Bảng vẽ điện tử XP-Pen Star 03 V2 - Chính hãng - Bảo hành 1 Đổi 1

 • Nhà sản xuất: XP-pen
 • Mã sản phẩm: Star 03 V2
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 18 tháng chính hãng XP-PEN Việt Nam

   Phụ kiện đi kèm: Bút  , Sách hướng dẫn, Ngòi dự phòng, Cáp kết nối, Găng tay họa sĩ ngăn mùi, Film bảo vệ, Đầu chuyển USB sang microUSB, Đầu chuyển USB sang USB-C

   Bảng vẽ điện tử XP-Pen Star 03 là bảng điển tử đồ họa được các bạn sinh viên học sinh lựa chọn nhiều nhất, là một sản phẩm hỗ trợ cho việc học và thiết kế đồ họa, với giá thành dễ tiếp cận phù hợp sinh viên. 

 • Giá bán: 1.800.000đ
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
+
-

Tag: XP-Pen Star 03 V2, Bảng vẽ chính hãng, Bảng vẽ điện tử cho sinh viên.

Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Star 03 V2

Khả năng sáng tạo rộng mở với XP-Pen Star03, bảng vẽ điện tử chuyên nghiệp 12 inch (10x6 inch). 8 phím tắt tùy chỉnh tính năng giúp thao tác nhanh chóng và tăng hiệu quả công việc. XP-Pen Star03 mỏng chỉ 8mm, thật gọn ghẽ và tiện lợi khi muốn kẹp chung với chiếc laptop để sẵn sàng cùng bạn sáng tạo ở bất cứ đâu bạn muốn. Bản nâng cấp với lực nhấn 8192 mức cùng độ nhạy 266 RPI giúp biến Star 03 phiên bản 2 thành trợ thủ đắc lực của bạn với mức giá siêu hấp dẫn so với những giá trị tuyệt vời mà một chiếc bảng vẽ có thể đem lại.

Bút không pin, không sạc cao cấp


Stylus P01 được thiết kế công thái học (ergonomi) cho cảm giác vẽ mượt mà như khi dùng với giấy và bút chì. Bút không cần sạc hay dùng pin giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, lại bảo vệ môi trường. Nút bấm trên thân bút cho phép chuyển đổi chế độ Brush và Eraser nhanh chóng, giúp quá trình sáng tác hiệu quả hơn.

Vẽ và sáng tạo thật mượt mà, chuẩn xác


Tính năng chống run thông minh cùng lực nhấn bút 8192 levels đem lại trải nghiệm vẽ thoải mải và dẹp bỏ âu lo. Stylus P01 với cảm ứng 8192 mức lực nhấn cho phép vẽ nhiều đường nét với về rộng cũng như độ đậm nhạt khác nhau. Stylus P01 có tỉ lệ phản hồi 266 RPS cung cấp độ chuẩn xác và tốc độ phản hồi nhanh chóng để vẽ, tô màu thật tự nhiên với hiệu xuất tăng cường đáng kể.

Thêm không gian sáng tạo


Bề mặt 12 inch trơn mịn để phù hợp cả khi nhìn nghiêng. Với vùng vẽ 10x6 inch, XP-Pen Star 03 mỏng hơn nhưng lợi hại hơn, nhạy bén hơn để bạn thể hiện tất cả kỹ năng sáng tạo. Các cạnh đọc bo cong để bạn vẽ thêm cảm giác thoải mái.

8 Phím tắt tùy chỉnh mọi thao tác


XP-Pen Star03 với 8 nút bấm có thể thiết lập mọi thao tác phím tắt giúp tối thiểu nhu cầu dùng bàn phím ngoài, hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa bạn hay xài và các tổ hợp phím khác như Ctrl+S (Save), Ctrl+X (Undo), từ đầu, XP-Pen Star 03 đã được thiết lập các tính năng mặc định: Brush enhance/weaken, zoom-in/out, Undo, hand tool, brush tool, erase, tuy nhiên bạn có thể vào driver của máy để chỉnh lại. Hỗ trợ cả phím tắt như khi cần mở nhanh một chương trình hay website nào đó.

Tương thích với hầu hết hệ điều hành và các ứng dụng vẽ


Driver XP-Pen Star 03 có thể làm việc với Windows 10/8/7/Vista, Mac OS 10.8 trở lên và tất cả các ứng dụng đồ họa thông dụng như Photoshop, Painter, Adobe Illustrator,

Bạn cũng có thể dùng để viết tay, ghi chú thích với Microsoft Word, Pen Commander, Auto Pen Signer, để tiết kiệm thời trang theo phong cách mới thật nổi bật.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan