Viltrox AF 56mm f/1.4 Canon EOS M

 • Nhà sản xuất: Viltrox
 • Mã sản phẩm: Viltrox AF 56mm f/1.4
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 1 năm chính hãng

   Sản phẩm bao gồmViltrox AF 56mm f/1.4 , hood, nắp đậy, hộp

  - Định dạng:  APS-C
  - Tiêu cự: 90mm (Tương đương 35mm trên FF)
  - Khẩu độ: f/1.4 đến f/16
  - Một phần tử ED, một phần tử nhân sự
  - Động cơ AF bước STM
  - Cổng USB tích hợp để cập nhật Firmware
  - Lá khẩu: 9 

 • Giá bán: 5.590.000đ
+
-

Tag: Viltrox AF 56mm f/1.4 Canon EOS M, canon m, ngàm m, canon, ống kính canon, ống kính, lens cho canon, lens for canon, lens

Viltrox AF 56mm f/1.4 M For Canon EF-M

Viltrox 56mm f1.4 Canon M là sản phẩm ống kính đời mới của nhà Viltrox. Thuộc phân khúc giá tầm trung với nhiều tính năng và tiện ích không ngờ đến.


Khoảng cách lấy nét tối thiểu của Viltrox 56mm f1.4 Canon m là 0,6m, giúp người chụp dễ dàng thực hiện các sản phẩm cận cảnh hơn mà không cần phải di chuyển qua lại nhiều.


Ống kính còn được thiết kế thêm vòng khẩu độ bên trên ống kính. Nguiời dùng nếu không có nhu cầu sử dụng tính năng này thì có thể xoay vòng đầu độ này đến vạch A.Ngoài ra, dưới đáy ống kính Viltrox này được thiết kế thêm cổng Micro-USB dễ dàng kết nối với máy tính. Nhờ đó, người dùng có thể cập nhập thêm các chương trình Firmware mới từ nhà phát hành, giúp thiết bị có thể hoạt động năng suất hơn.


Viltrox 56mm f1.4 được phủ nhiều lớp HD Nano nhằm ngăn chặn hiện tượng mờ lóa, bóng ma. Hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những bức ảnh có độ tương phản và trung thực màu cao hơn


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan