Sony a7CR (Black- Đen) - Mới 100% Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony a7CR
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành:  2 Năm

   Phụ kiện đi kèm: Thân máy , Pin, Cab Sạc, Dây đeo, Hộp

   Nhận ưu đãi thời gian có hạn:
   - Sony SF-M64 - 1,690,000đ
   - Sony SF-G64T- 3,290,000đ
   * Giá và quà tặng có thể thay đổi quý khách vui lòng liên hệ trước

  - Cảm biến BSI Exmor R toàn khung 61MP
  - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR
  - Chụp lên tới 8 khung hình / giây, ISO 50-102400
  - Chụp đa điểm Pixel Shift 240,8MP
  - Video 4K60p toàn khung 10 bit
  - S-Log3, S-Gamut3, S-Cinetone, LUT của người dùng
  - 7 điểm dừng ổn định hình ảnh trong cơ thể
  - Phát hiện pha 693 điểm, phạm vi bao phủ 79%
  - Kính ngắm điện tử OLED 2,36m điểm
  - Màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc 3" 1,03m-Dot

 • Giá thị trường: 69.990.000đ
 • Giá bán: 62.499.000đ
+
-

Tag: Sony A7CR, Máy ảnh Sony A7CR, Sony a7CR Mirrorless Camera, Sony A7CR chính hãng, Máy ảnh Sony A7R Chính hãng, Sony a7CR Mirrorless Camera Mới.

Một chiếc máy nhỏ gọn bạn có thể mang theo cả ngày


Được trang bị bộ xử lý và độ phân giải mạnh mẽ, Sony đã trang bị cảm biến full-frame 61MP và bộ xử lý BIONZ XR của a7R V vào một thân máy ảnh nhỏ gọn mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Máy ảnh Sony a7CR , đưa chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp vào một thiết kế thân máy được tối ưu hóa để sử dụng mọi lúc mọi nơi, cả ngày dài mà vẫn rất thoải mái.


- Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS 61MP và Bộ xử lý BIONZ XR


Hệ thống hình ảnh tiên tiến của Sony a7CR được trang bị cảm biến Exmor R CMOS Full-Frame 61MP và bộ xử lý BIONZ XR, sự kết hợp mạnh mẽ giữa độ phân giải siêu to khổng lồ với độ rõ nét cao, độ nhiễu thấp và dải dynamic range 15-stop. Về tốc độ chụp, cảm biến và bộ xử lý cho phép chụp lên tới 8 khung hình/giây với màn trập cơ và 7 khung hình/giây với màn trập điện tử ở độ phân giải đầy đủ với AF/AE toàn thời gian. Nếu chỉ chụp JPEG, có thể ghi hơn 1000 khung hình trong một lần chụp. Cấu trúc của cảm biến mang lại chất lượng hình ảnh ấn tượng và lớp dây đồng cải thiện đáng kể tốc độ truyền dữ liệu để tạo ảnh tĩnh 61MP, 14 bit, độ phân giải cao với phạm vi độ nhạy gốc từ ISO 100-32000, có thể mở rộng hơn nữa lên ISO 50-102400 .

Nâng cấp hệ thống bộ xử lý BIONZ XR

Bộ xử lý BIONZ XR mới mang lại hiệu suất xử lý cao hơn tới 8 lần so với các thế hệ trước, cho phép hiệu suất tổng thể nhanh hơn, chất lượng hình ảnh ấn tượng với độ nhạy và dải động rộng, đồng thời xử lý trôi chảy hơn có khả năng xử lý nhiều tác vụ AI và lấy nét tự động thông minh bên cạnh các quá trình hình ảnh. Hệ thống xử lý này cũng làm giảm màn trập lăn và các biến dạng chuyển động khác để hiển thị rõ ràng các đối tượng chuyển động.

Chụp đa điểm Pixel Shift

Chế độ tổng hợp độc đáo này cho phép bạn đạt được độ phân giải thậm chí còn lớn hơn khả năng của cảm biến 61MP. Hoạt động cùng với tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến, chế độ này sẽ dịch chuyển cảm biến trong khi thực hiện 16 lần phơi sáng liên tiếp để thu được thông tin khoảng 240,8MP để có độ chính xác màu sắc và chi tiết cao hơn mức có thể với một lần phơi sáng, cùng với kích thước hình ảnh ấn tượng 19.008 x 12.672 pixel. Sau đó, các tệp này có thể được hợp nhất với nhau trong quá trình hậu kỳ bằng cách sử dụng bộ phần mềm Sony Imaging.

Thuật toán ánh sáng và màu sắc

Sony a7CR sử dụng các thuật toán được hỗ trợ bởi AI như dự đoán tư thế con người để phát hiện các vùng da nhằm cân bằng độ phơi sáng chính xác hơn khi chụp ảnh chân dung. Phương pháp đo sáng AE này đáng tin cậy hơn khoảng 20%, ngay cả trong điều kiện ngược sáng hoặc ánh nắng trực tiếp hoặc ngay cả khi đối tượng không nhìn thẳng vào máy ảnh. Công nghệ deep learning, cùng với cảm biến ánh sáng nhìn thấy bên ngoài và cảm biến hồng ngoại, cũng góp phần tái tạo màu sắc chính xác hơn và xử lý cân bằng trắng tự động.

Hệ thống chống rung hình ảnh 


Hiện cung cấp bảy điểm dừng bù rung, hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục cấp pixel của máy ảnh, có khả năng chống năm loại rung máy khác nhau gặp phải khi chụp ảnh tĩnh và quay video ở chế độ cầm tay, được tối ưu hóa về mặt thuật toán để phát hiện và kiểm soát chính xác đến một mức duy nhất. pixel. Bộ xử lý AI cũng cải thiện khả năng giao tiếp giữa thân máy và ống kính, mang lại khung hình ổn định hơn trước khi chụp. Điều này cho phép người dùng tự tin sử dụng bất kỳ ống kính nào, thậm chí cả ống kính thích hợp, để chụp ảnh quan trọng mà không gặp phải hiện tượng nhòe do rung máy.

Tự động lấy nét dựa trên AI thế hệ tiếp theo

Đơn vị xử lý AI

Sử dụng quy trình xử lý chuyên dụng, khả năng lấy nét tự động của a7RC được hưởng lợi rất nhiều nhờ khả năng nhận dạng và theo dõi đối tượng thông minh hơn cùng với hệ thống lấy nét tự động lai đáng tin cậy mà các máy ảnh Alpha nổi tiếng có. Lấy nét tự động nhận dạng theo thời gian thực hoạt động với bảy loại mục tiêu có thể lựa chọn khác nhau:

Con người, theo dõi vị trí cơ thể và đầu để có những bức chân dung chính xác. Hiệu suất Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực cũng được cải thiện 60% nhờ khả năng ước tính tư thế con người.

Các chế độ Động vật, Chim và Động vật/Chim hiện chính xác hơn 40% để theo dõi và nhận dạng nhiều loại động vật. Khả năng nhận dạng các đối tượng này bao gồm chó, mèo, chim, v.v., với khả năng xác định tiêu điểm chính xác ở mắt cũng như nhận dạng cơ thể và đầu động vật.

Nhận dạng côn trùng mang lại hiệu suất thậm chí còn tốt hơn với khả năng phát hiện đầu hoặc toàn bộ đối tượng côn trùng.

Nhận dạng Ô tô/Tàu hỏa và Máy bay nghĩa là máy ảnh có thể phát hiện phần trước của tàu hỏa, mũi máy bay hoặc dễ dàng phát hiện toàn bộ đối tượng chuyển động nhanh.

Tính năng Theo dõi trong thời gian thực được hưởng lợi từ tính năng nhận dạng chủ thể dựa trên AI để theo dõi các chủ thể chuyển động, khiến tính năng này đặc biệt phù hợp với các chủ thể thể thao và hành động. Ngoài ra, tính năng ước tính tư thế của Con người cho phép máy ảnh phân biệt giữa nhiều người và duy trì tiêu điểm ở đối tượng được nhắm mục tiêu; ngay cả khi có người đi ngang qua phía trước, máy ảnh vẫn duy trì tiêu điểm ở người chủ chốt.

Cơ chế lấy nét Hybrid nâng  cao

Bao phủ 79% diện tích hình ảnh toàn khung hình hoặc 100% diện tích bị cắt APS-C, hệ thống Fast Hybrid AF kết hợp lưới 693 điểm phát hiện pha dày đặc để lấy nét nhanh và chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng với độ nhạy giảm đến -4 EV. Hệ thống lấy nét này có sẵn để sử dụng trong tất cả các chế độ ghi, mang lại lợi ích cho cả ứng dụng video và ảnh tĩnh.

DMF (Lấy nét thủ công trực tiếp) toàn thời gian cho phép sử dụng vòng lấy nét của ống kính để điều khiển lấy nét thủ công bất cứ lúc nào, giúp chuyển lấy nét sang chủ thể khác dễ dàng hơn ngay cả khi làm việc với AF.

Đối với các đối tượng chụp ảnh chuyển động, hệ thống lấy nét tự động này duy trì tốc độ chụp liên tục 10 khung hình/giây cao nhất, cung cấp khả năng theo dõi lấy nét tự động toàn thời gian giữa mỗi khung hình liên tiếp.

Có thể lấy nét trong máy ảnh với khả năng ghi tới 299 khung hình với các điểm lấy nét được dịch chuyển tuần tự để tạo hình ảnh tổng hợp trong quá trình hậu kỳ với độ sâu trường ảnh lớn hơn mức có thể.

AF trong khi quay video

Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực được hỗ trợ đầy đủ trong quá trình quay video, giúp phát hiện và theo dõi đối tượng mắt người, động vật và chim trong khi quay.

Bản đồ lấy nét là một cách độc đáo để trực quan hóa độ sâu trường ảnh và các chức năng theo cách tương tự như lấy nét bằng lớp phủ đầy màu sắc của cảnh cho biết phần nào của cảnh ở phía trước và phía sau điểm lấy nét tùy thuộc vào khẩu độ đã chọn.

Là một tính năng được kế thừa từ máy quay phim kỹ thuật số FX6, Hỗ trợ lấy nét tự động cho phép bạn chuyển sang điều khiển lấy nét thủ công một cách trực quan để điều chỉnh vị trí lấy nét khi làm việc với tính năng lấy nét tự động. Đây là cách nhanh chóng để chuyển tiêu điểm có chọn lọc giữa các đối tượng khác nhau trong một cảnh trong khi ghi.

Một giải pháp độc đáo để bù đắp cho cách hoạt động của một số ống kính nhất định khi lấy nét, tính năng bù Hơi thở lấy nét sẽ tự động làm mượt các chuyển đổi lấy nét và duy trì trường nhìn nhất quán khi thay đổi vị trí lấy nét trong khi chụp. Chế độ này cắt xén hình ảnh một chút và hiệu chỉnh mọi thay đổi được phát hiện trong bố cục khi đang lấy nét.

Quay video 4K toàn khung hình, tốc độ 60 khung hình/giây ở 10 bit 4:2:2 bằng định dạng XAVC S-I nâng cao để có hiệu suất và chất lượng ổn định ở tốc độ bit lên tới 600 Mb/giây và nếu ghi bên ngoài qua cổng HDMI kích thước đầy đủ, Đầu ra thô 16-bit có thể được sử dụng để tái tạo âm sắc lớn hơn và tính linh hoạt sau sản xuất.

Nếu sử dụng chế độ cắt xén Super 35, bạn có thể ghi lại khả năng đọc pixel đầy đủ ở độ phân giải lên tới UHD 4K ở tốc độ khung hình lên tới 30p hoặc có thể sử dụng lấy mẫu quá mức 6,2K để có độ sắc nét và chi tiết cao hơn.

Đầu ra thô được hỗ trợ lên tới 4K 60p và cũng có thể ghi 4K nội bộ đồng thời.

Nếu quay ở chế độ Full HD, tốc độ cao, quay 120 khung hình/giây sẽ cho phép quay phim chuyển động chậm 4x và 5x với tốc độ phát lại khung hình được đặt thành 30p hoặc 24p.

Đường cong Gamma S-Log3 và S-Gamut3.Cine cho phép phạm vi động hơn 15 điểm dừng và tăng tính linh hoạt sau sản xuất, bao gồm cả việc khớp video từ các máy ảnh Sony Cinema Line khác.

S-Cinetone có thể được sử dụng để mang lại màu sắc riêng biệt và tạo ra tông màu da trông khỏe mạnh dựa trên công nghệ của các máy ảnh Cinema Line chuyên nghiệp, chẳng hạn như VENICE. Profile màu này mang lại tông màu trung tính tự nhiên, màu sắc dịu nhẹ và đặc biệt là vùng sáng được kiểm soát tốt.

Hình thức sáng tạo có thể được đưa vào cảnh quay đã ghi để tạo tâm trạng cụ thể trong quá trình ghi và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa.

LUT và cài đặt trước do người dùng tạo có thể được đặt để theo dõi chính xác cảnh quay hoặc xem trước giao diện cụ thể trong khi quay và có thể áp dụng cho màn hình, EVF hoặc đầu ra HDMI của máy ảnh.

Thiết kế thân máy và khả năng kết nối


Việc giới thiệu vòng lệnh phía trước giúp tăng thêm mức độ kiểm soát và tốc độ ở đầu ngón trỏ của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ không chỉ thuận theo ngón tay cái vào thời điểm hành động cao điểm.

Sử dụng chức năng đầu ra USB của máy ảnh với điều khiển UVC/UAC qua máy tính để truyền phát ứng dụng và chương trình phát sóng.

Wi-Fi 802.11a/b/g/n/ac tích hợp cho phép liên lạc trên băng tần 2,4 GHz và 5 GHz để chia sẻ hình ảnh ngay lập tức tới các thiết bị di động để chia sẻ trực tiếp trực tuyến lên mạng xã hội, qua email và tới các trang lưu trữ đám mây.

Cổng tai nghe và micrô 3,5 mm tích hợp cho phép kiểm soát âm thanh tốt hơn trong khi quay video.

Kính ngắm điện tử OLED 2,36m điểm cung cấp phương tiện sáng, độ phân giải cao, độ phóng đại 0,70 lần để theo dõi tầm mắt và thể thao, đồng thời chế độ 120 khung hình/giây chuyên dụng để xem mượt mà hơn khi theo dõi các đối tượng chuyển động.

Màn hình cảm ứng LCD 3,0" 1,03m điểm có thể mở sang một bên, có thể thay đổi góc hoạt động từ các góc cao, thấp và hướng về phía trước.

Chấp nhận pin lithium-ion có thể sạc lại bằng pin Z dung lượng cao và cũng có thể được cấp nguồn qua kết nối USB với máy tính hoặc pin di động. Kết nối này cũng có thể được sử dụng để sạc pin.

Thân máy bằng hợp kim magie chắc chắn mang lại vẻ ngoài bền bỉ và kết hợp các lớp bịt kín chống bụi và chống ẩm để bảo vệ khỏi môi trường khắc nghiệt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan