Nanlite Forza 60B II Bi-Color LED Spotlight - Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Nanlite
 • Mã sản phẩm: Forza 60B II Bi-Color
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành: 12 tháng

  Bên trong hộp:Forza 60B II ×1 Power Adapter×1 Power Cable 3M×1 COB Protective Cap×1 RF-FMM-45-S Reflector×1 AS-BA-FMM Bowens Mount Adapter×1 BH-FZ60 Battery Grip×1 Carrying Bag×1 User Manual×1 Thank You Card×1

  Các tính năng của NanLite Forza 60 II
  Phạm vi CCT: 2700K-6500K
  Tích hợp Bluetooth, 2.4G và khóa cổng DMX
  Có thể điều chỉnh độ sáng hoàn toàn 0-100% với gia số 1%
  12 hiệu ứng ánh sáng khác nhau
  Nhấn và giữ núm bên phải để khóa cài đặt và tránh những thay đổi ngẫu nhiên
  Cải thiện quạt cực êm, có thể bật và tắt (công suất tối đa 30% khi tắt)
  Chế độ đầu ra tối đa và đầu ra không đổi
  Nâng cấp Firmware 

 • Giá bán: 6.070.000đ
+
-

Tag: Nanlite Forza 60B II Bi-Color LED Spotlight Chính hãng, Nanlite Forza 60B II Bi-Color LED Spotlight Mới Chính hãng, Nanlite Forza 60B II Bi-Color LED Spotlight, Đèn Led Nanlite Forza 60B II Bi-Color, Nanlite forza60B mark II.

Giới thiệu NanLite Forza 60B II Bi-ColorĐèn LED Nanlite Forza 60B II đủ nhỏ để vừa trong một tay, nhưng đủ mạnh để cung cấp cường độ sáng 14350 Lux, 1333 fc của 5600K ở khoảng cách 1 mét và dải nhiệt độ màu linh hoạt từ 2700K-6500K. Nó đã sẵn sàng cho sản xuất chuyên nghiệp với chất lượng xây dựng bền bỉ, các tùy chọn điều khiển cho Bluetooth, 2.4G và DMX/RDM, lõi ngô được bảo vệ bằng kính, bộ chuyển đổi AC nhỏ gọn và khả năng chạy bằng pin V-Mount hoặc NP-F pin với tay nắm BH-FZ60 đi kèm (bán riêng tay cầm V-Mount). 60B II có xếp hạng CRI chính xác cao là 96 và TLCI là 98.


Mô hình thế hệ thứ hai này có các cải tiến trên toàn bộ bảng, chẳng hạn như sản lượng cao hơn 15%, thời lượng pin dài hơn tới 28,5% và quạt chạy êm hơn 10 dBA. Một gương phản xạ nhỏ 45° hữu ích được bao gồm và một hệ sinh thái các bộ điều chỉnh giá treo FM, chẳng hạn như FL-11 Fresnel (được bán riêng), giúp tăng sản lượng lên 34700 Lux (3223,7 fc). Bộ chuyển đổi Bowens đi kèm có giá treo ô và làm cho 60B II tương thích với nhiều loại đèn định hình. Một hộp đựng có đệm được bao gồm để chứa mọi thứ. Một cổng USB cho phép bạn cập nhật chương trình cơ sở để thêm các tính năng mới trong tương lai và nó cũng cung cấp nguồn điện 5V1A cho bộ thu DMX không dây (được bán riêng).


Forza 60B II có một tính năng đã ra mắt trong Forza 720B hàng đầu: Chế độ đầu ra tối đa và chế độ đầu ra không đổi. Chế độ đầu ra tối đa cung cấp độ sáng cao nhất có thể cho cài đặt CCT hiện tại của bạn. Chế độ Đầu ra không đổi giữ nguyên độ sáng đầu ra đã chọn cho dù bạn chuyển sang cài đặt CCT nào. Điều này cho phép bạn thay đổi CCT trên trường quay mà không cần phải điều chỉnh các thiết bị khác, chẳng hạn như cài đặt máy ảnh, để giải thích cho sự thay đổi độ sáng xảy ra khi bạn thay đổi nhiệt độ màu.


Nhỏ gọn và chuyên nghiệp

Mọi nhạc cụ Forza đều cung cấp chất lượng ánh sáng cao nhất trong khi vẫn nhỏ gọn và nhẹ nhất có thể. Chúng được chế tạo cứng rắn để thực hiện hoàn hảo trong các cảnh quay đòi hỏi khắt khe, ngày này qua ngày khác. Forza 60B II đủ sáng cho nhiều mục đích sử dụng và đủ nhỏ cho không gian chật hẹp và ẩn sau các đối tượng trong khung hình.


Chất lượng ánh sáng 

Người dùng Nanlite trước hết khen ngợi chất lượng ánh sáng tuyệt đẹp của chúng tôi. Ánh sáng từ Forza 60B II không chỉ đẹp mà còn chính xác. Với CRI là 96 và TLCI là 98, bạn sẽ không lãng phí thời gian để khắc phục các vấn đề về màu sắc ở giai đoạn hậu sản xuất.


Điều khiển ứng dụng và DMX

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển Forza 60B II bằng điện thoại của mình thông qua Bluetooth bằng ứng dụng NANLINK miễn phí dành cho iOS và Android. Một cổng kim loại có khóa giúp điều khiển DMX/RDM có thể thực hiện được với Cáp Bộ điều hợp CB-DMX-3.5C-1/2 (được bán riêng). 2.4G tích hợp cho phép bạn sử dụng Điều khiển từ xa WS-RC-C2 (bán riêng) hoặc Hộp truyền WS-TB-1 (bán riêng) cho các thiết lập lớn hơn.


Nâng cấp hệ thống nguồn

Forza 60B II cung cấp khả năng sử dụng năng lượng pin hiệu quả hơn: thời gian sử dụng lên đến 90 phút ở độ sáng 100% trên 2 pin NP-F970 (tăng từ 70 phút) và 120 phút ở 100% trên 1 pin 14,8V 160WH V-Mount ( tăng từ 110 phút). Pin được bán riêng.


Hoạt động yên tĩnh

Quạt tích hợp yên tĩnh đáng chú ý có thể được tắt khi cần sự im lặng tuyệt đối. Các điều khiển dễ sử dụng, bao gồm nút Chế độ mới, có thể bị khóa để tránh những thay đổi không mong muốn. 12 hiệu ứng tích hợp có thể được tùy chỉnh và lưu dưới dạng cài đặt trước trong ứng dụng NANLINK.


Giá đỡ FM trên Forza 60B II tương thích với Bộ phận đính kèm máy chiếu PJ-FMM (được bán riêng), cho phép bạn kiểm soát mạnh mẽ việc tạo hình và cắt ánh sáng. Nó cũng tương thích với các hộp mềm FM-Mount phổ biến và bộ điều hợp Bowens đi kèm cho phép tương thích với một số lượng lớn các bộ điều chỉnh.

Thiết bị chiếu sáng phổ biến này có nhiều cải tiến và nâng cấp, đồng thời được sản xuất bởi một công ty đã tập trung vào đèn LED để sản xuất video và chụp ảnh trong hơn 30 năm. Tất cả trải nghiệm này đều được thể hiện rõ trên Forza 60B II.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan