Nikon AF-S 24mm f/1.8G ED Nano Mới 90%

 • Nhà sản xuất: Nikon
 • Mã sản phẩm: Nikon AF-S 24mm f/1.8G ED Nano
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Định dạng : FX/35 mm
  - Khẩu độ : f/1.8 - f/16
  - Cầu trúc quang học : 12 thấu kính / 9 nhóm
  - 2 thấu kính ED, 2 thấu kính phi cầu và thấu kính Nano
  - Góc nhìn : FX 84°, DX 61°
  - Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 0,23 m
  - 07 lá khẩu tròn
  - Lớp phủ Nano Crystal và lớp phủ siêu tích hợp Coating
  - Độ mở ống kính tối đa
  - Motor AF Silent Wave
  - Đường kính Filter : φ72 mm
  - Kích thước : 77,5 mm x 83,0 mm
  - Trọng lượng : 355 Gr

 • Giá bán: 13.750.000đ
+
-

Tag: Nikon AF-S NIKKOR 24mm f/1.8G Nano, nikon 24mm, nikon 24 f/1.8, nikon 24 1.8, nikon 24mm 1.8, lens nikon 24mm, ống kính nikon 24mm, lens chân dung nikon, lens fit nikon góc rộng, lens nikon góc rộng, nikkor 24 1.8

Nikon AF-S NIKKOR 24mm f/1.8G Nano

Thuộc thể loại ống kính tiêu cự cố định chụp góc rộng độc đáo, Nikon AF-S NIKKOR 24 mm f/1.8G ED  Nano sẽ giúp bạn đạt được tiêu chuẩn mới trong các bức ảnh chụp phong cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng nhòe nổi bật. Với tiêu cự 24 mm và độ mở ống kính tối đa cố định f/1.8, Lens được thiết kế để đáp ứng đồng thời cả hai tiêu chí là nhẹ và cơ động. Nhờ tích hợp công nghệ Lớp phủ Nano pha lê với các thành phần thấu kính phi cầu và kính Phân tán siêu thấp, AF-S NIKKOR 24 mm f/1.8G ED định nghĩa lại sự kỳ vọng về chất lượng hình ảnh hàng đầu trong nhiếp ảnh góc rộng.

Hình ảnh sắc nét không tì vết sau mỗi lẫn bấm máy

Từ hoàng hôn đến bình minh, ban ngày hay ban đêm, Nikon AF-S NIKKOR 24 mm f/1.8G ED tương thích định dạng FX đều mang lại khả năng chụp ảnh linh hoạt, từ phong cảnh mênh mông đẹp mê hồn cho đến các cảnh trong nhà có ánh sáng yếu. Nhờ có tiêu cự 24 mm và độ mở ống kính tối đa f/1.8 cho hiệu ứng nhòe tuyệt vời, loại thấu kính tiêu cự cố định chụp góc rộng này có khả năng lấy nét từ một khoảng cách lấy nét tối thiểu 23 cm, ngắn hơn so với các loại thấu kính tiêu cự 24 mm khác của NIKKOR.

Cấu trúc quang học tiên tiến

Không cần kỳ vọng điều gì khác ngoài những hình ảnh sắc nét và có độ chính xác tuyệt đẹp với mỗi lần bấm máy. Bằng việc tích hợp đồng thời công nghệ Lớp phủ Nano pha lê, các thành phần thấu kính phi cầu và kính Phân tán cực thấp, loại thấu kính tiêu cự cố định này đạt được hiệu suất quang học cao với hiệu ứng bóng ma và quang sai màu tối thiểu.
Thiết kế nhỏ gọn mang lại tính linh hoạt tuyệt đối

Tận hưởng sự tự do và khả năng linh hoạt khi đi du lịch và chụp ảnh một cách dễ dàng với thấu kính tiêu cự cố định 24 mm có kích thước gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Với trọng lượng khoảng 355 g và chiều dài 83 mm, Ống kính nhỏ gọn AF-S NIKKOR 24 mm f/1.8G ED có khả năng cơ động tuyệt đối trong khi chất lượng hình ảnh không hề suy giảm.
Đây là dòng Lens có tính cơ động cao, lý tưởng cho những người muốn chụp ảnh bằng một thấu kính chất lượng cao có khả năng kết xuất hình ảnh vượt trội trên toàn bộ khuôn hình.
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 24mm F1.8G ED được trang bị một motor lấy nét siêu thanh cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video một cách tuyệt vời mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một tiếng động nào.  

Khẩu độ tối đa F1.8

Khẩu độ tối đa F1.8 hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ. Nó còn cho phép kiểm soát tốt hơn độ sâu trường ảnh, nâng cao khả năng xóa mịn màng phông nền.

Khả năng chuyển đổi nhanh chóng

Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép chuyển đổi nhanh giữa AF và MF hệ thống tập trung bằng cách chỉ cần xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.
Cơ chế tập trung nội bộ
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 24mm F1.8G ED sử dụng hệ thống tập trung phía sau chỉ di chuyển các nhóm ống kính phía sau trong quá trình tập trung, cung cấp tốc độ tập trung nhanh chóng, và duy trì độ dài ống kính tổng thể trong khi hoạt động.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan