Ba lô Vanguard VEO SELECT 45M (xanh)

 • Nhà sản xuất: Vanguard
 • Mã sản phẩm: VEO SELECT 45M (xanh)
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Cty Tixiai nhập khẩu
  - Chứa 1 máy Mirorrless, CSC, Hybrid kèm ống kính, 2-3 ống kính phụ, đèn flash và các phụ kiện đi kèm
  - Thiết kế xách tay hoặc đeo lưng
  - Ngăn đựng máy tính bảng và laptop 13 inches
  - Tải trọng tối đa : 7.8kg
  - Hệ thống túi phụ kiện
  - Túi trùm ba lô chống thấm
  - Kích thước khoang chứa : 275 × 110 × 440 mm
  - Kích thước bên ngoài : 320 × 190 × 460 mm
  - Trọng lượng : 1.51Kg

 • Giá bán: 2.550.000đ
+
-


Tag: Ba lô Vanguard VEO SELECT 45M, ba lô máy ảnh, balo may anh, ba lô vanguard, VEO SELECT 45M, balo Vanguard 45m, balo chống thấm, balo nhỏ gọn, balo máy ảnh nhỏ gọn, balo VEO SELECT 45M

Ba lô Vanguard VEO SELECT 45M

Ba lô Vanguard thuộc dòng ba lô chuyên dụng cho máy ảnh thương hiệu hàng đầu của Mỹ, Vanguard VEO SELECT 45M với sức chứa 1 máy DSLR Pro, 2 đến 3 ống kính, đèn flash, phụ kiện liên quan, và có thể điều chỉnh để chứa thêm máy tính lên đến 14 inch. Với thiết kế đặc biệt có thể hạn chế thấm nước, giúp bảo vệ các thiết bị không bị ướt khi trời mưa hay thời tiết khắc nghiệt điều mà hầu hết các nhiếp ảnh gia rất cần để phục vụ cho nhu cầu tác nhiệp trong nhiều điều kiện khác nhau.


VEO SELECT 45M là dòng ba lô máy ảnh “On-the-Go” mới đến từ thương hiệu Vanguard.  Được thiết kế để mang lại sử thoải mái và an tâm khi sử dụng, Vanguard VEO SELECT 45M cho phép người dùng có thể xách tay hoặc đeo lưng khi sử dụng.  VEO SELECT 45M có sức chứa lớn, có thể mang theo một máy ảnh Mirorrless/CSC/Hybrid kèm ống kính, 2-3 ống kính phụ, đèn flash và các phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, khoang chứa của VEO SELECT 45M có thể chứa một drone chuyên nghiệp cỡ nhỏ, thiết bị quay phim, âm thanh, ánh sáng và nhiều hơn nữa.


Khoang chứa VEO SELECT 45M có thể sắp xếp thành nhiều ngăn để bố trí thiết bị để chứa ống kính tele kèm máy. Phần nắp trên của ba lô cho phép người dùng có thể lấy thiết bị trong ngăn chứa một các nhanh chóng, giúp công việc của bạn trở nên trôi chảy. Hệ thống túi phụ kiện bên trong và ngoài ba lô dùng để bố trí phụ kiện. VEO SELECT 45M hỗ trợ ngăn chứa laptop 13 inches, túi double-zip mặt trước có thể chứa một máy tính bảng hoặc sổ tay, túi trên dùng để đựng điện thoại.


Túi nhỏ phía sau với thiết kế bảo mật, có thể dùng để chứa ví tiền hoặc giấy tờ tùy thân. VEO SELECT 45M cũng đi kèm một túi trùm chống thấm cho ba lô. VEO SELECT 45M mang đến một lớp bảo vệ toàn diện đến từ chất liệu bền bỉ và lớp chia ngăn chắc chắn, phần trên làm bằng vải trượt nước và lớp lót đấy là vật liệu chống trầy xước. Hệ thống dây đeo của VEO SELECT 45M mang đến cảm giác đeo thoải mái, tiện lợi và bền bỉ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, nhanh gọn khi sử dụng trong bất kì tình huống nào. Phần dây đeo bao gồm đệm lót và mặt lưng có thể gắn với quai hành lý khi đi du lịch.

Thông số kỹ thuật

Sức chứa: 01 máy Mirorrless/CSC/Hybrid kèm ống kính, 2-3 ống kính phụ, đèn flash và các phụ kiện đi kèm
Thiết kế xách tay hoặc đeo lưng
Ngăn đựng máy tính bảng và laptop 13 inches
Hệ thống túi phụ kiện
Túi trùm ba lô chống thấm
Kích thước khoang chứa: 275 × 110 × 440 mm
Kích thước bên ngoài: 320 × 190 × 460 mm
Trọng lượng: 1.51Kg
Tải trọng tối đa: 7.8kg 
Màu sắc: Đen, xanh khaki


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()