Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM - Mới 99%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM
 • Tình trạng: Hàng sắp về
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành:  6 tháng

  Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước, Cáp sau, Hood

  - Định dạng : RF / Full-Frame
  - Khẩu độ:  f/2.8 - f/22
  - Cấu tạo kính : 21 thấu kính/15 Nhóm
  - 3 thấu kính phi cầu 
  - 3 thấu kính Ultra-Low Dispersion
  - Tráng phủ Air Sphere và Fluorine
  - Độ phóng đại tối đa: 0.3x
  - Khoảng cách lấy nét gần nhất: 21 cm
  - Mô tơ: Hệ thống Nano USM AF
  - Chống rung: Ổn định hình ảnh (IS)
  - Vòng điều khiển tùy chỉnh mở rộng (Control Ring)
  - Đường kính Filter : φ82mm
  - Lá khẩu: 9 lá khẩu tròn
  - Kích thước : ø88.5 x 125.7 mm
  - Trọng lượng : 900g

 • Giá bán: 46.900.000đ
+
-

Tag: Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM, Ống kính Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM, Lens Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM, Canon RF mount, Ống kính Canon Mới, Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM, canon-rf-24-70mm-f-28L-is-usm, canon-rf24-70-f2-8-l-is-usm, canon-lens-rf-24-70mm-f2-8-l-is-usm, ống-kính-canon-lens-rf-24-70mm-f2-8-l-is-usm, canon-lens-rf-24-70mm-f2-8-l-is-usm-chính-hãng, canon-lê-bảo-minh-canon-lens-rf-24-70l.


Ống kính Canon RF 24-70mm f2.8L IS Nano USM là chiếc ống kính được những người dùng máy ảnh không gương lật của Canon RF mount luôn mong muốn sở hữu. Với tiêu cự vàng đa dụng chụp cảnh chân dung bán thân toàn thân hoạt động tốt trong nhiều môi trường chụp ảnh, cùng với chất lượng ống kính huyền thoại luxury cao cấp nhất thì ai cũng mong có chiếc ống kính này sớm nhất có thể. Chúng ta cùng nhau phân tích những điểm đặc biệt của ống kính Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM mới này cùng máy ảnh 9x bạn nhé. 

Được thừa hưởng hơn 100 năm truyền thống của nhà Canon Inc chiếc ống kính RF 24-70F2.8L này được thiết kế hoàn toàn mới mẻ với thân ống kính làm bằng chất liệu  poli mới cao cấp hơn, giúp ống kính có trọng lượng chỉ 900 gram. Và hiển nhiên vì thân ống kính bằng chất liệu poli lên cảm giác khi cầm nắm sử dụng chúng ta thấy thoải mái hơn đồng thời làm giảm việc trơn chượt khi hoạt động ngoài trời với ánh sáng mặt trời gay gắt tay người dùng dễ đổ mồ hôi gây khó chịu khi sử dụng. Nhưng Canon RF 24-70mm f/2,8L IS USM đã hoàn toàn thân thiện hơn với cả những bàn tay có chút mồ hôi... 

Thiết kế thân ống kính liền mạch một khối tính từ đuôi ống kính đến phia ngoài mặt kính thì Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM tổng thể đã hoàn thiện đến mức đáng kinh ngạc. Được chia khoảng cách của 3 phần rất hoàn hảo gồm 1/3 chiều dài là vòng zoom tiêu cự , hai vòng còn lại lấy nét và vòng điều kiển tính năng mở rộng chiếm 1/3 chiều dài cơ sở . Một thiết kế cực kỳ vừa vặn cho những đôi bàn tay người dùng thoải mái và không bị nhầm lẫn. 


Cùng với việc được sự dụng nhiều khối thấu kính cao cấp của Canon inc, đặc biệt nhất vẫn là 3 khối thấu kính UD giúp giảm hiện tượng sai sáng, giảm và hầu như loại bỏ hiện tượng bóng mờ chênh sáng và viền tím ... , luôn giữ cho những tác phẩm với màu sắc căng mọng đều màu và độ nét tối ưu dù mở khẩu lớn nhất.


Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM cũng có độ kiểm soát méo hình rất đáng nể hầu như với mắt thường tại các tiêu cự chúng ta khó nhìn ra những điểm méo, hầu như là không có do Canon đã khôn khéo trong việc sử dụng 3 lớp kính phi cầu. 

Tất cả những thấu kính trên đều tuyệt vời hoàn hảo đến như thế đều được canon áp dụng công thức tráng phủ ASC ( Air Sphere ), do đó mà màu sắc cùng độ nét của Canon RF 24-70mm f/2.8L IS USM được tái tạo tốt về tương phản tách biệt từng chi tiết màu, từng mảng ánh sáng giúp hình ảnh có độ sâu màu cao. Làm cho những tác phẩm luôn sống động như thật. 

Riêng thấu kính tiếp xúc với môi trường thường xuyên được phủ một lớp tráng phủ Fluorin làm giảm hiện tượng đọng hơi nước khi chụp ở những môi trường ẩm mưa nhẹ hoặc do bất cẩn mà tay chúng ta lỡ  chạm phải. 

Với khẩu đổ mở tối đa f/2.8 ống kính RF 24-70mm hoạt động tốt trong những môi trường ánh sáng yếu đồng thời kết hợp với hệ thống chống rung giúp hình ảnh rõ nét dù tốc độ chậm đến - 5stop sáng. 

Mang trong mình là động cơ lấy nét Nano USM giúp bắt nét chủ thể chính xác đến từng chi tiết nhỏ dù trong những nơi khó khăn về môi trường ánh sáng. Sự cộng hưởng của hệ thống IS giúp ống kính RF 24-70mm f2.8L hoàn toàn có thể lấy nét chính xác không bị trượt nét... 

Cùng với vòng điều khiển cho phép tinh chỉnh cài đặt gắn thêm các chức năng giúp linh hoạt hơn khi chụp ảnh quay phim nhanh hơn
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan