Sigma 20mm f/1.4 DG DN Art - Sony E - Mới 100% - Chính Hãng

 • Nhà sản xuất: Sigma
 • Mã sản phẩm: Sigma 20mm f/1.4 DG DN Art
 • Tình trạng: Coming Soon !
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 24 tháng chính hãng Sigma VN

   Phụ kiện đi kèm: Ống kính Sigma 20mm F1.4, Cab Hood, Sách HD,.. etc

   Định dạng: FE
  Khẩu độ: f / 1.4 đến f / 16
  Cấu tạo quang học:Hai phần tử SLD, ba yếu tố phi cầu
  Super Multilayer Coating
  Động cơ lấy nét tự động bước, Công tắc MFL
  Số lá khẩu 11 lưỡi tròn
  Kính lọc: 82mm
  Kính lọc phía sau

 • Giá bán: 20.890.000đ
+
-

Tag: Sigma 20mm f/1.4 DG DN Art, Sigma 20mm f/1.4 DG DN Art Cho Sony E, Sigma 20mm f/1.4 DG DN Art FE, Sigma 20mm f/1.4 DG DN Art Chính hãng.

Là một ống kính tiêu cự ngàm E siêu rộng của Sony, Ống kính Sigma 20mm f / 1.4 DG DN Art Lens cung cấp hiệu suất hình ảnh đáng kinh ngạc từ góc này sang góc khác, với khẩu độ tối đa lớn khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu, đặc biệt là dưới bầu trời tối. các tính năng mới đặc biệt hữu ích. Luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cảnh và kiến ​​trúc, ống kính này được trang bị các chức năng mới được cập nhật, đặc biệt hữu ích cho các nhà nhiếp ảnh thiên văn.

Kết hợp thiết kế quang học với các hiệu chỉnh trong máy ảnh giúp kiểm soát sự biến dạng, ống kính này cung cấp ánh sáng lóa hôn mê sagittal được kiểm soát cực kỳ tốt để tạo ra các ngôi sao điểm kim từ mép này sang mép khác. Ngoài ra, công tắc Khóa lấy nét bằng tay (MFL) mới sẽ vô hiệu hóa vòng lấy nét, đảm bảo rằng tiêu điểm không bao giờ thay đổi, ngay cả sau nhiều giờ chụp dưới bầu trời tối và lạnh. Ống kính này cũng đã được phát triển để chấp nhận các bộ lọc phía trước 82mm, một tính năng hiếm gặp trên các số nguyên tố cực rộng và một tính năng độc đáo khác bao gồm một giá đỡ bộ lọc phía sau, chứa các bộ lọc tấm cho nhiều hiệu ứng sáng tạo khác nhau.


Là một phần của dòng Art trong dòng Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật.

Ống kính 20mm f / 1.4 góc rộng Prime được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount định dạng full-frame và cũng có thể được sử dụng với các kiểu máy APS-C cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 30mm.

Khẩu độ tối đa nhanh f / 1.4 rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Hai thấu kính SLD và ba thấu kính phi cầu đã được tích hợp trong thiết kế ống kính để hiệu chỉnh quang sai màu trong toàn bộ phạm vi lấy nét và đảm bảo độ rõ nét và độ tương phản vượt trội. Thiết kế quang học này cũng giúp kiểm soát hiện tượng méo hình và hạn chế họa tiết.

Sử dụng phần tử phi cầu hai mặt lõm, mang lại hiệu suất quang học và độ sắc nét vượt trội.

Được tối ưu hóa cho chụp ảnh thiên văn, ống kính cung cấp ánh sáng lóa hôn mê sagittal được kiểm soát cực kỳ tốt và hạn chế bóng ma.

Một lớp phủ siêu đa lớp đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm thiểu hiện tượng lóa ống kính trong khi tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Hệ thống lấy nét bên trong được hỗ trợ bởi động cơ bước STM chính xác cung cấp khả năng lấy nét tự động tốc độ cao và hoạt động gần như im lặng.

Được tối ưu hóa cho chụp ảnh thiên văn, công tắc MFL (Khóa lấy nét bằng tay) mới vô hiệu hóa vòng lấy nét, đảm bảo rằng tiêu điểm không bao giờ thay đổi, ngay cả sau nhiều giờ chụp dưới bầu trời tối và lạnh.

Vòng khẩu độ với công tắc bấm và công tắc khóa ngăn chặn những thay đổi khẩu độ ngẫu nhiên.

Màng chắn mười một lá khẩu tròn giúp tạo ra chất lượng out nét hấp dẫn.

Loa che nắng hình cánh hoa giúp giảm hiện tượng lóa ống kính khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh và bảo vệ một số phần tử phía trước của ống kính.

Chủ đề bộ lọc phía trước 82mm và giá đỡ bộ lọc phía sau cho bộ lọc dạng tấm.

Môi cong ở phía trước ống kính giúp bộ gia nhiệt ống kính tùy chọn không bị trượt trước ống kính.

Giá gắn lưỡi lê bằng đồng để đảm bảo độ chính xác và độ bền.

Tương thích với chức năng Hỗ trợ AF trên một số máy ảnh không gương lật E-Mount của Sony.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan