Sony Zeiss T* FE 50mm F1.4 ZA Hàng Chính Hãng New 100%

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony Zeiss T* FE 50mm F1.4 ZA
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sony E-mount Full frame 35mm
  - Tiêu cự 50 mm ( tiêu cự tương đương 35mm APS-C ) 75 mm
  - Cấu tạo 12 thấu kính / 9 nhóm
  - Khẩu độ f 1.4- f 16
  - 11 lá khẩu độ tròn
  - Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,45 m
  - Đường kính Filter 72 mm
  - Ổn định hình ảnh (STEADYSHOT) tích hợp trên body

 • Giá thị trường: 39.900.000đ
 • Giá bán: 38.990.000đ
+
-

Tag: Sony 50mm F1.4, ống kính sony 50 f1.4, Sony Zeiss, Sony Zeiss 50mm F1.4, ống kính sony mới chính hãng, zeiss, lens sony, lens sony zeiss.

Sony Zeiss T* FE 50mm F1.4 ZA Hàng Chính Hãng New 100%

Ống kính prime ZEISS® 50mm hiệu suất cao này có khẩu độ tối đa F1.4 lớn cũng như độ tương phản và độ phân giải tuyệt vời xuyên suốt từng hình ảnh. Khẩu độ lớn giúp bạn dễ dàng chụp trong điều kiện thiếu sáng và, kết hợp với thiết kế 11 lá khẩu, có thể tạo ra hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Các lợi thế khác gồm có lấy nét nhanh, chính xác và điều khiển linh hoạt cho ảnh tĩnh và phim.


Cấu tạo  Ống kínhChất lượng của ZEISS huyền thoại được sản xuất và hiệu chỉnh đặc biệt cho các sản phẩm hình ảnh của Sony. Lớp mạ T* mang lại diện mạo và độ tương phản tinh tế.
Biểu đồ MTF


MTF (Biểu đồ Chuyển đổi Điều biến) mô tả quá trình tái tạo các chi tiết đẹp một cách hiệu quả, được đo bằng độ tương phản đạt được giữa các dòng có khoảng cách phù hợp.


Độ phân giải ống kính và màu sắc  tương phản vượt trộiThiết kế double-gauss tinh tế kết hợp hai thấu kính phi cầu, bao gồm một thấu kính AA chuẩn xác (thấu kính phi cầu tiên tiến), hoạt động với một thấu kính ED (tán sắc cực thấp) để loại bỏ độ cong và biến dạng của trường ảnh trong khi vẫn duy trì độ phân giải và độ tương phản vượt trội của hình ảnh từ khẩu độ rộng nhất ở bất kỳ khoảng cách lấy nét nào.
Khẩu độ mở lớn F1.4 cho hiệu ứng bokeh mềm mại và đặc sắc


Khẩu độ tối đa F1.4 với 11 lá khẩu tròn được sử dụng để tạo ra hình ảnh với độ sâu trường ảnh thấp và hiệu ứng bokeh mượt mà, tuyệt đẹp. Một khẩu độ tối đa sáng như thế cũng giúp bạn chụp ảnh ở tốc độ màn trập cao trong điều kiện thiếu sáng. Tất nhiên, bạn có thể giảm khẩu độ ống kính để tạo thêm độ sâu trường ảnh khi cần thiết.
Lấy nét tự động hỗ trợ vùng nét tối ưu
Cơ chế truyền động lấy nét được xử lý bởi hệ thống SSM (Mô-tơ lấy nét cực êm) truyền động vòng có khả năng định vị nhóm lấy nét lớn mà các ống kính khẩu độ lớn cần có với tốc độ và độ chính xác cao. Lấy nét nhanh và chính xác là yếu tố cần thiết để mang lại hiệu năng cao nhất từ những chiếc máy ảnh độ phân giải cao, dù bạn chụp ảnh hay quay phim.

Cơ chế điều khiển linh hoạt với thiết kế đặc biệtVòng chỉnh khẩu độ vật lý cho phép điều chỉnh khẩu độ trực quan. Công tắc nấc khẩu độ giúp bạn có thể bật hoặc tắt các nấc của vòng chỉnh khẩu độ theo yêu cầu. Các nhà làm phim sẽ muốn TẮT các nấc này, trong khi các nhiếp ảnh gia thường thích nhận phản hồi xúc giác từ các nấc như thế. Còn có một công tắc chế độ lấy nét để thuận tiện cho việc chọn lấy nét tay hay tự động.
Cấu tạo 11 lá khẩu cho hiệu ứng bokeh tự nhiên nổi bật
Mặc dù thiết kế khẩu độ tròn của Sony thường sử dụng tối đa 9 lá khẩu nhưng ống kính này kết hợp đến 11 lá khẩu để đưa chất lượng bokeh lên tầm cao mới với hình ảnh mượt mà và tự nhiên. Các điểm nhấn tự nhiên ở những vùng bên ngoài phạm vi lấy nét giúp nâng cao bố cục chung, đồng thời mang lại một cảm nhận chiều sâu nhẹ nhàng.
Màu sắc và độ tương phản trên cả tuyệt vời với chất lượng cao cấp của Zeiss T*Ống kính ZEISS nổi tiếng về độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc. Lớp mạ ZEISS T* là một yếu tố quan trọng góp phần làm giảm các phản xạ giả có thể làm giảm chất lượng hình ảnh tổng thể. Giảm chói và bóng mờ, giúp tăng cường màu sắc và độ tương phản giúp tạo chiều sâu và cảm nhận ba chiều của hình ảnh.
An toàn sử dụng trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt với thiết kế Weather Seal
Thiết kế chống ẩm và chống bụi giúp bảo vệ tốt hơn và đảm bảo việc vận hành đáng tin cậy trong những môi trường đầy thách thức. Tự tin ghi hình trong điều kiện mưa nhẹ hay có gió.* *Mặc dù sản phẩm được thiết kế với tính năng chống bụi và chống ẩm, mức độ chống ẩm và chống bụi không đảm bảo đạt 100%.


Thông Số Kỹ Thuật
Tiêu cự: 50mm 
Khẩu độ tối đa: f/1.4
Khẩu độ nhỏ nhất: f/16
Loại ngàm: E-mount
Định dạng ống kính: fullframe
Khoảng cách lấy nét gần nhất: 45cm
Cấu tạo: 12 lớp kính – 9 nhóm
Cấu tạo lá khẩu: 11 lá
Chống rung:  Có
Lấy nét: Auto-focus/M ( Tự động lấy nét/Chỉnh tay)
Kích thươc filter: 72mm
Trọng lượng: 778gram

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan