Viltrox AF 23mm f/1.4 Canon EOS M

 • Nhà sản xuất: Viltrox
 • Mã sản phẩm: Viltrox AF 23mm f/1.4
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 1 năm chính hãng

   Sản phẩm bao gồmViltrox AF 23mm f/1.4 , hood, nắp đậy, hộp

  - Định dạng: APS-C  
  - Khẩu độ: f/1.4 đến f/16
  - Tiêu cự: 37mm (Tương đương toàn khung hình)
  - Hai yếu tố ED, hai yếu tố nhân sự
  - Lớp phủ HD Nano nhiều lớp
  - Động cơ AF bước STM
  - Cổng USB để cập nhật FW
  - Lá khẩu: 9 

 • Giá bán: 5.590.000đ
+
-

Tag: Viltrox AF 56mm f/1.4 Canon EOS M, canon m, ngàm m, canon, ống kính canon, ống kính, lens cho canon, lens for canon, lens

Viltrox AF 23mm f/1.4 Canon EOS M

Viltrox AF 23mm f/1.4 STM là 1 trong 2 chiếc ống kính đầu tiên ngàm EOS M xuất hiện trong hệ 03 ống kính Prime lens hãng Viltrox đã được giới thiệu cách đây không lâu.


Viltrox đã lần đầu tiên tung ra chiếc ống kính Viltrox 23mm khẩu f/1.4 Canon EOS-M phiên bản mầu bạc Silver lạ mắt.Viltrox AF 23mm f/1.4 STM đã về Việt Nam năm 2020. Đây là một sự lựa chọn rất tốt dành cho người dùng hệ nhỏ gọn Canon EOS M. Đây hẳn sẽ là một chiếc ống kính rất hay với người dùng Canon M và yêu thích thể loại ảnh strestlife đời thường (khẩu độ lớn, trọng lượng nhẹ và giá thành rẻ).Viltrox AF 23mm f/1.4 STM là ống kính 1 khẩu độ f/1.4 với khả năng tự động lấy nét autofocus nhanh và chuẩn xác trên máy ảnh Canon M. Ống kính có đường kính filter phi 52mm, lấy nét trong internal focus, khả năng chụp ảnh gần nhất 0.3m và độ phóng đại là 0,1x. Chiếc ống kính này có trọng lượng 250g và xuất hiện với phiên bản mầu bạc Silver rất đẹp, độc đáo. Với trọng lượng vừa phải, giá thành rẻ  thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tốt với những ai yêu thích thể loại ảnh đời thường (hỗ trợ tốt nếu bạn muốn chân dung xóa phông toàn thân).


Một số hình ảnh thực tế ống kính AF 23mm f/1.4 Canon EOS M

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan