Viltrox AF 33mm f/1.4 Canon EOS M

 • Nhà sản xuất: Viltrox
 • Mã sản phẩm: Viltrox AF 33mm f/1.4
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 1 năm chính hãng

   Sản phẩm bao gồmViltrox AF 33mm f/1.4 , hood, nắp đậy, hộp

  - Tiêu cự: tương đương 49.5mm (trên FF)
  - Khẩu độ: f/1.4 – f/16
  - Lá khẩu: 9 
  - Khoảng lấy nét gần nhất: 0,4m
  - Tự động lấy nét AutoFocus
  - Đường kính Filter: phi 52mm
  - Trọng lượng: 270g


 • Giá bán: 5.290.000đ
+
-

Tag: Viltrox AF 56mm f/1.4 Canon EOS M, canon m, ngàm m, canon, ống kính canon, ống kính, lens cho canon, lens for canon, lens

Viltrox AF 33mm f1.4 EOS M

Viltrox AF 33mm f1.4 eos M là Ống kính có một tiêu cự, đáp ứng nhu cầu chụp từ chân dung, đường phố, kiến trúc, phong cảnh. Ống kính có thể làm việc hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ sở hữu khẩu độ tối đa f/1.4. Đặc biệt, sản phẩm tích hợp cấu trúc quang học hữu ích đem lại cho người dùng khung hình chất lượng sắc nét, mượt mà và mang đậm tính nghệ thuật.


Viltrox AF 33mm f/1.4 eos M trang bị hệ thống quang học kết hợp các thành phần có độ phân tán cực thấp và chỉ số khúc xạ cao giúp ngăn chặn biến dạng cũng như quang sai. Đặc biệt, Ống kính sở hữu nhiều lớp phủ HD Nano mang lại độ tương phản cao hơn trong điều kiện ánh sáng gắt hoặc ngược nhờ giảm hiện tượng lóa cũng như bóng mờ.Ống kính sở hữu động cơ bước STM cung cấp tới người dùng hiệu suất lấy nét tự động chính xác, yên tĩnh và hết sức nhanh kết hợp khả năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Đồng thời, Viltrox AF 33mm f/1.4 M tích hợp chế độ lấy nét bên trong cũng góp phần nâng cao tốc độ lấy nét. Thêm nữa, cổng micro-USB được bố trí trên lens để cập nhật chương trình cơ sở cho ống kính trong tương lai.


Tóm gọn các ưu điểm như sau:

+ Ống kính Prime được thiết kế cho camera không gương lật Canon EF-M định dạng APS-C và cung cấp tiêu cự tương đương 53mm.

+ Ống kính sở hữu khẩu độ tối đa f/1.4 sáng nhằm mục đích hoạt động được ở điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát tốt hơn đối với độ sâu trường ảnh.

+ Ống kính tích hợp một yếu tố phân tán cực thấp giúp hạn chế viền và quang sai màu giúp đạt được độ rõ nét và chính xác màu cao.

+ Ống kính sở hữu một phần tử có chỉ số khúc xạ cao nhằm ngăn chặn quang sai hình cầu cũng như hạn chế biến dạng mang lại kết xuất chính xác và độ sắc nét cao.

+ Ống kính ngàm Canon EOS M trang bị nhiều lớp phủ HD Nano áp dụng ở các thành phần riêng lẻ giúp ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng mờ. Nhờ vậy, lens cung cấp tới bạn độ tương phản cũng như trung thực màu cao khi hoạt động dưới điều kiện ánh sáng mạnh.

+ Ống kính có vòng khẩu độ thủ công để người dùng kiểm soát được phơi sáng xúc giác kết hợp vị trí ‘A’ cho  phép tự động chọn khẩu độ trên máy ảnh.

+ Ống kính sở hữu cơ hoành chín lá góp phần làm nên hiệu ứng bokeh chất lượng đẹp mắt.

+ Ống kính tích hợp cổng micro-USB cho phép cập nhật chương trình cơ sở dễ dàng.
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan