Sony FE PZ 16-35mm f/4 G - Chính Hãng Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony FE PZ 16-35mm f/4 G
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
   • Bảo hành: 12 tháng chính hãng Sony

    Phụ kiện đi kèm:Sony FE PZ 16-35mm f/4 G, Hood, Nắp đậy, Sách HD, Hộp

     Thông tin cơ bản Ống kính Sony FE PZ 16-35mm f/4 G:
     Định dạng : FE PZ
     Khẩu độ: f / 4 đến f / 22
     Cấu tạo kính: Bao gồm kính Super ED, ED và Aspherical
     Mô tơ lấy nét:  AF tuyến tính XD kép
     Vòng khẩu độ vật lý; Chuyển đổi De-Click
     Lớp phủ flo, thiết kế kín chống chịu thời tiết
     Số lá khẩu: 7

 • Giá thị trường: 29.990.000đ
 • Giá bán: 24.990.000đ
+
-

Tag: Sony FE PZ 16-35mm f/4 G, Sony FE 16-35G PZ, Ống kính Sony FE PZ 16-35mm f/4 G, Lens Sony FE PZ 16-35mm f/4 G, Sony FE PZ 16-35mm f/4 G Mới, Sony FE PZ 16-35mm f/4 G Cho máy quay.

Sony FE PZ 16-35mm f/4 G (SELP1635G )


Sony FE PZ 16-35mm f/4 G được thiết kế cho người sáng tạo nội dung video

Thiết kế nhỏ gọn với ống kính quang học tuyệt vời và chức năng thu phóng công suất khiến Sony PZ 16-35mm f / 4 G trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượngi sáng tạo, cho dù điều đó có nghĩa là bạn quay video, chụp ảnh tĩnh hay cả hai. Ống kính siêu rộng này là một trong những ống kính nhẹ nhất trong lớp và khẩu độ f / 4 không đổi tạo ra sự cân bằng lý tưởng đủ sáng để chụp trong điều kiện ánh sáng sẵn có trong khi vẫn có thể di chuyển để chụp cả ngày.


Tối ưu hóa cho quay phim 

Một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người sáng tạo nội dung, các tính năng chính của ống kính này rất lý tưởng cho các ứng dụng video, bao gồm Power Zoom, chế độ lấy nét được triệt tiêu và xử lý lấy nét linh hoạt, cùng với thiết kế cân đối hoạt động tốt khi được gắn trên gimbal hoặc máy bay không người lái hoặc thiết bị cầm tay đã qua sử dụng :

Cơ chế Power Zoom được điều khiển điện tử cho phép thu phóng mượt mà trong khi chụp, có thể điều khiển thông qua thân ống kính hoặc từ một số thân máy ảnh được chọn.

Power Zoom có ​​thể được sử dụng cùng với chức năng Clear Image Zoom của máy ảnh Sony, có thể mở rộng phạm vi tiếp cận hiệu quả lên đến gấp 2 lần trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh gần như nguyên bản. Nếu tốc độ thu phóng của ống kính được đặt thành Chậm và điều khiển thu phóng được thực hiện từ xa từ thân máy ảnh, quá trình chuyển đổi thu phóng sẽ liền mạch từ thu phóng quang học sang Thu phóng hình ảnh rõ ràng.


Cơ chế Power Zoom sử dụng bốn động cơ tuyến tính XD để phóng to chuyển động chính xác, nhanh chóng và yên tĩnh.

Thu phóng bên trong và thiết kế lấy nét bên trong duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong quá trình hoạt động.

Vòng khẩu độ có thể được bỏ nhấp để chuyển đổi mống mắt mượt mà, im lặng và liền mạch trong khi ghi.

Hệ thống quang học chuyển động mượt mà (SMO) triệt tiêu nhịp thở để giúp duy trì độ chính xác của bố cục khi thay đổi tiêu điểm. Ống kính này cũng tương thích với chức năng Bù hơi thở trong một số máy ảnh Alpha.

Thiết kế quang học

Thiết kế zoom góc rộng bao gồm tiêu cự từ siêu rộng đến tiêu cự rộng tiêu chuẩn và khẩu độ tối đa f / 4 không đổi mang lại sự nhất quán và cân bằng mạnh mẽ giữa độ sáng và thiết kế nhỏ gọn.

Hai thấu kính phi cầu nâng cao (AA) và một thấu kính phi cầu giúp đạt được độ sắc nét cao và triệt tiêu hiện tượng méo hình cũng như quang sai hình cầu.

Các phần tử Super ED và ED tăng cường độ rõ nét và độ chính xác màu sắc cao hơn bằng cách giảm quang sai màu.

Một thấu kính ED Aspherical còn góp phần tạo ra chất lượng hình ảnh ấn tượng bằng cách hiệu chỉnh nhiều loại quang sai.

Sự chú ý đặc biệt đã được dành để đạt được hiệu suất nhất quán và sắc nét trong suốt phạm vi thu phóng và lấy nét để có tính linh hoạt tối đa.

Màng chắn bảy lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mượt mà.

Tốc độ lấy nét nhanh chính xác

Hệ thống XD Linear Motor sử dụng hai động cơ riêng biệt để cung cấp hiệu suất theo dõi và lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác. Thiết kế này cũng góp phần điều khiển lấy nét bằng tay Linear Response tự nhiên, trực quan hơn và một công tắc AF / MF nằm trên ống kính để chuyển đổi chế độ lấy nét nhanh chóng.

Thiết kế lấy nét bên trong mang lại hiệu suất lấy nét nhanh hơn và duy trì chiều dài ống kính tổng thể nhất quán trong quá trình hoạt động.

Thích hợp để chụp cận cảnh, khoảng cách lấy nét tối thiểu ở vị trí 16mm là 11 "và ở vị trí 35mm là 9,4" với độ phóng đại tối đa 0,23x.

Thiết kế  gọn nhẹ phù hợp cho việc đi chuyển

Là một ống kính G, 16-35mm f / 4 này ưu tiên sự nhỏ gọn và có thiết kế nhẹ trong khi vẫn quản lý hiệu suất quang học ấn tượng và khẩu độ tối đa không đổi f / 4 đáng chú ý. Ống kính này cũng có khả năng chống thấm thời tiết và có thiết kế trực quan để dễ vận hành, khiến nó trở thành ống kính góc rộng linh hoạt cho những người chụp ảnh lai và người sáng tạo nội dung.

Thiết kế nhẹ và kiểu dáng đẹp ấn tượng phù hợp với việc sử dụng cầm tay hàng ngày và lý tưởng cho các ứng dụng du lịch.

Thiết kế chống bụi và chống ẩm phù hợp làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và một lớp phủ flo cũng đã được áp dụng cho phần trước để chống bụi, dầu và dấu vân tay, đồng thời cũng giúp làm sạch phần trước dễ dàng hơn.

Điều khiển Power Zoom tích hợp trên ống kính để điều chỉnh độ dài tiêu cự đơn giản. Khi được sử dụng trên một số máy ảnh Sony, Power Zoom cũng có thể được sử dụng thông qua các điều khiển trên máy ảnh.

Thiết kế trực quan bao gồm các vòng khẩu độ / mống mắt, tiêu điểm và thu phóng riêng biệt để điều chỉnh cài đặt tự nhiên và nhanh nhạy.

Video giới thiệu Sony FE PZ 16-35mm f/4 G


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan