Sony 320GB CFexpress Type A TOUGH ( Chính hãng)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: CEAG320T
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành: 24 tháng chính hãng 

    Quà tặng:  dán màn hình chống trầy  miễn phí ,Vệ sinh máy ảnh định kỳ miễn phí

  Chuẩn Card : CFexpress Type A
  Chuẩn kết nối : PCI-Express 3.0
  Dung lượng : 320GB
  Tốc độ đọc : 800 MB/s
  Tốc độ ghi : 700 MB/s
  Đáp ứng quay phim chuẩn 4K và HD
  Khả năng chịu nhiệt : -10 to 70°C
  Khả năn chịu lực tới 150 Newton
  Kích thước : 20,0 x 28,0 x 2,8mm

 • Giá bán: 19.900.000đ
+
-

Tag: Sony 320GB CFexpress Type A TOUGH, Thẻ nhớ Sony 320GB CFexpress Type A TOUGH, Sony 320GB CFexpress Type A TOUGH Chính hãng.

Sony giới thiệu cùng lúc thẻ nhớ TOUGH 320GB CFexpress Type A cùng với dịp ra mắt chiếc máy quay phim Sony FX30, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chúng ta có đủ thiết bị phụ trợ cho việc làm phim chuyên nghiệp.Thẻ nhớ TOUGH CF Expess Type A có tốc độ đọc  800 MB/s và tốc độ ghi lên đến 700 MB/s. 

MANG ĐẾN SỰ YÊN TÂM KHI LÀM PHIM: Thẻ nhớ Sony 320GB CF expess Type A mang đến cho người dùng sự ân tâm khi sử dụng những sản phẩm máy ảnh, máy quay phim cao cấp. Bạn sẽ không gặp phải những rắc rối xung quanh việc sử dụng những thẻ nhớ không đúng chuẩn, bạn mất dữ liệu và hơn thế nữa nó có thể làm bạn không thể hoàn thành những dự án đúng tiến độ. Vì thế khi Sony mang đến người dùng những thiết bị hỗ trợ cho việc quay phim và chụp ảnh với chất lượng cao, đó là sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng . Với khả năng chịu đựng được trong nhiệt độ làm việc đến -10 độC  đến 70 độ C thì thẻ nhớ Sony 320GB TOUGH CF Express Type A vân hoạt động ổn định. 

QUAY PHIM 4K VỚI THẺ TOUGH: Sony 320GB CF Express TOUGH  được chứng nhận với khả năng chuẩn VPG 400, vì thế nó có thể ghi được dữ liệu chuẩn 4K của những dòng máy ảnh, máy quay Sony A7 III, Sony A7 IV, Sony A7S3, Sony A7R 4, Sony FX3, Sony FX 6, Sony FX30. Hầu như Sony 320GB CF Express TOUGH đáp ứng mọi nhu cầu về quay chụp của những nhà làm phim từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. 

CHỐNG NƯỚC VÀ BỤI TIÊU CHUẨN IP57: Sony 320GB CFexpress Type A TOUGH có khả năng chống chịu được thời tiết cũng như khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP57 vì thế bạn yên tâm hoạt động trong những môi trường làm việc khắc nghiệp.   

CHẤT LIỆU CAO CẤP: Với chất liệu cấu tạo từ nguyên liệu chuẩn cao cấp giúp thẻ nhớ Sony 320GB CFexpress Type A TOUGH có khả năng chống chịu được và đập và sức bẻ cong đến 150N, và chịu được độ cao 7.5 mét.

KHÔI PHỤC DỮ LIỆU: Dễ dàng khôi phục dữ liệu nếu bạn lỡ tay xoa nhầm đi những dữ liệu mà mình chưa kịp dùng đến, bạn có thể tải phần mềm phục hồi của Sony để mang dữ liệu đã mất về với mình  nó giống như việc bạn có thể quay ngược thời gian lại. Đây là những công nghệ tuyệt vời mà Sony đã cố gắng cung cấp đến người dùng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan