Viltrox AF 85mm f/1.8 Nikon Z

 • Nhà sản xuất: Viltrox
 • Mã sản phẩm: Viltrox AF 85mm f/1.8 Nikon Z
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 1 năm chính hãng

   Sản phẩm bao gồmViltrox AF 85mm f/1.8 , hood, nắp đậy

  - Định dạng: FX
  - Khẩu độ: f/1.8 đến f/16
  - Phủ HD Nano nhiều lớp
  - Động cơ: AF bước STM
  - Lá khẩu: 9 
  - Cổng USB để cập nhật FW

 • Giá thị trường: 8.990.000đ
 • Giá bán: 7.390.000đ
+
-

Tag: Viltrox AF 85mm f/1.8 Nikon Z, nikon z, nikon, ngàm z, ống kính, ống kính nikon, ống kính nikon ngàm z, lens nikon, lens, 85mm f1.8

Viltrox AF 85mm f/1.8 Nikon Z

Viltrox AF 85mm f/1.8 Nikon Z là ống kính thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh ngàm Nikon Z. Thiết bị hỗ trợ người dùng mang đến những sản phẩm phim ảnh chất lượng, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh và làm nổi bật chủ thể cũng được đánh giá khá cao.


Viltrox 85mm f1.8 Nikon Z một tiêu cự phù hợp với các dòng máy ảnh không gương lật full-frame Nikon Z. Thiết bị chỉ nặng 540g, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Đặc biệt, thân ống kính được tích hợp thêm cổng USB hỗ trợ cập nhật FW. Ống kính có cấu tạo từ 10 thành phần thuộc 7 nhóm, trong đó có 5 phần tử bước sóng ngắn – độ trong suốt cao và 1 phần từ phân tán thấp. Ống kính Viltrox còn sử dụng mô tơ bước STM mang đến tốc độ lấy nét nhanh chóng, yên tĩnh. Ngoài ra, thiết bị cũng được thiết kế thêm vòng lấy nét thủ công bằng tay, giúp kiểm soát độ phơi sáng của sản phẩm.Viltrox 85 f1.8 Nikon Z gồm 6 thấu kính trong đó 1 thấu kính tán sắc cực thấp, 1 thấu kính hình cầu và 4 thấu kính chế tạo từ thủy tinh trong suốt. Điều này giúp hạn chế việc quang sai màu, viền màu và méo hình ảnh, nâng cao chất lượng, độ sắc nét.Viltrox 85 f1.8 Nikon Z được phù nhiều lớp HD Nano làm triệt tiêu đi hiện tượng lóa hay bóng mờ, cải thiện độ tương phản hình ảnh trong một số trường hợp hoạt động dưới điều kiện ánh sáng mạnh, mang đến sản phẩm với độ màu trung thực hơn.

Viltrox 85mm f1.8 Nikon Z sở hữu 9 lá khẩu mang đến hiệu ứng Bokeh vô cùng đẹp mắt. 
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan