DJI Osmo Mobile 6 - Chính hãng

 • Nhà sản xuất: DJI
 • Mã sản phẩm: DJI Osmo Mobile 6
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng 

   Phụ kiện đi kèm: Tay cầm DJI Osmo 6, Dây sạc, Chân mini, Ngàm điện thoại, Túi đựng. 

    Hệ Thống: Ổn định 3 trục 
    Tải Trọng: 170g – 290 g
    Kết Nối Không Dây: Bluetooth 5.0
    Pin: Lithium-Ion 7.2 VDC
    Dung Lượng Pin: 1000 mAh
    Thời Gian Hoạt Động:6,4 giờ
    Trọng lượng: 292 g

    Nâng cấp mới của DJI osmo mobile 6 thiết kế tinh tế gọn nhẹ để vừa trong bàn tay, thêm nút điều khiển lấy nét và chỉnh zoom in/out ngay bên trái thân tay cầm rất dễ thao tác khi sử dụng. Bạn dễ dàng tự quay phim với Active tracking 5.0, cùng với việc hỗ trợ chỉnh sửa ở phần mềm MiMo của DJI. Osmo Mobile 6 sẽ mang đến cho bạn nhưng trải nghiệm quay phim sáng tạo nội dung tuyệt vời nhất. 

 • Giá thị trường: 3.700.000đ
 • Giá bán: 3.690.000đ
+
-

Tag: DJI Osmo Mobile 6, Gimbal quay phim cho điện thoại Osmo 6, Tay cầm quay phim dji osmo 6, Dji OM 6, DJI Osmo Mobile 6 Chính hãng.


Osmo Mobile 6 được nâng cấp hệ thống ổn định mới, những mô tơ được nâng cấp mang đến khả năng cân bằng  tốt hơn thế hệ tiền nhiệm Osmo Mobile 5, đồng thời cũng thừa hưởng rất nhiều điểm mà Osmo 5 đã hoàn thiện như khả năng mở rộng kéo dài tay cầm ra thêm 21.59 Cm giúp bạn thay đổi góc quay nhanh hơn trong nhiều trường hợp quay chụp. Và ngoài việc được nâng cấp hệ thống ổn định mới thì Osmo mobile 6 cũng có  những thay đổi lớn đến từ thiết kế cũng như những tính năng hãy cùng Máy ảnh 9x đánh giá và tìm hiểu từng chi tiết của chiếc tay cầm cho điện thoại Dji Osmo Mobile 6 này nhé! 


Thiết kế tinh tế linh hoạt: Với mẫu thiết kế mới gấp gọn trục quay sát hơn với phần tay cầm giúp chúng ta dễ dàng mang chiếc gimbil dji osmo 6 này đi khắp mọi nơi, sáng tạo ở mọi không gian chúng ta đến. Vẫn thừa hưởng những điều đặc biệt như kẹp điện thoại từ tính giúp dễ dàng sử dụng nhanh khi chúng ta khai thác những cảnh quay bất chợt. 

Khởi động ngay: Tính năng này có lẽ năm nay được rất nhiều hãng công nghệ áp dụng, nó không hề xa lạ với mỗi chúng ta. Bạn có biết tính năng này rất quyen thuộc với chúng ta khi sử dụng Laptop dell  sử dụng hệ Windown và Macbook đều có tính năng này, trong nghành ảnh thì có Sony, Canon áp dụng vào những chiếc máy compact của mình. Đây có lẽ là lần đầu tiên nó được áp dụng vào một chiếc Gimbal cho điện thoại. Nhờ đó mà Dji Osmo 6 sẽ là sản phẩm tốt nhất cho việc bắt những khoảnh khắc nhanh khi mở gimbal, kết nối điện thoại vào phần mềm và bạn đã sẵn sàng cho những ý tưởng của mình ngay và luôn. 
Khả năng tương thích: Bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại với màn hình có chiều rộng là 8,3 cm cùng với kẹp thông minh từ tính đi kèm. Cảm biến thông minh cho bạn biết khi nào điện thoại của bạn được lắp vào t gimbal. Thời gian sử dụng của gimbal Dji Osmo 6 lên đến 6,4 giờ và chỉ mất 1,5 giờ để sạc bằng cáp USB Type-C đi kèm.

Nâng cấp công nghệ thuật toán: DJI Osmo Mobile 6 có độ ổn định ở khoảng cách xa tốt hơn bằng cách sử dụng ActiveTrack 5.0 được cập nhật, tự động theo dõi hình dạng cơ thể để theo dõi đối tượng con người mà không cần phải lựa chọn. Ứng dụng DJI Mimo kết nối qua Bluetooth 5.0  mang đến nhiều chế độ và chức năng chụp, bao gồm Thể thao, Chân dung, Chụp dưới ảnh, Phong cảnh,Time-Lapse, Motion-Lapse, Hyperlapse, Panorama, Slow-Motion, SpinShot, và một chế độ Thể thao để chụp hành động nhanh. Ngoài việc sử dụng các điều khiển cần điều khiển trên tay cầm, bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ tay để điều khiển gimbal để theo dõi chuyển động của bạn, chụp ảnh tự sướng hoặc khởi động / dừng máy ảnh điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn không cần phải nhấn nút quay phim hoặc chạm vào bất kỳ điều khiển nào.

Ứng dụng DJI Mimo

Công nghệ ActiveTrack 5.0 được tích hợp trong ứng dụng cho phép Osmo Mobile 6 tự động lấy nét và theo dõi theo hướng của bạn ngay khi bạn đang di chuyển.

Điều khiển bằng cử chỉ: Sử dụng một số cử chỉ tay nhất định để chụp ảnh tĩnh, quay video hoặc theo dõi đối tượng chử thể khi quay phim

Nhận dạng hình dạng cơ thể để theo dõi chính xác theo số lượng người

Chế độ SPORT mới cho các chuyển động nhanh hơn

Chế độ / Chức năng: Tiêu chuẩn, Chân dung, Lướt dưới, Đèn pin, Tua nhanh thời gian, Siêu trùng lặp và Toàn cảnh

Phát trực tiếp khoảnh khắc lên nền tảng Live YouTube

Chụp phơi sáng kéo dài một giây để tạo ra các vệt sáng, vệt sao và ô tô bị mờ đáng kể mà không cần đến mini tripod

Bộ sản phẩm bên trong hộp bao gồm:


DJI OSMO 6*1
Kẹp từ tính 3*1
Chân ba *1
Dây sạc Usb-C*1
Túi đựng*1

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan