Bảng vẽ XP-PEN Deco 01 Version 2 - Chính hãng - Bảo hành 1 Đổi 1

 • Nhà sản xuất: XP-pen
 • Mã sản phẩm: Xp-pen Deco 01 V2
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành: 12 tháng chính hãng XP-PEN Việt Nam

  Phụ kiện đi kèm: Bút stylus P05, Sách hướng dẫn, Ngòi dự phòng, Đế cắm bút, Cáp kết nối, Găng tay họa sĩ ngăn mùi, Film bảo vệ, Đầu chuyển USB sang microUSB, Đầu chuyển USB sang USB-C

  Tương thích với: XP-pen Deco 01 V2 tương thích với Windows 10/8/7, MAC OS X 10.10 trở lên và Android 6.0 trở lên và Chrome OS 88.0.4324.109 trở lên. Máy tính bảng này tương thích với Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, v.v. Bảng vẽ XP-pen Deco01V2 sử dụng trên các phân mềm vẽ : ibis Paint X, FlipaClip, Medibang, Autodesk Sketchbook, Zenbrush, Artrage

  Vùng vẽ: 10x6.25 inch (254x159 mm)
  Lực nhấn: 8192 level
  Bút stylus: Model P05 không pin sạc
  Độ phân giải: 5080 LPI (Lines Per Inch)
  Tốc độ phản hồi: ≥ 200 RPS (Revolutions Per Second)
  Độ chính xác: 0.01 inch
  Độ cao nhận tín hiệu bút: 10mm
  Hiệu điện thế: USB 5V
  Cổng kết nối: USB Type-C
  Màu: Đen
  Chứng nhận chất lượng: FCC, CE, CCC, ROHS, Giteki, BIS, Nom

 • Giá bán: 2.400.000đ
+
-

Tag: Bảng vẽ xp-pen deco, xp-pen deco 01 version 2, Bảng vẽ điện tử chính hãng, Bảng vẽ Xp-pen 01 v2.

Giới thiệu đánh giá bảng vẽ Xp-pen deco 01 V2 


Với sự đa dạng hóa trong nghành vẽ và đồ họa cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong thời đại số hóa.XP-pen giới thiệu đến với người dùng thiết bị bảng vẽ thông minh, với nhiều mẫu mã đa dạng cùng với giá thành hợp lý dễ tiếp cận hầu hết những đối tượng khách hàng. Bảng vẽ XP-pen Deco 01 V2 chính bảng vẽ điện tử với giá thành hợp lý và dễ tiếp cận nhất hiện nay, phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên đam mê đồ hòa và sau này sẽ là những kỹ sư thiết kế đồ họa tương lai. 

Thiết kế ấn tượng 

- Bảng vẽ XP-pen Deco 01 Version 2 ấn tượng với thiết kế mỏng chỉ 8mm, giúp bạn dễ dàng mang đi khắp mọi nơi để làm việc, cũng như tìm nguồn cảm hứng để sáng tác trong công việc và học tập. Trọng lượng của bảng siêu nhẹ nên chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy khó chịu khi di chuyển. Với vùng vẽ rộng thao tác vẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, cho bạn trải nghiệm vẽ thật sự ấn tượng cùng XP-pen Deco 01 V2


- Khả năng tương thích

Deco 01 V2 có thể được sử dụng với Windows 10/8/7, MAC OS X 10.10 trở lên và Android 6.0 trở lên và Chrome OS 88.0.4324.109 trở lên. Máy tính bảng này tương thích với Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, v.v. Máy tính bảng vẽ Deco01V2 tương thích với hầu hết các phần mềm chính bao gồm: ibis Paint X, FlipaClip, Medibang, Autodesk Sketchbook, Zenbrush, Artrage, v.v.


- Phím tắt đa dạng cho 8 lựa chọn có thể tùy biến nhiều tính năng trên những phần mềm vẽ khác nhau. Nó được tinh chỉnh phù hợp và vừa với đầu ngón tay của bạn, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không có cảm giác bị vướng hoặc chọn sai chức năng mà mình đang cần sử dụng. 


- Bút thông minh không dùng pin PN05

Bút thông minh không dùng pin PN05 cho trải nghiệm viết vẽ  giống như  thật với 8.192 mức độ nhạy áp lực, mang lại cho nó sự thông minh để sửa đổi, điều hướng và sáng tạo với một bảng đầy đủ bút lông và bút. Bút hoạt động giống như một cây bút thật, không cần pin và không cần sạc.

- Ứng dụng bảng điện tử thông minh vào trong công việc và cuộc sống 

1. Dạy trực tuyến. Giáo viên và học sinh có thể tạo và giải thích nội dung tương tác một cách trực quan bằng cách viết, chỉnh sửa và chú thích trực tiếp trong tệp và chia sẻ màn hình của họ trong thời gian thực.

2. Hội nghị trực tuyến. Máy tính bảng bút Deco 01 V2 cho phép bạn bắt đầu phát sóng cho giáo dục từ xa hoặc hội nghị trên web, bước vào lớp học hoặc phòng họp tương tác mọi lúc, mọi nơi.

3. E-learning . Máy tính bảng đồ họa XP-Pen làm cho hành trình giáo dục của bạn trở nên mượt mà và dễ dàng hơn nhiều, đồng thời việc phát sóng giáo dục của bạn trở nên trực quan và hấp dẫn hơn.

4. Trải nghiệm mới. Mực kỹ thuật số đồng thời với máy tính bảng vẽ XPPen tương thích với các ứng dụng Microsoft Office như Word, PowerPoint, OneNote, v.v. Trình bày chính xác các ghi chú viết tay, chữ ký của bạn và hơn thế nữa.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan