SIGMA 30mm f/1.4 DC HSM Art for Canon ( Hàng Mới Chính Hãng Shriro)

 • Nhà sản xuất: Sigma
 • Mã sản phẩm: SIGMA 30mm f/1.4 DC HSM Art for Canon
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • -Thuộc dòng sản phẩm Sigma Art

  -Khẩu độ tối đa f/1.4

  -Số lá khẩu: 8

  -Đường kính Filter: Ø62 mm

  -Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 30cm

  - Sử dụng cho máy Canon ngàm EF-s/Crop

 • Giá thị trường: 10.499.000đ
 • Giá bán: 9.499.000đ
+
-


Tag: Ống Kính Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon, Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon, Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon chính hãng, Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon-giá-tốt, mua Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon, Giá Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon, lens Sigma 30mm F/1.4 DC HSM ART For Canon.

Sigma 30mm f/1.4 DC HSM ArtỐng kính Sigma 30mm f/1.4 DC HSM Art tương thích với dòng máy ảnh Canon EF-S (APS-C) có khoảng cách lấy nét tối thiểu là  29.97cm cùng trọng lượng rất nhẹ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đam mê nghệ thuật chụp ảnh.


Sigma 30mm f/1.4 được nhiều nhiếp ảnh gia chờ đợi nhờ khoảng tiêu cự hợp lý, khẩu độ mở lớn và đặc biệt là giá bán rất hợp lý. 


Sigma 30mm F1.4 EX DC HSM art là phiên bản kế thừa 30 mm f/1.4 cũ, một trong những ống kính phổ biến nhất của bên thứ ba dành cho Canon hay Nikon. Khi lắp trên thân máy dùng cảm biến APS-C, tiêu cự sẽ thành 45 mm, khoảng khá hợp lý cho nhiều nhu cầu chụp hình. 


Sản phẩm sử dụng cấu tạo quang học với 9 thấu kính chia làm 8 nhóm trong đó có tới 2 thấu kính phi cầu. Lá khẩu độ cũng được thiết kế cho vùng ngoài nét (bokeh) có hình dáng tròn hấp dẫn. 


Sigma 30mm F1.4 EX DC HSM art tương thích với dock kết nối USB của Sigma cho phép điều chỉnh lấy nét cũng như cập nhật phần mềm mới. 


Tiêu cự cố định tiêu chuẩn


Lens Sigma 30mm f/1.4 DC HSM Art có tiêu cự tiêu chuẩn tương đương 48mm trên máy ảnh full-frame. Bên cạnh, thêm nhóm thấu kính và chất lượng ảnh được cải thiện đáng kể.


Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Sigma Art


Dòng sản phẩm Sigma Art đồng nghĩa với việc bạn có thể cập nhật firmware và điều chỉnh focus cho ống kính thông qua USB dock. Các bộ phận của ống kính được làm bằng kim loại, bao gồm một vòng lấy nét được bọc lớp cao su bên ngoài, hỗ trợ độ bám cao hơn. Tuy nhiên, ống kính này cũng có vài bộ phận được làm bằng nhựa, chẳng hạn như vòng Distant Scale hoặc Lens hood.


Công nghệ Hyper Sonic Motor (HSM)


Lens Sigma 30mm f/1.4 DC HSM Art for Canon giúp lấy nét nhanh, mượt mà và êm ái. Với khẩu độ tối đa f/1.4 cho phép ta chụp ở tốc độ nhanh trong môi trường ánh sáng yếu, không cần tripod mà hình ảnh vẫn căng nét, không bị nhoè và trường ảnh cạn.


Tóm lại: Sigma đang cung cấp cho các shooter một sự lựa chọn dễ thở hơn cùng chất lượng và giá cả hợp lý như sản phẩm Lens Sigma 30mm f/1.4 DC HSM Art for Canon.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG
Định dạng cảm biến SIGMA 30mm f/1.4 DC HSM Art for Canon EFS Mount Chính Hãng Shriro Việt Nam Phân Phối

Viết đánh giá

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để đăng/viết ý kiến

Sản phẩn liên quan

Facebook Comments ()