Zhiyun Smooth Q3 - Mới 100% Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Zhiyuntech
 • Mã sản phẩm: Zhiyun Smooth Q3
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành12 tháng chính hãng

  Chống rung 3 trục gấp gọn
  Tích hợp đèn Led có thể xoay 180° Chế độ phong cảnh và chân dung
  Phát trực tiếp qua Ứng dụng di động
  Phạm vi xoay : Pan : 300°, Tilt : -260 - 80°, Cuộn : -170 - 170°
  Tải trọng : 280Gram
  Tương thích với các dòng Smartphone
  có chiều rộng từ 55mm - 90 mm
  Chuẩn kết nối Wireless 2,4GHz
  Dung lượng pin : 1300 mAh
  Thời gian hoạt động : 15 giờ
  Nhiệt độ hoạt động : -10 - 45°C
  Kích thước : 279 * 127 * 90mm
  Gấp gọn : 180 * 154 * 45mm
  Trọng lượng : 340Gra
  m

 • Giá thị trường: 1.990.000đ
 • Giá bán: 1.850.000đ
+
-

Tag: Zhiyun Smooth Q3, Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth Q3, Gimbal cho điện thoại Zhiyun Smooth Q3, Gimbal for smart phone Zhiyun Smooth Q3.

Phiên bản kết hợp Zhiyun-Tech Smooth-Q3 còn bao gồm dây đeo cổ tay và túi bảo vệ để sử dụng an toàn hơn cũng như vận chuyển và cất giữ dễ dàng hơn.


Smooth-Q3 là bộ ổn định 3 trục dạng gập nhỏ gọn dành cho điện thoại thông minh, được thiết kế với đèn video LED tích hợp với ba mức độ sáng có thể lựa chọn. Nó cung cấp chuyển động ổn định dọc theo các trục xoay, nghiêng và cuộn để cho phép bạn quay video mượt mà, trông chuyên nghiệp bằng điện thoại của mình. Gimbal dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ dọc và ngang chỉ bằng cách nhấn nút, cho phép bạn quay cả video điện ảnh và mạng xã hội trong khi đèn LED chiếu sáng đối tượng của bạn. Giá đỡ điện thoại hỗ trợ điện thoại thông minh rộng tới 3,5 inch, bao phủ hầu hết các điện thoại.


Các khả năng của gimbal được nâng cao thông qua ứng dụng ZY Cami iOS/Android đồng hành, cho phép bạn thiết lập các chuyển động sáng tạo như Thu phóng Dolly đơn giản hóa. Ứng dụng này cũng cung cấp các chức năng như Theo dõi thông minh nâng cao và phát trực tiếp bằng một chạm. Gimbal có thiết kế công thái học với tay cầm chống trượt và nó hoạt động trong tối đa 15 giờ với pin đi kèm và sạc đầy trong khoảng ba giờ. Một giá ba chân mini cũng được bao gồm và có thể được sử dụng làm giá ba chân hoặc phần mở rộng tay cầm để cho phép bạn cầm gimbal bằng hai tay để kiểm soát nó tốt hơn.

Tích hợp đèn Led trợ sáng 

Smooth-Q3 có đèn lấp đầy tích hợp với một nút cảm ứng. Nó có thể xoay 180° để chiếu sáng đối tượng của bạn (hoặc chính bạn khi vlog) từ mọi góc độ. Ba mức độ sáng có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt lượng ánh sáng phù hợp cho các tình huống chụp khác nhau.

SmartFollow 3.0

Chỉ với một lần nhấn trong ứng dụng iOS/Android đi kèm, bạn có thể kích hoạt tính năng SmartFollow để tự động theo dõi chủ thể đang chuyển động. (Tính năng này có thể không hoạt động trên một số điện thoại. Vui lòng tham khảo danh sách khả năng tương thích của điện thoại trên trang web Zhiyun để biết thêm thông tin.)

Điều khiển bằng cử chỉ

Gimbal có thể được thiết lập để nhận dạng cử chỉ tay, chẳng hạn như giơ năm ngón tay, để bắt đầu chụp.

Zoom Dolly tức thì

Chỉ với một vài cài đặt được áp dụng trong ứng dụng đi kèm, Smooth-Q3 có thể tự động di chuyển và phóng to về phía đối tượng của bạn khi bạn tiến về phía trước, tăng thêm giá trị sản xuất cao cấp cho các bức ảnh của bạn.

Thu phóng Rocker

Dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách sử dụng nút chỉnh thu phóng được đặt ở mặt bên của gimbal.

MagicClone Pano

Nhân bản chính mình để thể hiện những khía cạnh khác nhau của bạn. Với MagicClone Pano, bạn có thể chụp nhiều ảnh và sắp xếp chúng trên cùng một màn hình.

toàn cảnh

Các tùy chọn toàn cảnh bao gồm chế độ ngang, chế độ dọc, camera trước và sau, 180°, 240° và 3x3, có hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.

Chỉnh sửa THÔNG MINH

Cải thiện video của bạn bằng các mẫu chỉnh sửa, nhạc nền, phụ đề, nhãn dán, hiệu ứng đặc biệt, chuyển động ngược và nhiều bộ lọc khác nhau thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Live streaming

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn phát trực tiếp tới nhiều nền tảng phổ biến khác nhau, với các hiệu ứng được chọn áp dụng trong quá trình phát trực tiếp.

Danh sách máy tương thích khi sử dụng:
https://zhiyun-website-shenzhen.oss-cn-shenzhen.aliyuncs.com/instruction/20210524/1621847929224-hMyymZ4x.pdf


Hộp Sản Phẩm Bao Gồm
Chân tripod mini *1
Thân Gimbal *1
Sạc & Pin Pin tích hợp bên trong, cab sạc chuẩn USB-C
Thẻ Bảo Hành 12 tháng chính hãng Zhiyun

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan