Ống Kính Fujifilm XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR - Hàng Chính Hãng - Mới 100%

  • Nhà sản xuất: Fujifilm
  • Mã sản phẩm: XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mô tả ngắn:
  • - Ống kính ngàm X / Định dạng APS-C

    - 107-457mm (tương đương 35mm)

    - Phạm vi khẩu độ: f / 4 đến f / 22

  • Giá bán: 19.990.000đ
+
-


Tag: Ống Kính Fujifilm XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR, Fujinon XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR, XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR, Lens XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR, Fujifilm Chính Hãng.

FUJINON XF70-300mmF4-5.6 R LM OIS WR

FUJIFILM XF 70-300mm f / 4-5.6 R LM OIS WR là một ống kính zoom tele với chiều dài tiêu cự quy đổi theo chuẩn trên cảm biến Fullframe (35mm) 107-457mm linh hoạt được định vị là người bạn đồng hành lý tưởng để chụp ảnh ngoài trời tầm xa. Lý tưởng phù hợp cho chụp ảnh phong cảnh, động vật hoang dã và thiên nhiên, tính năng thu phóng này có bộ tính năng linh hoạt, bao gồm OIS hiệu quả 5,5 điểm dừng để giúp giảm rung máy, khả năng lấy nét gần độc đáo để làm việc với các đối tượng gần đó và hiệu suất AF nhanh do động cơ tuyến tính êm ái, yên tĩnh. Ống kính cũng có thiết kế kín thời tiết để có lợi khi làm việc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Về mặt quang học, ống kính này có một cặp thấu kính phân tán cực thấp và một thấu kính phi cầu để hiệu chỉnh nhiều loại quang sai và nhận ra độ sắc nét và rõ ràng cao. Ngoài ra, màng chắn chín lá góp phần tạo ra chất lượng bokeh dễ chịu khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Tính năng zoom tele linh hoạt được thiết kế cho máy ảnh không gương lật FUJIFILM X-mount định dạng APS-C và cung cấp dải tiêu cự tương đương 107-457mm.

Hai yếu tố phân tán cực thấp được sử dụng để giảm đáng kể viền màu và quang sai màu để tạo ra độ rõ nét cao và độ trung thực của màu sắc trong toàn bộ phạm vi thu phóng.

Một phần tử phi cầu kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu để đạt được độ sắc nét cao, kết xuất chính xác và độ méo hình thấp.

Hệ thống ổn định hình ảnh quang học hiệu quả 5,5 điểm dừng Giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và với tốc độ cửa trập chậm hơn.

Động cơ lấy nét tự động tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và mượt mà, đặc biệt có lợi khi làm việc với các đối tượng chuyển động nhanh.

Khoảng cách lấy nét tối thiểu 2,7 'và tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 3 phù hợp làm việc với các đối tượng cận cảnh.

Một công tắc giới hạn lấy nét ở mặt bên của ống kính cho phép bạn giới hạn phạm vi lấy nét ở phạm vi đầy đủ từ 2,7 'đến vô cực hoặc từ 16,4' đến vô cực để có hiệu suất lấy nét nhanh hơn với các đối tượng ở xa.

Thân ống kính chống thấm thời tiết bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm, đồng thời cho phép sử dụng thoải mái trong điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ đóng băng thấp tới 14 ° F.

Màng loa chín lá tròn góp phần tạo ra chất lượng ngoài tiêu điểm dễ chịu để có lợi cho việc sử dụng kỹ thuật lấy nét chọn lọc và độ sâu trường ảnh.

Tương thích với các bộ biến tần XF 1.4x TC WR và XF 2x TC WR tùy chọn.

Những Hình Ảnh Thực Tế Chụp Từ Ống Kính: 


Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Facebook Comments ()