Sigma 60-600mm f4.5-6.3 DG DN-OS Sports Sony FE - Chính hãng Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Sigma
 • Mã sản phẩm: Sigma 60-600mm f4.5-6.3 DG DN-OS Sports
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành:12 tháng chính hãng Sigma VN

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính Sigma 60-600 Sports, Cab Hood, Sách HD

   Thông tin Sigma 60-600mm f4.5-6.3 DG DN-OS Sports FE
   - Định dạng: Fullframe 
   - Khẩu độ:  f/4.5-6.3 đến f/22-32
   - Động cơ lấy nét tuyến tính HLA
   - Hệ thống Zoom kép 
   - Hệ thống chống rung OS 
   - Các phần tử thủy tinh SLD và FLD
   - Lá khẩu  9 lá xếp tròn

 • Giá bán: 46.970.000đ
+
-

Tag: Sigma 60-600mm f4.5-6.3 DG DN-OS Sports Sony FE,

Đây là ống kính zoom cho máy ảnh không gương lật full-frame thứ hai trong dòng Sigma Sports, Sigma 60-600mm f/4.5-6.3 DG DN OS Sports Lens có khả năng zoom 10X và phù hợp với nhiều nhu cầu chụp ảnh như thể thao, động vật hoang dã , chân dung và chuyển động nhanh. Sủ dụng cho máy ảnh ngàm Sony E/ L, ống kính này có mô-tơ lấy nét HLA (Bộ truyền động tuyến tính) được thiết kế mới, cung cấp tốc độ và độ chính xác chưa từng có trong khi lấy nét nhẹ nhàng và chính xác vào đối tượng trước mặt bạn. Ngoài ra, thiết kế ZOOM kép cho phép thu phóng xoay bằng cách sử dụng vòng thu phóng và thu phóng thẳng khi nắm vào phần cuối của ống kính. Điều này cho phép thao tác tinh tế, trực quan và nhanh chóng. Hệ thống Ổn định Quang học được cập nhật giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy và cải thiện đáng kể hiệu suất ổn định hình ảnh bằng bảy điểm dừng ở đầu góc rộng và sáu điểm dừng ở đầu chụp ảnh xa.


Với tên của ống kính thì chúng ta nhận thấy đâu là một tân binh trong hệ thống ống kính chuyên chụp thể thao cỉa Sigma Global, ống kính này được thiết kế để mang lại hiệu suất quang học, tốc độ tuyệt vời và các tính năng tùy chỉnh khác khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho động vật hoang dã, thể thao, hành động và các đối tượng chuyển động nhanh khác.

Thu phóng chụp ảnh siêu xa phạm vi rộng được thiết kế cho máy ảnh Sony E-mount full-frame nhưng cũng phù hợp với các kiểu máy APS-C nơi nó cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 90-900mm.

Mô-tơ lấy nét HLA (Bộ truyền động tuyến tính phản hồi cao) mới được thiết kế mang lại khả năng lấy nét tự động tốc độ cao, độ chính xác cao và yên tĩnh chưa từng có. HLA cũng cung cấp khả năng lấy nét cao sau hiệu suất chụp ảnh thể thao và các đối tượng chuyển động khác như ô tô, máy bay hoặc đàn chim đang bay, đảm bảo không bỏ lỡ khoảnh khắc quyết định.

Hệ thống Ổn định Quang học được cập nhật giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy và cải thiện đáng kể hiệu suất ổn định hình ảnh bằng 7 điểm dừng ở đầu góc rộng và 6 điểm dừng ở đầu chụp ảnh xa.

Ba thấu kính Special Low Dispersion (SLD) và hai thấu kính F Low Dispersion (FLD) được trang bị trong thiết kế quang học và giúp giảm viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ nét và độ chính xác của màu, cũng như quang sai hình cầu để giảm độ méo và cải thiện độ sắc nét trong suốt phạm vi zoom.

Lớp phủ siêu đa lớp đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có độ tương phản cao và màu sắc trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Thành phần thấu kính phía trước đã được xử lý bằng lớp phủ chống thấm nước và dầu để mang lại lợi ích khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Chín lá khẩu tròn góp phần tạo nên chất lượng hiệu ứng bokeh mượt mà và dễ chịu.

Thiết kế thu phóng tác động kép cho phép thu phóng xoay bằng cách sử dụng vòng thu phóng và thu phóng thẳng khi nắm vào phần cuối của ống kính. Điều này cho phép thao tác tinh tế, trực quan và nhanh chóng.

Thấu kính được chế tạo bằng vật liệu Hỗn hợp ổn định nhiệt (TSC), cùng với các kim loại truyền thống, để có độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng.

Nguyên liệu của vòng tripod được làm từ đồng  để đảm bảo độ chính xác và độ bền.

Vòng đệm giá ba chân có thiết kế xoay và chân có thể thay thế tương thích với loại Arca để dễ dàng lắp đặt.

Hình ảnh chụp từ ống kính nguồn: https://www.sigma-imaging-uk.com/


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan