SONY A9 chính thức là đối thủ của Canon 1DX mark2 và D5


Mới đây nhất SONY đã cho ra mắt mẫu máy ảnh Mirrorless SONY A9 với thông số và công nghệ được cho là tốt nhất và có khả năng đánh bật hai gã khổng lồ nghành ảnh CANON 1DX Mark ii và NIKON D5. Nhưng chúng ta hãy cùng nhìn qua những tính năng mới mà Sony đưa vào bên trong thân máy SONY A9, với Sologan " THẾ GIỚI CẢM HỨNG CHỜ ĐỢI ĐỂ ĐƯỢC TIẾT LỘ"

Khả năng chụp liên tục tốc độ cao với tốc độ lên tới 20 khung hình / giây  , Chụp không có màn hình  , Theo dõi trực tiếp AF / AE, tốc độ màn trập lên đến 1/32000  , Màn trập chống mài mờ im lặng, độ nhạy lên ISO 204800 (mở rộng)  , Khả năng sử dụng tuyệt vời theo phong cách pro và bộ phim 4K tiên tiến.

- Cảm biến Fullframe 35mm CMOS 28,3 MPX hiệu dụng là 24,2 MPX, với bộ nhớ được tách rời.

- Chụp liên tục với 20 khung hình/ giây

- Với 693 điểm đo nét pha rất rộng.

- Hệ thống chống rung 5 trục hoạt động tốt mặc dù giảm 5 stop màn trập chậm.

- ISO 50 đến ISO 204800

- Màn hình LCD 3inch, cảm ứng với độ phân giải 1,440,000 điểm.

Giá bán đang được niêm yệt trên trang chủ của SONY là 4,499 USD

- Từ những thông tin về thông số ngắn gọn trên cho thấy SONY đã chính thức tuyên chiến với CANON 1DX II và NIKON D5.  Và cũng chính SONY khẳng định mình sẽ là hãng dẫn đầu về những công nghệ tiên tiến nhất và sáng tạo nên một kỷ nguyên mới với chiếc máy ảnh nhỏ gọn và đầy sức mạnh nội lực. 

- Tuy thế những thước phim mới nhất về phần thiết kế sản phẩm đã được công khai vào rạng sáng này 19/04/2017 . Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của các nhà thiết kế thân máy trước khi bàn về câu chuyện của những thước phim 4K liên tục. 
- Tuy nhiên chúng ta thấy rõ ràng SONY đang nhắm đến những tay máy chuyên nghiệp hoạt động trong những môi trường với những khung hình những thước phim thể thao chuyển động nhanh. Và với khả năng chụp 241 File RAW liên tiếp hoặc 362 hình file Jpg đó là những con số cực kì ấn tượng mà chiếc máy ảnh SONY A9 mang đến. 

- Khả năng tính toán AF/AE là 60 lần trên một giây.

- SONY cũng tuyên bố cảm biến Exmor RS CMOS mới của A9 với khả năng  xử lý dữ liệu nhanh gấp đôi các cảm biến 35mm của hàng này trước đó.

- Sony A9 cũng là chiếc máy được trạng bị  kính ngắm điện tử sắc nét nhất của Sony từ trước tới nay. Với công nghệ  Tru-Finder Quad-VGA với khoảng 3.686k chấm và có vẻ như là một niềm vui để khẳng định  chính SONY là  những công nghê mới tuyệt vời.

- Công nghệ Tru-Finder Quad-VGA làm tăng thêm độ sáng gấp 2 lần so với XGA OLED Tru-Finder từ α7R II, tạo ra một hình ảnh ngắm với độ sáng gần giống với khung cảnh thực tế được đóng khung, đảm bảo trải nghiệm chụp tự nhiên nhất. Tốc độ khung của Tru-Finder thậm chí có thể tùy chỉnh, với các tùy chọn để thiết lập nó cho 60fps hoặc 120fps để phù hợp nhất hành động. Cũng quan trọng: pin của máy ảnh cung cấp 2,2x năng lực của các máy ảnh full-frame của Sony trước đây. Tuổi thọ pin liên tục được chứng minh là điểm yếu của máy ảnh gương, vì vậy rất tốt khi thấy Sony làm việc để kéo dài thời gian bạn có thể chụp ảnh. Điều này rất quan trọng cho thị trường mục tiêu ở đây. Công ty cũng tuyên bố rằng máy ảnh có thể hoạt động âm thầm và không có bất cứ rung động nào đến tốc độ màn trập tối đa của nó (miễn là bạn sử dụng màn trập điện tử). CHẾ ĐỘ HIỂN THỊ THEO Ô 1 of 11 Sony cũng khẳng định vị trí  A9  là một chiếc máy tiêu biểu trong video 4K. "Toàn bộ pixel readout mà không có pixel binning làm cho nó có thể ngưng tụ tương đương với số lượng dữ liệu cần thiết cho 6K vào 3840 x 2160 đầu ra 4K. Quá trình tự động lấy mẫu cộng với việc đọc các pixel full-frame mà không có kết quả của binning sẽ cho chất lượng hình ảnh 4K cao nhất

 

Tag; SonyalphaA9 , Sony alpa A9 4k,Sony A9 mới ra mắt,Trên tay Sony A9 .
Phụ Kiện máy ảnh - xem tất cả