Sony FE 14mm f/1.8 GM ( Hàng Mới - Chính Hãng)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony FE 14mm f/1.8 GM
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Sony FE 14mm f/1.8 GM  ( Call: 0967018880) 

  Nhận Báo Giá Tốt Nhất

  Khẩu độ lớn nhất: f/1.8

  Khẩu độ nhỏ nhất  f/16

  Số lá khẩu: 9 lá 

  Góc nhìn: 114 độ 

  Lấy nét cận nhất: 25 cm

  Cấu tạo:  quang học gồm 14 phần tử trong 11 nhóm

  Tiêu cự 14mm sử dụng cho Fullframe/ APS-C

  Trọng lượng: 460 g 


 • Giá thị trường: 45.990.000đ
 • Giá bán: 36.990.000đ
+
-


Tag: Sony FE 14mm F1.8 GM, Ống Kính Sony 14mm, Sony Sel 14mm f/1.8 GM, Sony FE 14mm f/1.8 G Master.

Tiêu cự góc siêu rộng linh hoạt với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn siêu nhẹ,ống kính Sony FE 14mm f / 1.8 GM  là một ống kính ống kính siêu rộng nhỏ nhẹ nhất thế giới,phù hợp với các ứng dụng chụp ảnh phong cảnh, thiên nhiên, kiến ​​trúc và thiên văn học. Với khẩu độ mở lớn nhất F1.8 ống kính Sony FE 14mm f1.8 G master hoạt động ổn định và trong những điều kiện ánh sáng yếu hình ảnh cho ra sắc nét chuẩn màu. Thiết kế quang học kết hợp hai phần tử phân tán cực thấp và một phần tử ED siêu cao để giảm quang sai màu,hạn chế quang sai khi áp dụng thấu kính phi cầu (XA) để có hình ảnh sắc nét và rõ ràng ở mức độ cao. nhất Sử đụng công nghệ lớp phủ Nano AR II giúp ống kính luôn giữ được độ nét và độ tương phản tôi đa ở những môi trường ánh sáng phức tạp. 


Hệ thống XD Linear Motor Dual Mô tơ hoạt động khá đặc biệt ngay cả khi bạn chuyển ống kính sang chế độ lấy nét tay thì vẫn được hỗ trợ tối đa giúp bạn lấy nét nhanh chính xác hơn bao giờ hết. Tiêu cự rộng cho cảm biến Fullframe cho máy ảnh alpha với góc nhìn siêu rộng. Ngoài ra, ống kính Sony  FE 14mm f / 1.8 GM thiết kế chống bụi và chống ẩm và các phần tử bên ngoài được phủ flo để hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện khắc nghiệt.


Là một phần của dòng G Master cao cấp của Sony, ống kính Sony  FE 14mm f / 1.8 GM được thiết kế để đạt được độ phân giải và độ sắc nét cao đáng kể thông qua việc hiệu chỉnh nhiều loại quang sai hình cầu và màu sắc. Ngoài ra, các ống kính này có thiết kế vật lý mạnh mẽ và trực quan để xử lý để mang lại lợi ích cho cả các ứng dụng nhiếp ảnh và rạp chiếu phim.

Một tiêu cự góc siêu rộng đa năng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount full-frame; tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng trên các mẫu APS-C nơi nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 21mm.

Đáng chú ý là khẩu độ tối đa f / 1.8 nhanh chóng làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cho phép tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

Hai thấu kính XA (phi cầu cực đoan) và một thấu kính phi cầu tiêu chuẩn, được tích hợp vào thiết kế quang học, có độ chính xác bề mặt vượt trội để kiểm soát hiệu quả bệnh loạn thị, độ cong trường, hôn mê, biến dạng và các quang sai cầu khác để có độ sắc nét và chính xác cao kết xuất.

Một phần tử Super ED và hai phần tử tán sắc cực thấp được trang bị trong thiết kế ống kính và giúp giảm quang sai màu và viền màu để cải thiện độ rõ nét và độ trung tính của màu sắc.

Lớp phủ Nano AR II đã được áp dụng để giảm phản xạ bề mặt, lóa sáng và bóng mờ để tăng độ tương phản và độ hoàn màu trong điều kiện ánh sáng mạnh. Lớp phủ cập nhật này phù hợp hơn với các phần tử lớn hơn, cong hơn và đặc biệt thành thạo trong việc giảm thiểu phản xạ bên trong.

Hệ thống XD Linear Motor sử dụng hai động cơ riêng biệt, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, để cung cấp hiệu suất theo dõi và lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác. Thiết kế này cũng góp phần vào việc điều khiển lấy nét bằng tay Linear Response tự nhiên, trực quan hơn và một công tắc AF / MF nằm trên ống kính để chuyển đổi chế độ lấy nét nhanh chóng.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 9,8 "phù hợp với việc tạo ra hình ảnh cận cảnh động.

Nút giữ tiêu điểm có trên ống kính để điều khiển xúc giác trực quan và truy cập nhanh để chọn các cài đặt có thể lập trình.

Vòng khẩu độ vật lý có thể được bỏ nhấp để chuyển đổi khẩu độ trơn tru, im lặng nhằm mang lại lợi ích cho các ứng dụng video. Vòng cũng kết hợp vị trí khóa "A" để sử dụng trong các chế độ phơi sáng tự động.

Thiết kế chống bụi và chống ẩm tốt hơn cho phép làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và các vòng điều khiển bằng cao su có lợi cho việc xử lý ở nhiệt độ lạnh hơn.

Các yếu tố phía trước và phía sau được phủ lớp flo chống bám bụi, độ ẩm, dấu vân tay và dễ lau chùi.

Giá đỡ bộ lọc được tích hợp ở phía sau ống kính, trong ngàm ống kính, và chấp nhận các bộ lọc gel cắt và một mẫu cắt bộ lọc được bao gồm.

Loa che nắng hình cánh hoa tích hợp giúp chặn ánh sáng đi lạc gây lóa ống kính và cũng có một số bảo vệ vật lý cho thành phần phía trước. Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()