Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 cho Sony RX100, RX0 (Chính Hãng)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: VCT-SGR1 cho Sony
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sản phẩm mới 100%, Chính Hãng Sony
  - Tải trọng tối đa : 1kg
  - Tương thích máy ảnh Sony RX100 và RX0
  - Báng tay cầm lớn hơn với bộ điều khiển tích hợp
  - Chuyển đổi với Tabletop Tripod
  - Tích hợp nút bấm cửa trập và nút quay phim
  - Nút gạt chốt zoom
  - Kết nối với máy ảnh bằng dây kết nối đa năng
  - Đầu báng xoay được +70°/-100°, ngàm gắn 1/4"-20
  - Kích thước:  36.1 x 108.3 x 30mm
  - Kích thước chân máy : 105.7 x 82.5 x 92.2mm
  - Trọng lượng: 93g

 • Giá thị trường: 2.499.999đ
 • Giá bán: 2.150.000đ
+
-

Tag: Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 cho Sony RX100, RX0, Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1, báng tay cầm VCT-SGR1, Sony VCT-SGR1, VCT-SGR1, chân mini sony, tripod mini sony, báng tay cầm cho sony, báng tay cầm, báng tay cầm sony, chân máy ảnh sony, chân máy quay sony, chân máy nhỏ gọn sony, phụ kiện máy ảnh

Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 cho Sony RX100, RX0

Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 là phụ kiện độc đáo linh hoạt giúp cải thiện độ ổn định cho máy ảnh và máy quay Sony RX100, RX0. Với báng tay cầm Sony VCT-SGR1 bạn có thẻ dễ dàng điều chỉnh góc chụp và chuyển đổi ngay sang chân máy mini để bạn có được những góc máy sáng tạo và vững chãi, đồng thời chụp ảnh Selfie rất tiện lợi. 

Báng Tay Cầm Sony VCT-SGR1 gắn máy ảnh thông qua  đế gắn tripod 1/4"-20, và kết nối bằng dây kết nối đa năng cho phép điều khiển ngay trên báng tay cầm, cực kì lý tưởng cho vlog, chụp ảnh du lịch, quay video, tự chụp chân dung hay còn nhiều điều hơn thế nữa.

Sony VCT-SGR1 được sử dụng để cải thiện độ ổn định cho máy để bạn có thể cho ra những bức hình tuyệt đẹp. Hơn nữa, với vẻ ngoài nhỏ gọn cùng trọng lượng vô cùng nhẹ, bạn có thể mang báng tay cầm đi bất cứ nơi đâu, trên mọi hành trình. Ngoài ra, báng cầm tay có thể điều chỉnh góc lên đến 70° và xuống đến 100° để chụp các góc nhìn khác nhau bao gồm góc cao, góc thấp và tự chụp chân dung.

Sony VCT-SGR1 kết nối với Sony RX0 thông qua cổng USB Multi/Micro cho phép bạn điều khiển ngay trên báng. Tay cầm có một số nút ở đầu tay cầm bao gồm cả màn trập, chức năng REC stop, start và zoom, cho phép điều khiển ngón tay dễ dàng cho cả việc sử dụng tay phải và tay trái. Hơn nữa, phần đáy của báng có thể được trải ra và sử dụng làm giá ba chân, trở thành phụ kiện lý tưởng cho ảnh nhóm hoặc giảm thiểu sự rung máy khi chụp ở tốc độ trập chậm hơn
Đặc điểm nổi bật

Tải trọng tối đa : 1kg
Tương thích máy ảnh Sony RX100 và RX0
Báng tay cầm lớn hơn với bộ điều khiển tích hợp
Chuyển đổi với Tabletop Tripod
Tích hợp nút bấm cửa trập và nút quay phim
Nút gạt chốt zoom
Kết nối với máy ảnh bằng dây kết nối đa năng
Đầu báng xoay được +70°/-100°, ngàm gắn 1/4"-20


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan