Ống Kính Sony FE 35mm f/1.4 GM - Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: SEL35F14GM
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng Sony Việt Nam

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước, Cáp sau, Hood, Hộp, Sách

  - Ngàm tương thích:  E-mount của Sony

  - Cấu tạo: 10 nhóm gồm 14 phần tử

  - Góc nhìn (35MM): 63°

  - khẩu độ tối đa: 1.4 - Khẩu độ nhỏ nhất: 16

  - Lá khẩu: 11

  - Khoảng cách lấy nét cận nhất: 0,27 m (AF), 0,25 m (MF) 

  - Đường kính: 67m

  - Có Chống rung  tích hợp (STEADYSHOT)

  - Kích thước: 76 x 96 mm (3 x 3-7/8 in)

  - Trọng lượng: 524 g (18,5 oz)

 • Giá thị trường: 35.990.000đ
 • Giá bán: 34.990.000đ
+
-

Tag: Ống Kính Sony Gmaster, Ống Kính Sony Mới, Ống Kính Sony FE35F14GM, Sony SEL35F14GM, Ống Kính Gmaster 35mm, Ống KÍnh Sony FE35mmf1.4GM.

Giới thiệu Ống Kính Sony  FE 35mm F1.4 GM - ( SEL35F14GM)Công nghệ tiên tiến nhất của Sony tích hợp trong ống kính E-mount hiệu suất cao mang lại độ phân giải G Master và hiệu ứng bokeh xuất sắc với khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác vượt trội. Đối với ống kính 35 mm khẩu độ lớn f1.4, ống kính này cực kỳ nhỏ gọn, thích hợp khi cần kết hợp giữa khả năng di động và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Ống Kính SEL35F1.4GM prime 35 mm nhỏ gọn với độ phân giải cao cho ra hình ảnh sắc nét và chi tiết tách bạch

Hai phần tử thấu kính XA (phi cầu cực đại) trong thiết kế của G Master tận dụng khoảng cách từ ngàm ống kính đến cảm biến khá ngắn của máy ảnh không gương lật, cho độ tương phản và độ phân giải tuyệt đẹp trong ống kính nhỏ gọn. Chất lượng quang học được nâng cao vượt trội nhờ phần tử kính ED (Tán sắc siêu thấp) hạn chế quang sai màu và Lớp phủ Nano AR II đảm bảo hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng.


Thiết kế  nhỏ gọn nhẹ giúp linh hoạt hơn trong việc di chuyển

Dù sử dụng hai thấu kính XA (phi cầu cực đại) chính xác và mang lại chất lượng G Master vượt trội, ống kính nhỏ gọn này dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay và chỉ nặng 524 g (18,5 oz). Ống kính FE 35 mm F1.4 GM cho khả năng di động và thao tác tuyệt vời trong phạm vi môi trường và điều kiện chụp rộng nhất có thể.


Hiệu ứng bokeh G Master tinh tế và phạm vi linh hoạt mở rộng

Các thấu kính XA giúp giảm hiệu ứng bokeh dạng vân, cơ chế khẩu độ 11 lá khẩu tạo nên khẩu độ gần tròn ngay cả khi ống kính mở rộng và kiểm soát quang sai cầu tỉ mỉ ở các giai đoạn thiết kế và sản xuất góp phần tạo nên hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp ở khẩu độ F1.4. Các chi tiết tinh chỉnh trong thiết kế và sản xuất đã giúp mang tới khoảng cách lấy nét tối thiểu 27 cm (0,89 ft) và độ phóng đại tối đa 0,23 lần.  


Mô-tơ tuyến tính XD cho AF và bắt nét nhanh, chính xác, êm ái 

Hai Mô-tơ tuyến tính XD (cực động) của Sony cho hiệu quả đẩy cao để lấy nét tự động và theo dõi nhanh, chính xác và êm, tối đa hóa lợi thế của hệ thống E-mount. Các thuật toán điều khiển hiện đại được phát triển riêng cho Mô-tơ tuyến tính XD giúp giảm thiểu độ rung và độ nhiễu, còn tính năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính của Sony cho phản hồi lấy nét bằng tay tuyến tính trực tiếp.


Thành phần thân ống kính với nguyên liệu cao cấp 

Nút giữ lấy nét, vòng lấy nét và các chi tiết điều khiển khác hỗ trợ thao tác trơn tru, hiệu quả. Nút giữ lấy nét có thể gán chức năng khác thông qua menu ở thân máy, cho phép truy cập trực tiếp các chức năng quan trọng trong quy trình thao tác của mỗi người dùng. Lớp phủ flo cho phần tử thấu kính phía trước cùng với thiết kế chống bụi, chống ẩm1 đảm bảo độ tin cậy cao trong mọi môi trường.


Cấu hình Ống kính

Ống kính dòng G Master đưa nhiếp ảnh và khả năng biểu đạt lên tầm cao mới nhờ sự kết hợp hài hòa giữa độ phân giải cực cao và hiệu ứng bokeh làm mờ nền mượt mà.


[1] Thấu kính phi cầu cực đại (thấu kính XA) [2] Kính ED (tán sắc siêu thấp)

Biểu đồ MTF


MTF (Biểu đồ chuyển đổi điều biến) mô tả mức chi tiết mà ống kính có thể chụp được, dưới dạng độ tương phản có được giữa các đường cách đều.


[1] Độ tương phản (%) [2] Khoảng cách từ tâm quang học của ống kính(mm) [3] Khẩu độ tối đa [4] Khẩu độ F8 [5] Tần số không gian [6] 10 cặp đường / mm [7] 30 cặp đường / mm [8] R: Giá trị bán kính T: Giá trị tiếp tuyến

Thông số kỹ thuật Ống kính
- Ngàm tương thích:  E-mount của Sony
- Định dạng: Full frame 35mm
- Cấu tạo: 10 nhóm gồm 14 phần tử
- Góc nhìn (35MM): 63°
- Góc nhìn (APS-C): 44°
- khẩu độ tối đa: 1.4
- Khẩu độ nhỏ nhất: 16
- Lá khẩu: 11
- Khoảng cách lấy nét cận nhất: 0,27 m (AF), 0,25 m (MF) (0,89 ft (AF), 0,82 ft (MF) )
- Đường kính: 67m
- Có Chống rung  tích hợp (STEADYSHOT)
- Kích thước: 76 x 96 mm (3 x 3-7/8 in)
- Trọng lượng: 524 g (18,5 oz)
Bộ sản phẩm bao gồm:
-Loa che nắng (model): ALC-SH164
- Nắp đậy ống kính trước: ALC-F67S
- Nắp sau ống kính: ALC-R1EM
- Túi da cao cấp Sony
HÌNH CHỤP TỪ ỐNG KÍNH 


 
- Phim Giới Thiệu Ống Kính 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan