Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini - Chính hãng ( Combo)

 • Nhà sản xuất: Zhiyuntech
 • Mã sản phẩm: Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành: 12 tháng 

  Phụ kiện: Mini Reflector,Nguồn chuyển AC,Túi đựng cho nguồn AC,Dome,Diffuser, Túi đựng đèn,Mini Tripod, Ngàm chuyển sang Bowens, Mini Softbox with Grid

  - Sử dụng cho Studio làm phim, làm Vlog
  - Out Put: 2428 Lux ở 3,3' (6500K)
  - Dải màu: 2700 đến 6500K
  - Mã Pin rời: X100
  - Bộ đổi nguồn AC đa điện áp
  - Kích thước 3,57 x 2,6 x 2,6"
  - CRI:96 | TLCI: 97
  - Điều khiển từ xa Bluetooth thông qua APP
  - Quạt tản nhiệt chủ động
  - Độ sáng:  điều chỉnh 0 đến 100%

 • Giá bán: 5.890.000đ
+
-

Tag: Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini combo, Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini, Đèn LED Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini, Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini Quay phim, Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini Chụp ảnh, Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini Chính hãng.

Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini - Chính hãng thích hợp cho studio, phim, TV và đặc biệt là chụp địa điểm, Đèn đơn sắc COB mini hai màu MOLUS G60 3,8 x 2,6 x 2,6" của Zhiyun có đèn LED COB và tự hào có một loạt tính năng chuyên nghiệp trong một thiết kế rất nhỏ. G60 điều chỉnh dải màu rộng từ 2700 đến 6500K với xếp hạng CRI/TLCI 96/97 cao và độ mờ từ 0 đến 100%. Màu sắc và độ sáng có thể được điều chỉnh trên thiết bị cố định nhưng bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi không dây bằng ứng dụng của Zhiyun.


Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini combo - Chính hãng bao gồm Mini Reflector,Nguồn chuyển AC,Túi đựng cho nguồn AC,Dome,Diffuser, Túi đựng đèn,Mini Tripod, Ngàm chuyển sang Bowens, Mini Softbox with Grid. Bạn có thể mua rời dây cab USB-C để sử dụng công nghệ PD (Power Delivery) để cung cấp nguồn..


Zhiyun MOLUS G60 Bi-Color Mini

MOLUS G60 mang đến ánh sáng chuẩn mìn dành cho làm phim và chụp ảnh có công suất đầu ra 60W, đèn có hệ thống tản  nhiệt chủ động, với thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng công suất lớn giúp ích chúng ta làm phim và quay chụp ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Cùng với hệ thống phụ  kiện đa dạng bạn sẽ thích thú khi sử dụng nó ngay lần đầu tiên.

Thiết kế siêu nhỏ gọn

Với trọng lượng ấn tượng MOLUS G60 Bi-Color chỉ nặng 317 gam và nhỏ như khối Rubik, G60 mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới, đúng nghĩa "Gọn Nhẹ - Nhưng Mạnh Mẽ"

Hệ thống tản nhiệt DynaVort

MOLUS G60 sử dụng hệ thống tản nhiệt DynaVort bao gồm các bộ tản nhiệt mô hình con quay hồi chuyển và quạt FOC để tránh quá nhiệt. Công nghệ DynaVort dựa trên động lực học chất lỏng và thuật toán kiểm soát nhiệt độ, nâng cao đáng kể hiệu quả làm mát thông qua khả năng kiểm soát thông minh đối với luồng không khí khi hoạt động phát ra.

Đa dạng trong việc lựa chọn nguồn vào

Bạn dễ dàng sử dụng MOLUS G60 với hai lựa chọn nguồn điện cho đèn.Bạn sử dụng trực tiếp nguồn điện thông qua bộ nguồn AC, hoặc bạn cũng có thể sử dụng cổng C để dùng những nguồn điện rời như Pin sạc dự phòng, hoặc những bộ lưu điện di động..  

CRI và TLCI cao

Với CRI là 96 và TLCI là 97, ánh sáng mang đến cho bạn màu sắc chính xác, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc và độ sáng chính xác.


Zhiyun giúp bạn xây dựng studio phát trực tiếp chuyên nghiệp của riêng mình với thiết bị nhẹ hơn, nhỏ hơn nhưng sáng hơn, vượt qua các hạn chế về vị trí, đồng thời mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

Điều khiển thông qua Bluetooth với APP 

Không còn lo sợ về các thiết lập phức tạp và thiếu nhân viên. G60 hỗ trợ điều khiển lưới Bluetooth thông qua ứng dụng của hãng, cho phép bạn điều khiển đèn không dây thông qua điện thoại thông minh. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt