Ống kính SIRUI Anamorphic 35mm T2.9 1.6x

 • Mã sản phẩm: Ống kính SIRUI Anamorphic 35mm T2.9 1.6x
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Ống Kính Sirui Anamorphic 35mm T2.9 1.6X Fullframe
  - Ống kính cho M4:3 Full Frame
  - Tầm nhìn màn ảnh rộng như rạp chiếu phim 2,8: 1
  - 1.6x phần tử phía trước anamorphic cắt
  - Khẩu độ T2.9
  - Bokeh hình bầu dục và lóa ngang tạo cảm giác điện ảnh trong video của bạn
  - Bộ lọc 82mm
  - Tích hợp bánh răng lấy nét tập trung tay
  Bảo hành: 12 tháng 

+
-

Tag: sirui-venus-anamorphic-lens-35mm-T2.9-1.6x, Ống kính SIRUI Venus Anamorphic 35mm T2.9 1.6x, Ống kính SIRUI Venus Anamorphic, Ống kính SIRUI Venus Anamorphic 35mm, Anamorphic 35mm T2.9 1.6x

Ống kính Anamorphic 35mm T2.9 1.6x 

Ống kính Anamorphic 35mm T2.9 1.6x là một ống kính đa hình sắc nét và nhanh chóng. Được thiết kế để mang lại vẻ ngoài điện ảnh cho video của bạn. Với Tỉ lệ 1,6x ống kính này tận dụng tối đa cảm biến Full Frame,  để tạo ra tỉ lệ màn hình rộng 2,8: 1 - đồng nghĩa với trải nghiệm phim rạp.


Ống kính sử dụng phần tử phía trước biến dạng quang học, để bóp trục ngang của ảnh chụp 1,6 lần, cho phép nhiều thông tin được khớp vào cảm biến hơn. Điều này sau đó được kéo dài trở lại , trong quá trình hậu sản xuất hoặc trong máy ảnh , để tạo ra trường xem và tỷ lệ rộng hơn so với ống kính phi cầu thông thường.

Ống kính tái tạo lại các đốm sáng đẹp mắt,  trong khi các lớp phủ trên ống kính giúp chúng không che khuất toàn bộ khung hình.

Khẩu độ nhanh T2.9 để tạo độ sâu trường ảnh rất nông, tăng hiệu ứng bokeh hình bầu dục có trong ống kính anamorphic. Vùng out nét mềm mại này,  là một trong nhiều lợi ích mà ống kính anamorphic thực sự mang lại.  Độ dài tiêu cự 35mm cung cấp trường nhìn rộng để chụp những cảnh rộng lớn.


Bánh răng lấy nét tích hợp,  hoạt động hoàn hảo với các thiết lập lấy nét theo sau,  để đảm bảo lấy nét mượt mà và chính xác.

Độ phân giải 8K

Lớp phủ quang học giúp loại bỏ ánh sáng chói. Hiệu suất sắc nét, tái tạo màu sắc, kiểm soát độ méo hình, kiểm soát quang sai trên bộ ống kính này có thể nói là tốt ngang với nhiều ống kính cine cao cấp. Ngay cả những sản phẩm kinh phí lớn cũng có thể được xử lý khá tốt.

T-Stops liên tục & Bokeh mượt mà

Khi được sử dụng ở chế độ mở rộng ở T2, ống kính này cung cấp độ sâu trường ảnh nông đẹp mắt cũng như hiệu suất ánh sáng yếu ấn tượng. Ngoài ra, mống mắt 11 lá góp phần tạo ra hiệu ứng bokeh tròn và mịn hơn.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt