Nikkor Z 28mm f/2.8 SE - Mới Chính Hãng VIC

 • Nhà sản xuất: Nikon
 • Mã sản phẩm: Nikkor Z 28mm f/2.8 SE
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
   • Bảo hành: 12 tháng tại chính hãng Nikon VIC

    Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước, Cáp sau.

   * Thông tin cơ bản Nikon Z 28mm f/2.8 SE: 
   - Tương thích: Nikon ngàm Z ( FX/DX)
   - Tiêu cự: 28 mm
   - Khẩu độ tối đa: f/2.8
   - Khẩu độ tối thiểu: f/16
   - Cấu trúc ống kính: 9 thành phần trong 8 nhóm 
   - Góc nhìn: Fullframe: 75°, APS-C: 53°
   - Loại mô tơ lấy nét:Lấy nét trong
   - Khoảng cách lấy nét gần nhất: 19cm
   - Số lượng lá khẩu: 7 (khẩu độ tròn)
   - Kích thước kính lọc: 52 mm 
   - Trọng lượng: 160 g 

 • Giá thị trường: 11.990.000đ
 • Giá bán: 9.990.000đ
+
-

Tag: Nikkor Z 28mm f/2.8 SE, Lens Nikkor Z 28mm f/2.8 SE, Ống kính Nikkor Z 28mm f/2.8 SE, Nikon Nikkor Z 28mm f/2.8 SE, Nikon Z 28mm f/2.8 SE, Nikon Z 28SE, Nikon Z 28f2.8 SE.

Nikkor Z 28mm f/2.8 SE 

Ống kính Nikkor Z 28mm f/2.8 SE là phiên bản đặc biệt được Nikon giới thiệu cùng với chiếc máy ảnh Nikon Z fc. Cả hai sản phẩm này được thiết kế để hòa hợp với nhau ở những chi tiết thiết kế mang nét cổ điển, được lấy ý tường từ máy ảnh Nikon SLR Fm2. 


- Thiết kế

Như đã được đề cập ở phần giới thiệu ống kính Nikkor Z 28mm f2/2.8 SE, được lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ điển của Nikkor. Về màu sắc các chi tiết đến từng đường nét góc cạnh của Nikkor Z 28SE đều được tái hiện lại rất giống, có lẽ nếu không nói đây là chiếc ống kính mới và sử dụng trên các thân máy ngàm Z thì rõ ràng người dùng bình thường cũng khó nhận ra nó là loại ống kính mới được phát triển của Nikon. 

- Chất liệu và cảm hứng sáng tác

Thân ống kính Nikkor Z 28mm f/2.8 SE được cấu tạo từ nhựa cao cấp, do đó ống kính có một trọng lượng siệu nhẹ chỉ 160 gam. Vì thế nó cũng sẽ được mang cái tên ông hoàng đường phố, bạn có thể mang 1 chiếc máy ảnh và chỉ với chiếc ống Nikkor Z 28mm f2.8SE này bạn sẽ có những bộ sưu tập ảnh đời sống, đường phố tuyệt vời. Hoặc bạn là một người làm video sáng tạo thì đây chắc chắn là chiếc ống kính để bạn có thể kể lại câu chuyện của mình qua những Video đầy cảm hứng. Chúng tôi khẳng định rằng cảm giác trải nghiệm của bạn với Nikkor Z 28mm F2.8 SE sẽ rất đặc biệt và hoàn toàn hài lòng.

- Vòng điều khiển đa năng trên Nikon Z 28mm SE

Thoạt nhiên bạn sẽ thấy ống kính có một vòng phía trước thường chúng ta gọi đây là vòng lấy nét, nhưng giờ đây với những sự phát triển mới thì nó có thể gán được những chức năng mới. Nó cũng có thể là vòng lấy nét, đồng thời bạn cũng có thể tùy chỉnh chức năng như thay đổi khẩu độ, thay đổi iso hoặc bù trừ sáng (+-ev)

- Hệ thống mô tơ lấy  nét 

Được áp dụng cơ chế lấy nét hoàn toàn mới Nikkor Z 28mm f/2.8 SE có tốc độ lấy nét siêu nhanh và siêu thanh, bạn sẽ khó nghe thấy được tiếng của động cơ trong môi trường chụp ảnh hàng ngày. Hệ thống  lấy nét tiêu điểm vì thế mà chỉ có nhóm kính ở phía cuối di chuyển để lấy  nét vì thế cho ta tốc độ bắt nét siêu nhanh và chính xác đến từng chi tiết nhỏ và cận cảnh. 

- Cấu tạo quang học

Ống kính Nikkor Z 28mm f/2.8 SE có 9 phần tử kính, được chia thành 8 nhóm và có 1 phần tử kính phi cầu và có 7 lá khẩu. Vì thế ống kính cho ra 14 tia sáng khi ta chụp ảnh phong cảnh ở chế độ phơi với những chiếc đèn đường. Bên cạnh đó nó cũng cho ra hình ảnh với độ chuyển mềm mại cùng màu sắc rất đặc trưng, khi các thành phần kính có được phủ rất nhiều lớp công thức đặc biệt của Nikon đặt được hiệu quả truyền sáng cao. Và giảm thiểu những hiện tượng lóe sáng, bóng mờ khi chụp trong những điều kiện ngược sáng.

Hình ảnh chụp thực tế từ Nikon Z 28mm f2.8 SEViết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan