Ống Kính Sirui Anamorphic 75mm T2.9 1.6x

 • Mã sản phẩm: Ống Kính Sirui Anamorphic 75mm T2.9 1.6x
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Ống Kính Sirui Anamorphic 35mm T2.9 1.6X Fullframe
  - Khẩu độ: T2.9 tới T16
  - Tiêu điểm: Thủ công
  - Cấu trúc quang học: 15 phần tử/13 nhóm
  -Tiêu cự: 85cm
  - Bộ lọc: 82mm
  - Kích thước 88 x 155,5mm (đường kính x dài)
  - Trọng lượng: 1373g

+
-

Tag: Ống Kính Sirui Anamorphic 75mm T2.9 1.6x, Ống Kính Sirui Anamorphic, 75mm T2.9 1.6x, Sirui Anamorphic 75mm

Ống kính Sirui Anamorphic 75m T2.9 1.6x 

 Ống kính anamorphic sắc nét và nhanh chóng được thiết kế để mang lại một cái nhìn điện ảnh cho video của bạn. Với tỷ lệ 1,6x, ống kính tận dụng tối đa cảm biến Full Frame để tạo ra tỷ lệ khung hình rộng 2,8:1 đồng nghĩa với trải nghiệm phim chiếu rạp.


Tỷ lệ khung hình điện ảnh 1.6X

Ống kính sử dụng một yếu tố phía trước anamorphic méo quang học để ép trục ngang của ảnh 1,6 lần cho phép nhiều thông tin hơn để phù hợp với cảm biến. Điều này sau đó được kéo dài trở lại trong hậu kỳ hoặc trong máy ảnh (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để tương thích) để tạo ra trường nhìn và tỷ lệ rộng hơn so với ống kính hình cầu thông thường

Tạo tia sáng xanh đặc trưng điện ảnh

Ống kính tạo tia sáng đẹp mắt, trong khi các lớp phủ trên ống kính giữ cho chúng không che khuất toàn bộ khung hình. Khẩu độ nhanh của T2.9 để tạo ra độ sâu trường ảnh rất nông làm tăng hiệu ứng bokeh hình bầu dục được tìm thấy trong ống kính anamorphic. khu vực lấy nét mềm mại này là một trong nhiều lợi ích mà một ống kính anamorphic thực sự mang lại cho các đối tác bộ lọc của nó hoặc các thanh cây trồng kỹ thuật số được sử dụng để bắt chước 'cái nhìn' anamorphic.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Dù để chụp những cảnh lớn hay những cảnh chật hẹp, hình ảnh bạn nhận được bằng ống kính này sẽ có chất lượng vượt trội, độ phân giải cao và độ sắc nét tốt. Là một ống kính full-frame có nghĩa là nó có thể chụp rộng hơn các ống kính tương đương APS-C.

Ống kính có phạm vi tiếp cận xa hơn, được coi là sự bổ sung cho 50mm, phù hợp để chụp các đối tượng ở xa và cận cảnh.

Được chế tạo cẩn thận để chụp 8K, ống kính này sẽ đáp ứng nhu cầu của các Nhà làm phim chuyên nghiệp về hình ảnh chất lượng cao.

75mm T2.9 1.6x hoạt động giống như 46mm theo chiều ngang trong khi vẫn giữ FOV theo chiều dọc của 75mm, do đó góc xem hẹp được hình thành. Khi chụp 3:2, ống kính này cung cấp tỷ lệ khung hình 2,4:1. Nhưng khi chụp 16:9, bạn sẽ có được tỷ lệ khung hình 2,8: 1 rộng hơn đáng kể. Ngày nay, ngày càng có nhiều Màn hình đi kèm với Khả năng khử Bóp 1,6 lần, cho phép Nhà làm phim nhìn thấy hình ảnh thích hợp trong khi quay.


Bokeh hình bầu dục đẹp Ống kính này, với hệ số Bóp gấp 1,6 lần, tạo ra hiệu ứng bokeh hình bầu dục với hình dạng đẹp mắt hơn những ống kính có Bóp 1,33 lần, giúp cảnh quay thêm biểu cảm và thẩm mỹ.

Tia sáng ống kính sống động Hướng một nguồn sáng trực tiếp vào ống kính này để có được tia sáng ống kính màu xanh lam đặc trưng Ống kính đa hình được biết đến là cách tạo thêm sự kỳ diệu cho hình ảnh của bạn.

Khẩu độ tối đa là T2.9 Khi chụp ở chế độ mở rộng T2.9 với tiêu điểm tập trung vào chủ thể, bạn sẽ nhận được hình ảnh có độ sâu trường ảnh nông với chủ thể được lấy nét và các khu vực khác nằm ngoài tiêu điểm. Sử dụng khẩu độ rộng trong điều kiện ánh sáng yếu cho phép máy ảnh thu nhiều ánh sáng hơn và đạt được tốc độ cửa trập nhanh hơn. Ngoài ra, vòng Aperture được thiết kế vô cấp để cung cấp khả năng kiểm soát mống mắt mượt mà.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt