Sigma 24mm f/1.4 DG DN Art - Sony E - Mới 100% - Chính Hãng

 • Nhà sản xuất: Sigma
 • Mã sản phẩm: Sigma 24mm f/1.4 DG DN Art
 • Tình trạng: Đặt trước
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 24 tháng chính hãng Sigma VN

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính Sigma 24mm F1.4, Cab Hood, Sách HD,.. etc

     CHUYỂN KHOẢN ĐẶT CỌC 5,000,000 VNĐ 

     STK: 0721000617806 - CTK: NGUYỄN VIẾT SƠN - VIETCOMBANK CN KỲ ĐỒNG Q3

     ND CK: HỌ TÊN - MÃ SẢN PHẨM  - SĐT 

     Đặt trước ngày 21/08/2022: Nhận quà tặng Kính lọc SIGMA PROTECTOR 72mm 

    * Khuyến mãi & Quà tặng: 

    - Tặng dán màn hình chống trầy  miễn phí 

    -  Vệ sinh máy ảnh định kỳ miễn phí

    * Hỗ trợ giao dịch: 

    - Trả góp 0% lãi suất qua 25 ngân hàng thanh toán qua thẻ tín dụng dịch vụ M-Pos 

    - Giao hàng tận nhà trọng nội thành 4h làm việc

 • Giá bán: 18.690.000đ
+
-

Tag: Sigma 24mm f/1.4 DG DN Art, Sigma 24mm f/1.4 DG DN Art Cho Sony, Ống kính Sigma 24mm f/1.4 DG DN Art Sony FE, Sigma 24mm f/1.4 DG DN Art Sony Emount.

Sử dụng tiêu cự góc rộng phổ biến với khẩu độ nhanh ấn tượng, Ống kính Sigma 24mm f / 1.4 DG DN Art này mang đến chất lượng chuyên nghiệp mà dòng Art của Sigma nổi tiếng. Rất thích hợp cho phong cảnh, kiến ​​trúc, cảnh đường phố, ảnh thiên văn, v.v., ống kính này có thiết kế cơ học và quang học tiên tiến mang lại độ sắc nét đáng kinh ngạc và hiệu suất tổng thể. Được thiết kế cho máy ảnh không gương lật toàn khung, ống kính này cung cấp các tính năng mới đặc biệt hữu ích cho các nhà nhiếp ảnh thiên văn và người chụp phong cảnh vào ban đêm.


Hai phần tử FLD và một phần tử SLD đã được tích hợp trong thiết kế ống kính để hiệu chỉnh quang sai màu trong toàn bộ phạm vi lấy nét và đảm bảo độ sắc nét, rõ ràng và độ tương phản của hình ảnh cao. Ngoài ra, bốn thấu kính phi cầu đã được tích hợp vào cấu tạo của ống kính để loại bỏ sự biến dạng và ngăn chặn đáng kể hiện tượng lóa sáng hôn mê, làm cho ống kính này trở thành lựa chọn lý tưởng cho chụp ảnh thiên văn và cảnh đêm.


Là một phần của dòng Art trong dòng Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.

Độ dài tiêu cự chính 24mm cung cấp góc nhìn rộng linh hoạt khi được sử dụng trên cảm biến full-frame, lý tưởng cho chụp ảnh phong cảnh, thiên nhiên và kiến ​​trúc. Khi được sử dụng với cảm biến định dạng APS-C, ống kính cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 36mm.

Khẩu độ tối đa f / 1.4 nhanh rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Bốn thấu kính phi cầu đã được tích hợp vào cấu tạo của ống kính để loại bỏ sự biến dạng và ngăn chặn đáng kể hiện tượng lóa sáng hôn mê, làm cho ống kính này trở thành lựa chọn lý tưởng cho chụp ảnh thiên văn và cảnh đêm.

Cung cấp ren bộ lọc tiêu chuẩn 72mm ở phía trước, lý tưởng cho bộ lọc ND và bộ phân cực, đồng thời có giá đỡ bộ lọc phía sau có thể chứa vật liệu lọc dạng tấm, thường được các máy ảnh thiên văn sử dụng cho các hiệu ứng cụ thể.

Hai phần tử FLD và một phần tử SLD đã được tích hợp trong thiết kế ống kính để hiệu chỉnh quang sai màu trong toàn bộ phạm vi lấy nét và đảm bảo độ sắc nét, rõ ràng và độ tương phản của hình ảnh cao.

Một lớp phủ siêu đa lớp đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

STM (động cơ bước) cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh và gần như không gây ồn bằng cách kiểm soát lượng chuyển động của động cơ và tối ưu hóa bước vít để phù hợp với các đặc tính quang học.

Công tắc Khóa lấy nét bằng tay (MFL) vô hiệu hóa vòng lấy nét, đảm bảo rằng tiêu điểm không bao giờ thay đổi.

Công tắc bấm vòng khẩu độ, công tắc khóa khẩu độ và mui xe có nút khóa để xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Màng chắn mười một lá khẩu tròn giúp tạo ra chất lượng mất nét hấp dẫn khi chụp ở khẩu độ lớn.

NPC (Nano Porous Coating) cung cấp một lớp phủ chống thấm nước và bụi được tích hợp vào thiết kế chống chịu thời tiết của ống kính.

Giá treo lưỡi lê bằng đồng có độ chính xác cao, bền.

Tương thích với chức năng Hỗ trợ AF trên một số máy ảnh Sony E-mount.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan