Máy ảnh Compact ZEISS ZX1 ( Chínhhãng )

 • Mã sản phẩm: ZEISS ZX1
 • Tình trạng: ĐẶT TRƯỚC
 • Mô tả ngắn:
 • Cảm biến: CMOS full frame 37.4MP (36 x 24mm)

  Ống kính: Zeiss Distagon T * 35mm f / 2

  Cơ chế lấy nét: AF tương phản, một điểm, nhiều vùng, phát hiện đối tượng

  Dải ISO: 80 - 51.200

  Kích thước hình ảnh tối đa: 7,488 x 4,992px

  Chế độ đo sáng: Nhiều mẫu, cân bằng trung tâm, điểm

  Video: 4K UHD 30p, 1080p ở 60p

  Kính ngắm: OLED 0,7 inch, 1920 x 1080px, độ phóng đại 0,74x

  Màn hình phía sau: 4,3 inch TFT, màn hình cảm ứng 1280 x 720px

  Bộ nhớ: 512GB tích hợp, bộ nhớ ngoài qua USB-C

  Chụp liên tục tối đa: 3 khung hình / giây

  Kết nối: Wi-Fi, Bluetooth

  Kích thước: 142 x 93 x 94mm

  Trọng lượng: 813g

+
-


Tag: Máy ảnh Compact Zeiss ZX1, ZX1, Zeiss ZX1, Zeiss ZX1 Shriro, Zeiss ZX1 Shriro Việt Nam, Zeiss ZX1 Chính hãng.

Được mô phỏng theo đặc tính "Chụp, Chỉnh sửa, Chia sẻ", ZEISS ZX1 là một chiếc máy ảnh thực sự sáng tạo với một vị trí nhất quán trên tất cả các khía cạnh của nhiếp ảnh. Có cảm biến full-frame để chụp hình ảnh có độ phân giải cao, ZX1 còn được phân biệt bằng Adobe Photoshop Lightroom tích hợp để chỉnh sửa trong máy ảnh thông qua màn hình cảm ứng lớn và Wi-Fi, Bluetooth và cổng USB Type-C sau đó cho phép bạn ngay lập tức chia sẻ kết quả của bạn với mọi người.

Được thiết kế đầu tiên để trở thành một chiếc máy ảnh thu hút những người theo chủ nghĩa thuần túy, ZX1 xoay quanh cảm biến CMOS 37.4MP full-frame, cho khả năng chụp ảnh tĩnh rõ nét, độ phân giải cao cùng với quay video UHD 4K, cùng với dải nhạy sáng rộng ISO 80 -51200 để phù hợp làm việc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Được kết hợp hoàn hảo với cảm biến là ống kính một tiêu cự ZEISS Distagon T * 35mm f / 2, có trường nhìn góc rộng chung phù hợp với nhiều ứng dụng chụp, từ phóng sự, phong cảnh đến chân dung. Dựa trên nền tảng này, ZX1 cho phép điều khiển chụp trực quan và liền mạch, sử dụng các nút và vòng quay vật lý đơn giản để điều chỉnh độ phơi sáng và sử dụng thiết kế màn trập lá để có hiệu suất rõ ràng.

Mang lại lợi ích cho khả năng chụp ảnh hiệu quả là kính ngắm điện tử OLED có độ phân giải cao và màn hình cảm ứng LCD 4,3 "đặc biệt lớn phía sau. EVF có độ phóng đại 0,74x và độ phân giải Full HD để xem sáng, rõ nét trong khi chụp. Ngược lại, kích thước lớn của mặt sau LCD rất phù hợp với điều hướng hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh trong máy ảnh thông qua Adobe Lightroom tích hợp sẵn. Ứng dụng chỉnh sửa nâng cao này cho phép bạn thực hiện cả chỉnh sửa toàn cầu và cục bộ một cách hiệu quả và sẽ tự động đồng bộ hóa với Lightroom CC trên máy tính của bạn. ZX1 bao gồm một Đăng ký 12 tháng đối với Lightroom CC, sau đó giá đăng ký thông thường sẽ được áp dụng.

Cuối cùng, giúp sắp xếp và đưa hình ảnh của bạn ra thế giới, ZX1 được trang bị một loạt tùy chọn kết nối, từ Wi-Fi và Bluetooth đến Đầu nối USB Type-C để giảm tải trực tiếp vào ổ cứng ngoài. Về mặt lưu hình ảnh trên máy ảnh, SSD 512GB tích hợp cung cấp một lượng không gian lưu trữ ấn tượng cho bạn ảnh và video, cùng với khả năng sắp xếp các tệp thành các bộ sưu tập để điều hướng nhanh hơn.

Đặc tính nổi bật

 • Full-frame 37.4MP CMOS cảm biến cho phép ghi hình ảnh tĩnh độ phân giải cao và UHD 4K30 video, cùng với một phạm vi độ nhạy ISO 80-51.200.

 • Ống kính ZEISS Distagon T * 35mm f / 2 tích hợp đã được kết hợp hoàn hảo với cảm biến để mang lại độ sắc nét và ánh sáng từ từng góc cạnh. Khẩu độ tối đa f / 2 sáng thích hợp để chụp thiếu sáng và cũng giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh.

 • Thiết kế màn trập hình lá cung cấp đồng bộ flash ở tất cả các tốc độ màn trập lên đến 1/1000 giây và cho phép chụp ảnh đặc biệt yên tĩnh.

 • Hệ thống AF phát hiện theo pha / tương phản kết hợp có thể được sử dụng cùng với chế độ AF chụp đơn hoặc liên tục, hoặc cũng có thể sử dụng chế độ DMF và MF.

 • Tốc độ cửa trập vật lý và quay số ISO, cùng với vòng khẩu độ thủ công trên ống kính, đủ khả năng kiểm soát trực tiếp, trực quan đối với các cài đặt phơi sáng.

 • Kính ngắm điện tử OLED 0,7 "độ phân giải cao có độ phân giải Full HD cùng với độ phóng đại 0,74x cho hình ảnh rõ ràng, tươi sáng.

 • Màn hình LCD phía sau kết hợp thanh công cụ bên để chuyển đổi nhanh chóng giữa bốn chế độ máy ảnh riêng biệt.

 • Đế gắn trên cùng tương thích với Sigma TTL Giao thức flash.

Chỉnh sửa

 • Dựa trên màn hình LCD lớn, 4,34 "phía sau, có thể chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Màn hình HD (1280 x 720) có độ phân giải 338 ppi và cảm ứng để điều khiển điều hướng và chỉnh sửa trực quan. Màn hình rộng rãi cũng là nơi hoàn hảo để xem xét chuyên sâu hình ảnh của bạn trong khi chụp.

 • Hình dạng khác biệt của thân máy, có phần uốn cong ở giữa, cho phép dễ dàng tìm thấy rãnh trên màn hình, nơi đặt thanh công cụ cảm ứng.

 • Adobe Photoshop Lightroom CC tích hợp cho phép khả năng chỉnh sửa kỹ lưỡng trực tiếp trên máy ảnh. Phần mềm phức tạp này cho phép bạn điều chỉnh mọi thứ từ độ phơi sáng và màu sắc để thực hiện các chỉnh sửa chọn lọc hoặc đồng bộ hóa các chỉnh sửa của bạn với Lightroom CC trên máy tính của bạn. Một số tính năng chỉnh sửa sẽ yêu cầu đăng ký Adobe Creative Cloud riêng để sử dụng.

Chia sẻ

 • Có thể có nhiều khả năng chia sẻ, bao gồm cả phương tiện không dây và có dây để giúp bạn đưa ảnh của mình ra thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Kết nối Wi-Fi tích hợp với NFC và Bluetooth cho phép bạn chia sẻ liền mạch hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh với thiết bị được liên kết.

 • Giao diện USB Type-C có thể được sử dụng để chuyển hình ảnh trực tiếp vào ổ cứng ngoài, chia sẻ chế độ xem trực tiếp của máy ảnh với màn hình bổ sung hoặc có thể sử dụng bộ pin bên ngoài để cấp nguồn và sạc pin bên trong.

 • Ổ cứng SSD 512GB tích hợp cho phép lưu trữ một lượng lớn các tập tin ảnh và phim mà không cần phải hoán đổi thẻ nhớ. Trên máy ảnh, các tệp có thể được sắp xếp thành các bộ sưu tập khác nhau để điều hướng dễ dàng hơn.

 • Kết nối không dây cho phép bạn tải tệp của mình lên các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tiếp từ máy ảnh.

 • Có thể sao lưu tự động vào hệ thống NAS của riêng bạn và truy cập từ xa vào các tệp cũng có sẵn từ mọi nơi.

 • Các bản cập nhật chương trình cơ sở có thể được tải xuống qua mạng (OTA) và được cài đặt khi đang di chuyển.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook Comments ()