Sigma 56mm F1.4 DC DN Cho Canon EF-M - Mới - Chính Hãng Shriro

 • Nhà sản xuất: Sigma
 • Mã sản phẩm: Sigma 56mm F1.4 DC DN
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Loại mô tơ:  Stepping moto

  - Cấu tạo: Bao gồm 10 thấu kính, gồm 6 nhóm

  - Số lá khẩu: 9 lá

  - Khẩu độ: Lớn nhất f/1.4, nhỏ nhất f/16

  - Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0,5m

  - Tỉ lệ phóng đại lớn nhất: 1:7.4

  - Đường kính filter: 55 mm

  - Kích thước: Ø66.5mm x 59.5mm

  - Trọng lượng: 28

 • Giá thị trường: 9.900.000đ
 • Giá bán: 8.889.000đ
+
-


Tag: Sigma AF 56mm F1.4 DG DN for EF-M, Sigma 56mm F1.4 DG DN Contemporary, Ống Kính Sigma AF 56mm F1.4 DG DN for EF-M, Lens Sigma 56mm F1.4 DG DN Contemporary, Ống Kính Sigma for Canon EF-M, Ống Kính Sigma for Mirroles.

Sigma 56mm F1.4 DC DN Cho Canon EF-M


Hệ lens thứ 3 dành cho máy crop của sony, trong đó có hãng ống kính Sigma đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn. Ống kính Sigma AF 56mm /f.14 với  sự đặc của dòng Contemporary mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét màu sắc được đánh giá cao. Với thiết kế thân thiện với tất cả các dòng máy không gương lật của Sony,Canon, Pana... Ống kính có tiêu cự rất phù hợp với chủ đề chụp chân dung đặc tả, và đang được nhiều tay máy săn đón. 

Thiết kế ống kính đặc biệt và rất nhỏ gọn

Chúng ta đã không còn xa lạ với dòng ống kính C (Contemporary) của sigma, ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN với sự cải thiện trong thiết kế chỉ 66.5mm x 59.5mm siêu nhẹ chỉ 280g thật là tuyệt vời khi Sigma đã làm cho chiếc ống kính này nhỏ gọn đến thế.

Với thiết kế gọn nhẹ cùng chất lượng hình ảnh sắc nét của ống kính Sigma 56mm F1.4, đặc biệt với độ mở khẩu độ tối đa lên tới f1.4 giúp phông nền hình ảnh mềm mịn với độ chuyển mượt không quá gắt và giúp ánh sáng đi vào cảm biến tốt hơn trong những điều kiện chụp ảnh đêm không sử dụng đèn flash rời vẫn là một ưu điểm mà chiếc ống kính này đáng nằm trong bộ sưu tập của các tay máy. Với ưu điểm nhẹ và rất gọn giúp bạn có thể sử dụng cả ngày trong những dịp du lịch mà không phải mang theo quá nhiều ống kính khác nhau để thay đổi. 

Trang bị mô tơ lấy nét siêu thanh

Ống kính Sigma 56mm F1.4 DC DN sử dụng công nghệ Stepping motor giúp cho việc lấy nét siêu nhanh và chính xác không tiếng ồn cũng là chiếc ống kính lý tưởng để quay phim. Bên cạnh đó, Sigma 56mm F/1.4 DC DN cũng đồng bộ với tính năng Fast Hybrid AF của Sony E-Mount,khi sử dụng tính năng eye focus hoạt động rất ổn định và chính xác. Nói chung kha năng đồng bộ của Sigma với hệ lấy nét của Sony là hoàn thiện đến kinh ngạc. 

Thiết kế thấu kính cao cấp

Được sử dụng và thừa hưởng những tinh hoa của dòng Contemporary, với thấu kính chất lượng cao giúp giảm thiểu hiện tượng quang sai và bóng mờ, hình ảnh đạt độ nét tôi đa tại khẩu độ mở lớn nhất, với Super Multi-Layer Coating làm cho Sigma 56mm F1.4 DC DN - emount luôn là tâm điểm của hầu hết các nhiếp ảnh gia khuyên bạn nên có nó trong mọi hành trình của mình. 

Hình ảnh chụp thực tế:
Nguồn ảnh: Từ người dụng tại Việt Nam - Nhóm Ảnh Đẹp Sigma 56mm f1.4

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()