Ống Kính Sirui Anamorphic 50mm T2.9 1.6X

 • Mã sản phẩm: Ống Kính Sirui Anamorphic 50mm T2.9 1.6X
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Ống Kính Sirui Anamorphic 50mm T2.9 1.6X Fullframe
  - Khẩu độ: T2.9 đến T16
  - 2,4:1 & 2,8:1 Khử ép
  - Hiệu ứng vệt xanh
  - Mống mắt 10 cánh, Bokeh hình elip
  - FOV ngang của ống kính hình cầu 31mm
  - Đường kính bộ lọc phía trước: 82mm
  - Tiêu cự tối thiểu: 2,5 '
  - Tiêu điểm Cân bằng Feet & Mét

+
-

Tag: Ống Kính Sirui Anamorphic 50mm T2.9 1.6X, Ống kính Sirui 50mm T2.9 1.6x, Ống Kính Sirui Anamorphic, 50mm T2.9 1.6X - Mới 100%

Ống kính Sirui Anamorphic  50mm T2.9 1.6x

Ống kính được thiết kế để mở rộng màn hình kiểu phim điện ảnh, với độ chi tiết phong phú, hiệu ứng bokeh điện ảnh và ống kính nghệ thuật.

Một trong những đặc điểm nổi bật của ống kính này là nó tạo ra các vệt màu xanh lam ngang khi hướng vào nguồn sáng, mang đến cho cảnh quay của bạn một vẻ đẹp mơ mộng hoặc khoa học viễn tưởng. Trên máy ảnh full-frame, ống kính này tăng 60% góc xem theo chiều ngang, tương đương với ống kính hình cầu 31mm rộng hơn và nó cho phép máy ảnh nhìn rõ bên trái và bên phải đối tượng của bạn. Hình ảnh được chụp ở tỷ lệ 16:9 được khử độ nét thành tỷ lệ khung hình 2,8:1, trong khi chụp ở tỷ lệ 3:2 cho ra hình ảnh cuối cùng 2,4:1.

Một khía cạnh quan trọng của ống kính anamorphic là hiệu ứng bokeh hình bầu dục, có thể làm biến dạng nhẹ các vật thể và ánh sáng ở xa, cung cấp nền trừu tượng cho các diễn viên của bạn. Khẩu độ T2.9 của nó tạo ra độ sâu trường ảnh nông, làm mờ mọi thứ ở phía trước hoặc phía sau mặt phẳng tiêu cự được chọn cụ thể.

Khung hình rộng hơn 

Ống kính này có hệ số bóp gấp 1,6 lần. Khi chụp ở chế độ 3:2, nó sẽ mang lại tỷ lệ khung hình 2,4:1. Khi cảm biến được đặt ở tỷ lệ 16:9, bạn sẽ có tỷ lệ khung hình 2,8:1 rộng hơn nhiều, trải nghiệm xem do nó mang lại cũng cao cấp và đắm chìm như định dạng IMAX.

Chụp trên 3:2, bóp xuống tỷ lệ co 2,4:1

Chụp trên 16:9, bóp xuống tỷ lệ khung hình 2,8:1

Lên khung hình tùy thích

Cho dù là chụp những cảnh lớn hay những cảnh quay hẹp, hình ảnh bạn nhận được với ống kính này sẽ có chất lượng vượt trội, độ phân giải cao và độ sắc nét tốt. Là một ống kính full-frame,  có nghĩa là nó có thể chụp rộng hơn các ống kính tương đương APS-C.

Ví dụ, nếu một phần của hình ảnh bị thừa, chỉ cần cắt nó ra mà không lo bị mất pixel.

Những gì bạn nhận được là những gì bạn thấy

Với tiêu cự 50mm , có góc xem rất gần với mắt người. Với hệ số bóp gấp 1,6 lần, ống kính này có thể cung cấp góc xem ngang mà chúng tôi đã mong đợi từ ống kính thông thường 31mm và làm mờ nền siêu hữu cơ, giúp làm cho câu chuyện của bạn có sắc thái và hấp dẫn hơn nhiều.

Bokeh hình bầu dục đẹp

Ống kính này, với hệ số bóp là 1,6 lần, tạo ra hiệu ứng bokeh hình bầu dục có hình dạng đẹp mắt hơn những ống kính có mức bóp 1,33 lần, giúp cảnh quay thêm biểu cảm và thẩm mỹ.

Tia sáng ống kính

Ống kính màu xanh lam đặc trưng làm phát sáng ống kính đa hình, giúp tăng thêm sự kỳ diệu cho hình ảnh của bạn.


Khẩu độ tối đa là T2.9

Khi chụp ở chế độ mở rộng T2.9 với tiêu điểm tập trung vào chủ thể, bạn sẽ nhận được hình ảnh có độ sâu trường ảnh nông với chủ thể được lấy nét , và các khu vực khác nằm ngoài tiêu điểm. Sử dụng khẩu độ rộng trong điều kiện ánh sáng yếu, cho phép máy ảnh thu nhiều ánh sáng hơn,  và đạt được tốc độ cửa trập nhanh hơn. Ngoài ra, vòng khẩu độ được thiết kế vô cấp, để kiểm soát mống mắt mượt mà.


Vỏ ống kính hợp kim nhôm

Chiếc ống kính này trông siêu bóng bẩy vì toàn bộ thùng được làm bằng hợp kim nhôm. Trên hết, khẩu độ và vòng lấy nét đều được thiết kế để có khả năng chống chịu tốt, và dễ dàng lắp đặt hệ thống lấy nét theo sau. Với lỗ vít 1/4 ″ ở phía dưới, ống kính có thể được gắn trực tiếp trên tấm tháo nhanh để duy trì sự cân bằng .

Kết hợp hoàn hảo với máy ảnh Full Frame 

Ống kính này có ngàm riêng cho các hệ thống máy ảnh ngàm RF, L, E, Z, tương thích với các máy ảnh full frame như Panasonic S1H, RED KOMODO, RED V-RAPTOR ST, Canon R5, C70, Sony FX3 , Nikon Z6. Là một giải pháp thay thế rẻ tiền cho các ống kính anamorphic có thương hiệu. Ống kính này, sẽ giúp cho nhiều nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, có cơ hội tiếp cận với ống kính anamorphic.Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt