Sony FE 16-25mm f/2.8 G - Mới chính hãng

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony FE 16-25mm f/2.8 G
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 12 tháng chính hãng

   Bao gồm: Ống  kính, Cab hood, hộp 
   Quà tặng: 

   Bộ kính lọc Kase Variable ND 1.5-5 stop 
   - Full frame định dạng Ngàm E
   - Khẩu độ f/2.8 đến f/22
   - Ống kính zoom góc rộng nhanh, thu gọn
   - Bao gồm 3 ô kính cường lực ED, 1 kính cường lực ED, 3 ô kính cường lực ED
   - Lớp phủ flo
   - Khoảng cách chụp gần nhất 18cm (AF) / 17cm (MF)
   - Tốc độ chỉnh sửa vòng có thể được giải mã
   - Nút giữ nét, cần gạt AF/MF
   - 11 lá khẩu
   - Trọng lượng: 409g

 • Giá bán: 32.990.000đ
+
-

Tag: Sony FE 16-25mm f/2.8 G, Sony FE 16-25mm f/2.8 G Mới chính hãng.

Ống kính Sony FE 16-25mm f/2.8 G

Sony FE 16-25mm f/2.8 G là ống kính zoom góc rộng f/2.8 full frame nhỏ gọn kết hợp tuyệt vời với máy ảnh dòng Alpha, với công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu suất máy ảnh được thể hiện đầy đủ từ tiêu cự siêu rộng 16mm đến tiêu cự rộng 25mm. Độ phân giải và hiệu ứng bokeh của dòng ống kính G vượt trội có sẵn trên toàn dải tiêu cự. Lấy nét tự động chính xác có nghĩa là lấy nét nhanh và sắc nét đối với ảnh tĩnh góc rộng cũng như phim.

AF mang lại hiệu quả tốt nhất cho thân máy có hiệu suất cao

Hai động cơ tuyến tính được tối ưu hóa đặc biệt và hệ thống điều khiển chính xác giúp lấy nét vào bất kỳ đối tượng nào với tốc độ và độ chính xác vượt trội.

Hiệu suất theo dõi cũng rất xuất sắc và hoàn toàn có khả năng theo kịp ngay cả với mẫu máy ảnh A9 III tiên tiến của Sony với tốc độ lên tới 120 khung hình/giây. Khả năng lấy nét chính xác, yên tĩnh được thu thập và duy trì một cách mượt mà ngay cả khi quay phim tốc độ khung hình cao 4K 120p hoặc FHD 240p.

Ống kính zoom rộng f/2.8 nhỏ gọn sẵn sàng mang đi mọi nơi

Với bốn thấu kính phi cầu trong đó có một thấu kính phi cầu ED và khẩu độ tối đa f/2.8 lớn trong thiết kế quang học hiệu suất cao, ống kính cải tiến này có đường kính không quá 74,8mm và chiều dài không quá 91,4mm. Việc sử dụng nhựa kỹ thuật cho một số bộ phận giúp tăng cường độ bền đồng thời giảm trọng lượng xuống chỉ còn 409g, khiến đây trở thành lựa chọn khẩu độ f/2.8 ít căng thẳng cho các buổi chụp ảnh dài hoặc các tình huống ánh sáng yếu.

Và kết hợp với tính năng ổn định Active Mode trong thân ống kính, nó có thể mang lại những thước phim cầm tay ổn định ở góc rộng khi di chuyển xung quanh. Có hỗ trợ bù thở trong thân ống kính và ghi siêu dữ liệu.

Khẩu độ f/2.8 không đổi trong zoom di động rất phù hợp để quay phim

Hai động cơ tuyến tính được tối ưu hóa đặc biệt và hệ thống điều khiển chính xác giúp lấy nét vào bất kỳ đối tượng nào với tốc độ và độ chính xác vượt trội. Khả năng mở rộng zoom tối thiểu và dịch chuyển trọng tâm cũng giúp việc gắn gimbal hoặc máy bay không người lái trở nên dễ dàng.

Và kết hợp với tính năng ổn định Active Mode trong thân ống kính, nó có thể mang lại những thước phim cầm tay ổn định ở góc rộng khi di chuyển xung quanh. Có hỗ trợ bù thở trong thân ống kính và ghi siêu dữ liệu.

Kiểm soát toàn diện trong một ống kính nhỏ gọn

Các vòng lấy nét, zoom và khẩu độ cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện. Vòng khẩu độ có công tắc BẬT/TẮT khẩu độ. Nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh và công tắc AF/MF cũng được cung cấp. MF phản hồi tuyến tính đảm bảo kiểm soát lấy nét thủ công ngay lập tức, trực quan.

Sony FE 16-25mm f/2.8 G có thiết kế chống bụi và chống ẩm giúp tối đa hóa độ tin cậy trong điều kiện ngoài trời đầy thử thách và thành phần phía trước có lớp phủ flo. Đường kính bộ lọc là 67mm.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan