Sony Alpha A7 IV + Sony FE PZ 16-35mm f4 G ( Mới 100% - Chính hãng)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony Alpha A7 IV PZ16-35G
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
   • Bảo hành:  2 Năm chính hãng 

    Bộ sản phẩm: Sony A7 Mark IV, Pin, Sạc, Hộp, Sony PZ16-35F4G
    Quà tặng: Thẻ nhớ Sony SF 64GB 270mb/s, Dán màn hình
    GỌI: 0967.01.8880 Nhận báo giá tốt nhất! 

   - Cảm biến CMOS Exmor R FullFrame 33MP
   - Chụp liên tiếp 10 khung hình / giây
   - Video 4K 60p ở 10-Bit, S-Cinetone
   - EVF 3,68m-Dot với Refresh 120 fps
   - Chống rung 5 trục
   - ISO : Auto, 100 - 51200 (Mở rộng 50 - 204800)
   - Tốc độ màn trập : 1/8000 - 30 Giây
   - Video không giới hạn, Live streaming, Webcam
   - Điểm lấy nét tương phản : 425 điểm
   - Tự động lấy nét theo pha : 759 điểm
   - Viewfinder OLED 0.5 inch, 3,680,000 Dot 23 điểm ngắm
   - Màn hình LCD cảm ứng 3.0 inch 1,036,800 Dot
   - Dual Slot Card : CFexpress Type-A & SD
   - Cổng kết nối : HDMI A, USB Type-C,
   USB Micro-B, jack Mic 3.5mm, jack Headphone 3.5mm
   - Wifi, Bluetooth
   - Pin sạc NP-FZ100 Lithium-ion, 7.2 VDC, 2280 mAh
   (Chụp 520 Shots)
   - Kích thước : 131.3 * 96.4 * 79.8 mm
   - Trọng lượng : 658 Gram

 • Giá thị trường: 89.980.000đ
 • Giá bán: 75.890.000đ
+
-

Tag: Máy ảnh Sony Alpha A7 IV, Sony Alpha A7 IV, Sony A7 Mark 4, Sony A74, Máy ảnh Sony Mới.


Sony Alpha a7 IV là một thiết bị hoàn hảo vượt trội hơn mức cơ bản, thực hiện hai nhiệm vụ với hiệu suất video và ảnh tĩnh mạnh mẽ. Là một máy ảnh không gương lật kết hợp tiên tiến, a7 IV có độ phân giải và hiệu suất AF hấp dẫn các nhiếp ảnh gia cùng với khả năng quay video 4K 60p mạnh mẽ cho các nhà làm phim và sáng tạo nội dung.

Cảm biến CMOS 33MP Exmor R mới được phát triển kết hợp với bộ xử lý BIONZ XR từ Alpha 1 để chụp nhanh lên đến 10 khung hình / giây và quay video 4K 60p, cùng với độ nhạy sáng rộng lên đến ISO 51200 và dải động rộng 15+ stop. Ngoài chất lượng hình ảnh, bộ cảm biến và bộ xử lý còn góp phần tạo nên hệ thống lấy nét tự động dựa trên AI tiên tiến hỗ trợ Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực và Theo dõi thời gian thực để điều khiển AF trực quan và theo dõi đối tượng.

Thế hệ thứ tư của máy ảnh a7 này cũng có thiết kế thân máy được cập nhật bao gồm EVF 3,68m-dot độ phân giải cao hơn, màn hình LCD cảm ứng có thể thay đổi góc và khe cắm thẻ nhớ kép, bao gồm một khe cắm CFexpress Type A / SD UHS-II kép. Kết nối và phát trực tuyến cũng là một thuộc tính chính của máy ảnh này và nó hỗ trợ thiết kế plug-and-play đơn giản để phát trực tiếp trực tiếp từ máy ảnh khi kết nối với máy tính qua USB.

Cảm biến và bộ xử lý

Cảm biến CMOS 33MP Exmor R BSI

Cảm biến full-frame 33MP Exmor R mới được phát triển có thiết kế chiếu sáng sau giúp tăng độ rõ nét cao, độ nhiễu thấp và kết xuất màu sắc sống động. Thiết kế này có lợi khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và hoạt động cùng với dải nhạy sáng rộng ISO 100-51200. Thiết kế của cảm biến cũng đạt được dải động ấn tượng khoảng 15 stop và các tệp có thể được ghi ở định dạng thô, JPEG hoặc HEIF 10 bit.

Bộ xử lý BIONZ XR

Sử dụng động cơ BIONZ XR đẳng cấp hàng đầu, khả năng xử lý hình ảnh tốc độ cao có sẵn để chụp liên tục nhanh, quay video 4K và hiệu suất theo dõi AF nâng cao. Quá trình xử lý nhanh cũng giúp giảm màn trập lăn và các biến dạng chuyển động khác để hiển thị rõ ràng các đối tượng chuyển động.

Về tốc độ chụp, cảm biến và bộ xử lý cho phép chụp tối đa 10 khung hình / giây, sử dụng màn trập cơ học hoặc điện tử và có bật AF / AE. Ngoài ra, bộ đệm cho phép ghi lên đến 828 khung hình thô + JPEG không nén liên tiếp khi sử dụng thẻ CFexpress Loại A.

Điều khiển đèn flash bên ngoài nâng cao

Không thích làm việc với đèn flash trong khi chụp các đối tượng chuyển động nhanh, có thể đo sáng bằng đèn flash P-TTL giữa mỗi lần phơi sáng khi làm việc với các chế độ chụp liên tục tốc độ cao, trung bình hoặc thậm chí tốc độ cao. Điều này giúp duy trì độ chiếu sáng ổn định nếu tạo ra các vụ nổ ánh sáng yếu và có lợi rất nhiều khi làm việc trong điều kiện ánh sáng thay đổi hoặc ánh sáng yếu. Hệ thống điều khiển đèn flash cập nhật cũng giúp giảm độ trễ kích hoạt đèn flash, sử dụng thông tin AWB của máy ảnh để hiển thị màu sắc tự nhiên và hỗ trợ điều chỉnh các đơn vị đèn flash và bộ truyền được chọn trực tiếp từ giao diện của máy ảnh.

Quay video 4K 60p trong 10-Bit

Tận dụng tối đa cảm biến 33MP độ phân giải cao và khả năng xử lý nhanh, có thể ghi hình UHD 4K 30p XAVC HS 10-bit bằng cách sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến, cung cấp siêu mẫu 7K cho độ sắc nét và độ chân thực ấn tượng.

Ngoài ra còn có tính năng ghi 4K được lấy mẫu quá mức, thông qua vùng chụp 4,6K, với máy cắt Super 35, cung cấp đầu ra UHD 4K lên đến 60p trong 10-bit.

Không giới hạn thời gian ghi cho phép độ dài clip không giới hạn và thiết kế vật lý của máy ảnh có cấu trúc tản nhiệt được cải tiến để tăng thời gian ghi lâu hơn có thể; Ví dụ: lâu hơn một giờ ghi 4K 60p 10-bit 4: 2: 2 liên tục.

A7 IV sử dụng một cặp codec để phù hợp với các quy trình công việc khác nhau: XAVC HS, sử dụng mã hóa HEVC / H.265 để giữ lại chi tiết hơn ở tốc độ bit nhỏ hơn và XAVC SI, là codec trong khung cho hiệu suất và chất lượng nhất quán ở tốc độ bit lên đến 600 Mb / giây.

S-Cinetone, S-Log3 và các điều khiển màu và gamma khác

S-Cinetone có thể được sử dụng để mang lại màu sắc riêng biệt và kết xuất tông màu da trông khỏe mạnh phù hợp với máy ảnh FX9 và FX6, cùng với a1 và a7S III, đồng thời dựa trên công nghệ từ máy ảnh Cinema Line chuyên nghiệp, chẳng hạn như VENICE. Cấu hình màu này cung cấp các tông màu trung bình tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng và đặc biệt là các điểm nổi bật được kiểm soát tốt.

Hỗ trợ HLG (Hybrid Log-Gamma) cho phép ghi trong một gam màu rộng để tạo ra nội dung sẵn sàng cho HDR trực tiếp từ máy ảnh.

S-Log3 cũng có sẵn để tạo ra dải động 15+ bước với khả năng kiểm soát phân loại tăng lên ở các vùng bóng tối đến tông màu trung bình của hình ảnh.

Hệ thống AF Fast Hybrid - tự động lấy nét dựa trên AI

Bao phủ khoảng 94% diện tích hình ảnh, hệ thống Fast Hybrid AF kết hợp 759 điểm lấy nét theo pha để lấy nét nhanh chóng và chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với độ nhạy xuống -4 EV. Hệ thống lấy nét này có sẵn để sử dụng trong tất cả các chế độ ghi, mang lại lợi ích cho cả ứng dụng video và ảnh tĩnh.

Bắt nét theo thời gian thực và lấy nét tự động theo mắt Real time

Thừa hưởng từ hệ thống công nghệ lấy nét hàng đầu, a7 IV đã điều chỉnh khả năng theo dõi và phát hiện đối tượng để khóa đối tượng một cách nhanh chóng và tinh chỉnh lấy nét chính xác vào mắt và khuôn mặt được nhận dạng của đối tượng:

Theo dõi thời gian thực là hệ thống nhận dạng chủ thể dựa trên AI giúp nhận dạng thông tin về màu sắc, kiểu mẫu và khoảng cách đối tượng để có độ chính xác và tốc độ lấy nét cao.

Ngoài việc chỉ theo dõi đối tượng, Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực tinh chỉnh độ chính xác lấy nét và nhận dạng mắt người, động vật và chim để có độ sắc nét quan trọng. Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực thậm chí còn duy trì tiêu điểm vào mắt của đối tượng khi họ rời khỏi và vào lại khung hình, cho phép hoạt động trong các tình huống chụp tự nhiên hơn.

AF trong khi quay video và các chế độ lấy nét bổ sung

Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực được hỗ trợ đầy đủ trong quá trình quay video, để phát hiện đối tượng và theo dõi mắt người, động vật và chim trong khi quay.

Để kiểm soát nhiều hơn cách dịch chuyển lấy nét xuất hiện trong quá trình ghi, tốc độ chuyển đổi AF bảy bước và điều khiển độ nhạy chuyển đổi chủ thể AF năm bước cho phép bạn tinh chỉnh mức độ dịch chuyển lấy nét nhanh chóng từ điểm này sang điểm khác và sự thay đổi lấy nét diễn ra suôn sẻ như thế nào.

Một giải pháp độc đáo để bù đắp hiệu quả hoạt động của một số ống kính nhất định khi lấy nét, bù thở lấy nét sẽ tự động làm mượt quá trình chuyển đổi tiêu điểm và duy trì trường nhìn nhất quán khi thay đổi vị trí lấy nét trong khi chụp. Chế độ này cắt xén hình ảnh một chút và hiệu chỉnh bất kỳ sự thay đổi nào được phát hiện trong bố cục khi đang lấy nét.

Bản đồ lấy nét là một cách độc đáo để hình dung độ sâu trường ảnh và hoạt động theo cách tương tự như cách đạt đỉnh với lớp phủ nhiều màu sắc của cảnh cho biết phần nào của cảnh ở phía trước và phía sau điểm lấy nét tùy thuộc vào khẩu độ đã chọn.

Một tính năng được chuyển sang từ máy ảnh kỹ thuật số FX6, AF Assist cho phép bạn chuyển trực quan sang điều khiển lấy nét thủ công để điều chỉnh vị trí lấy nét khi làm việc với AF. Đây là một cách nhanh chóng để chuyển tiêu điểm có chọn lọc giữa các đối tượng khác nhau trong một cảnh khi đang quay.

Thiết kế phần thân, khả năng kết nối và phát trực tuyến

Kính ngắm và màn hình LCD

QVGA OLED Tru-Finder EVF được cải tiến có độ phân giải 3,68m-dot, độ phân giải cao hơn xấp xỉ 1,6 lần so với người tiền nhiệm của nó để xem sắc nét hơn, rõ ràng hơn. Kính ngắm này hỗ trợ cả tốc độ khung hình 60 khung hình / giây và 120 khung hình / giây tiêu chuẩn để hiển thị chuyển động mượt mà và thiết kế vật lý của nó có điểm mắt dài 23mm, độ phóng đại 0,78x và trường nhìn 37,3 °.

Hoàn hảo cho việc viết vlog hoặc các nhu cầu tự ghi khác, màn hình khớp nối có thể thay đổi góc 3.0 "1,03m-dot mở một bên có thể được sử dụng theo hướng mặt trước hoặc có thể nghiêng lên hoặc xuống để phù hợp làm việc từ góc chụp cao hoặc thấp . LCD này cũng là một màn hình cảm ứng, để điều khiển chụp ảnh trực quan và điều hướng menu.

Hybrid Stills và thiết kế phần thân video

Mới đối với dòng Alpha, có một nút quay Still / Movie / S & Q tiện lợi, bên dưới nút xoay chế độ chụp, cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các chế độ quay khác nhau. Bằng cách thay đổi giữa chế độ chụp ảnh tĩnh và quay phim, hệ thống menu và các nút tùy chỉnh sẽ thay đổi để sử dụng trực quan và thiết thực hơn.

Giao diện có thể tùy chỉnh cho phép gán 169 chức năng trên 18 nút khác nhau và mặt số R phía sau mới.

Khe cắm thẻ nhớ kép cho phép lưu và xử lý tệp linh hoạt và có thể được định cấu hình thành các loại tệp phân vùng hoặc có thể được sử dụng để ghi tràn. Một khe là khe cắm CFexpress Type A và SD kép và khe còn lại chỉ là khe cắm thẻ SD; cả hai đều được đánh giá là hỗ trợ thẻ nhớ UHS-II.

Cấu trúc menu được cập nhật trực quan hơn và bổ sung các lựa chọn quy trình làm việc và cài đặt khác nhau để quay phim và chụp ảnh tĩnh. Hệ thống menu cũng hoạt động cùng với thiết kế màn hình cảm ứng LCD phía sau.

Chấp nhận pin lithium-ion có thể sạc lại NP-FZ100 dung lượng cao, cung cấp khoảng 520 bức ảnh mỗi lần sạc khi làm việc với kính ngắm hoặc 580 bức ảnh khi làm việc với màn hình LCD phía sau. 

Cổng và giao diện

Cổng HDMI A kích thước đầy đủ cung cấp kết nối đáng tin cậy hơn khi làm việc với các đầu ghi bên ngoài.

Ngoài cổng micro-USB, cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C đã được thêm vào để hỗ trợ chia sẻ kết nối nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Kết nối USB Type-C cho phép máy ảnh được sạc hoặc cấp nguồn từ nguồn điện chủ khi được kết nối.

Cả hai cổng tai nghe 3,5 mm và micrô bên ngoài giúp kiểm soát tốt hơn việc ghi âm thanh.

Multi Interface Shoe hỗ trợ hoạt động với Micrô Shotgun ECM-B1M tùy chọn hoặc Bộ tiếp hợp XLR-K3M XLR, cung cấp âm thanh ghi âm rõ ràng, cải tiến bằng cách gửi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số đến máy ảnh, trái ngược với tín hiệu tương tự.

Cổng USB Type-C có thể được ghép nối với bộ điều hợp LAN có dây Ethernet tùy chọn để cung cấp kết nối 1000BASE-T, chụp ảnh từ xa có dây hoặc truyền FTP.

Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE

Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE hiệu quả 5,5 bước tăng cường bù cho năm loại rung máy khác nhau gặp phải khi chụp ảnh tĩnh và quay video cầm tay và cho phép người dùng tự tin sử dụng bất kỳ ống kính nào, ngay cả ống kính đã điều chỉnh, để chụp ảnh quan trọng mà không bị mờ từ máy ảnh lắc.

Đối với độ dài tiêu cự dài, hệ thống sẽ hiệu chỉnh các điều chỉnh cao độ và góc nghiêng. Mặt khác, hình ảnh macro và độ phóng đại cao sẽ được hưởng lợi từ việc bao gồm bù dịch chuyển theo chiều ngang và chiều dọc. Tất cả các kiểu chụp sẽ được sử dụng hết phần bù cuộn. Tất cả 5 trục ổn định sẽ hoạt động mọi lúc, ngay cả khi được sử dụng với ống kính và bộ điều hợp của bên thứ ba hoặc ống kính có chống rung quang học tích hợp.

Ngoài ra, đặc biệt đối với video, còn có chế độ Active IS bổ sung các phương pháp ổn định chính xác hơn để có cảnh quay mượt mà hơn ngay từ máy ảnh.

Kết nối không dây và phát trực tuyến

Wi-Fi tích hợp cho phép điều khiển máy ảnh từ xa và chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến trực tiếp, đồng thời hỗ trợ cho cả hai băng tần 2,4 và 5 GHz cũng cho phép hỗ trợ chụp ảnh qua kết nối không dây. Kết nối này cũng cung cấp khả năng điều khiển máy ảnh từ xa.

Việc sử dụng ứng dụng di động Imaging Edge được Bluetooth mang lại lợi ích để duy trì kết nối đáng tin cậy giữa máy ảnh và thiết bị di động.

Có thể phát trực tiếp trực tiếp từ máy ảnh chỉ bằng cách kết nối máy ảnh với máy tính hoặc thiết bị di động tương thích qua USB, cho phép khả năng video và âm thanh của máy ảnh được sử dụng cho phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp và hội nghị truyền hình.

Có sẵn các cài đặt ghi 4K 15p, FHD 60p / 30p và HD 30p và cũng có các hiệu ứng Creative Look và Soft Skin bên trong để có chất lượng hình ảnh tinh tế ngay từ máy ảnh.

Ghi nội bộ được hỗ trợ vào thẻ nhớ khi phát trực tiếp.

Tiêu chuẩn UVC và UAC được hỗ trợ để cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh trong quá trình phát trực tuyến.

Hỗ trợ Visual Story để dễ dàng cung cấp ảnh và video dựa trên đám mây ngay sau khi chụp. 

Trên tay đánh giá Sony A7 Mark IV By Matti Haapoja


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan