chân thực và chống rung hiệu quả nhất cho những Vlogger quay video bằng điện thoại.


Thiết kế nhỏ gọn cùng kết nối độc đáo

Là một tay cầm được nâng cấp nhiều hơn về phần  thiết kế so với Osmo mobile 3, với thiết kế tinh gọn đặc biệt. Giúp góc nhìn của người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh góc quay rất trực quan. DJI Osmo Mobile 4 chỉ nặng 390g giúp bạn kết hợp với rất nhiều loại điện thoại nhưng trọng lượng vẫn rất nhẹ. Dù bạn có quay cả ngày với DJI OM 4 cùng điện thoại cũng rất thoải mái và không có cảm giác mỏi hay đau tay.

DJI được thiết kế 2 cách gắn điện thoại lên gimbal DJI Osmo 4 giúp thao tác nhanh chóng và thay thế với nhiều điện thoại để backup. Với kết nối bằng kẹp kim loại từ tính thì điện thoại sẽ được ôm sát và giữ chắc chắn sau mặt lưng của điện thoại và thích hợp với tất cả những mẫu điện thoại.

Với sáng tạo miếng dán từ tính cao cấp dán trực tiếp vào mặt lưng điện thoại giúp cố định điện thoại chắc chắn trên tay cầm Osmo Mobile 4.Cùng với đó là vòng ring được thiết kế với miếng dán tạo thành một giá đỡ điện thoại khi bạn để trên bàn để xem lại Video mới quay hoặc giúp bạn rảnh tay khi xem phim. 

* Với kết nối miếng dán từ tính sẽ tùy theo mẫu mà nhà sản xuất khuyên dùng và chỉ dùng với điện thoại có mặt kính không nên dán vào vỏ bảo vệ điện thoại vò sẽ không cố định chắc chắn được điện thoại vào tay cầm. 

Hiệu xuất chống rung được nâng cấp

Tay cầm chống rung của DJI Osmo 4 có hiệu xuất cao với việc hỗ trợ quay với góc quay cực rộng. Cùng với mô tơ chống rung cao cấp siêu âm. DJI Osmo 4 có  khả năng chống rung hầu như ở mọi điều kiện khác nhau mà không bị rung lắc. DJI OM4 có tải trọng  tối ưu 230g  hỗ trợ hầu hết các loại Smartphone mới hiện nay.

Hỗ trợ đến từ phần mềm DJI 

Khi bạn sử dụng phần mềm để quay phim, tay cầm chống rung OM 4 sẽ hỗ trợ điện thoại của bạn bắt nét với tính năng mới Active track 3.0. Tính năng bắt nét này giúp bạn lấy nét chính xác từng chuyển động của chủ thể giúp bạn kiểm soát tốt khung hình của thước phim. 

Để bật tính năng Active track: 

- Nhấn nút trigger 1 lần, tây cầm sẽ căn chỉnh ở trung tâm và bắt đầu bất nét theo chủ thể. ( Bạn nên kiểm tra phần Setup các tính năng nút khi sử dụng) 

- Trực tiếp chạm và khóa nét chủ thể ngay trên màm hình điện thoại

- Thao tác bằng cử chỉ Trên tay - Hướng dẫn sử dụng by Tinhte:


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan