Sony FX30 - Handle Sony XLR Mic - Mới 100% - Chính hãng

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony FX30
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 24 tháng chính hãng 

    Phụ kiện đi kèm: Thân Sony FX30, Sony Handle XLR,  Pin,Sạc, Hộp, HDSD

  - Cảm biến 26.1MP APS-C BSI CMOS ( Chiếu sáng sau)
  - Quay phim độ nhạy cao lên đến ISO 32000 và ISO Dual Base (800/2500).
  - Quay ở  S-Log3, FX30 ghi được dải màu 15+ Stop dynamic range
  - Quay định dạng 10-bit 4: 2: 2 ở định dạng XAVC HS và XAVC S-I 
  - Xuất Video định dạng 16BIT 
  -Quay 4K (UHD) ở tốc độ khung hình cao 60 hình/giây
  - Quay 4K (Crop1.62) ở tốc độ khung hình cao 120 hình/giây

  Máy quay phim Sony FX30 , tận dụng tối đa khả năng của cảm biến APS-C  chiếu sáng sau mới phát triển của Sony mang đến cho những nhà làm phim điện ảnh chuyên nghiệp dễ dàng tiếp cận đến với đam mê sáng tạo hơn bao giờ hết. Được thiết kế và xây dựng cho những nhà làm phim chuyên nghiệp cũng như bán chuyên vì thế Sony FX30 hứa hẹn sẽ là chiếc máy quay phim làm cho các nhà sáng tạo mong đợi nhất trong dịp ra mắt sắp tới. 

 • Giá bán: 56.990.000đ
+
-

Tag: Sony fx30, Sony FX30Cinema, Sony Fx30 Mới, Máy quay phim Sony FX30.

Sony FX30 - Handle Sony XLR Mic   - Mới 100% - Chính hãng

Sony FX30 mang đến cho những người sáng tạo nội dung số và những nhà làm phim chuyên nghiệp một chiếc máy đa năng mạnh mẽ,Sony Cinema line FX30 chiếc máy quay nhỏ gọn và chuyên nghiệp dễ dàng tiếp cận với giá thành chỉ 2200 đô cho một chiếc máy quay Cinema. Sony FX30 kết hợp một hệ thống hình ảnh được thiết kế để quay phim với một bộ tính năng toàn diện và hoạt động trực quan để tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh cho tất cả các cấp độ làm phim.Với trọng lượng 646 g tính cả pin và thẻ nhớ (951 g nếu tính cả bộ phận tay cầm XLR), FX30 có thiết kế phẳng độc đáo phù hợp để ghi hình cầm tay hoặc gắn gimbal. Báng tay cầm máy quay được thiết kế nhằm đem đến độ linh hoạt, ổn định và thoải mái tối ưu cho các buổi ghi hình cầm tay kéo dài.

Cảm biến CMOS Exmor R BSI Super 35mm

Hệ thống hình ảnh tiên tiến của FX30 ngang bằng với các tùy chọn khác trong Cinema Line của Sony, ghi lại hình ảnh 10-bit UHD 4K chi tiết ở tốc độ lên đến 120 khung hình / giây, mang lại thông số kỹ thuật phù hợp với một máy ảnh rạp chiếu phim thực thụ. Cảm biến APS-C Exmor R CMOS 26MP mới được phát triển và bộ xử lý BIONZ XR có thể tạo ra hình ảnh 4K chất lượng cao với khu vực Super 35mm (16: 9). Mang lại khả năng quay phim với dải màu động 14-stop Dynamic range cùng với lợi thế quay ở ISO Dual Base giúp quay phim ở ánh sáng yếu tốt hơn.

* Quay phim ở độ nhạy cao lên đến ISO 32000 và ISO Dual base (800/2500).

* Ở định dạng S-Log3, FX30 thu được dải màu ở 14- stop dynamic range

* Quay phim chuẩn 10-bit 4:2:2 xuất ra định dạng XAVC HS và XAVC S-I

* Tái tạo điểm ảnh đầy đủ từ chuẩn 35mm ở định dạng 6K xuất ra video định dạng UHD 4K chất lượng cao ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây.

* Có thể quay phim tốc độ cao ở 4K với tốc độ lên đến 120 khung hình / giây Crop 1,6x và ở chế độ Full HD lên đến 240 khung hình / giây.

* Xuất video cổng HDMI hỗ trợ video gốc lên đến 16 bit bạn có thể sử dụng thẻ hoặc ghi vào ổ cứng

Các nhà làm phim sẽ có thể chụp những hình ảnh sẵn sàng xuất bản ngay lập tức cho các dự án với tốc độ quay nhanh hoặc chọn chất lượng tối đa và tính linh hoạt trong quá trình đăng nhờ một loạt các tùy chọn kiểm soát hình ảnh:

S-Cinetone sử dụng khoa học màu sắc tương tự như các máy ảnh rạp chiếu phim tiên tiến của Sony, bao gồm cả dòng VENICE, với âm trung tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng và hiệu ứng nổi bật mượt mà.

Cấu hình ảnh, chẳng hạn như S-Log3 và HLG, sẽ chụp ảnh với dải động mở rộng và tính linh hoạt cho người chỉnh sửa.

Hình ảnh sáng tạo có thể được đưa vào các cảnh quay đã ghi để tạo ra một tâm trạng cụ thể trong quá trình ghi và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa.

Có thể đặt tối đa 16 LUT do người dùng tạo và ba cài đặt trước để theo dõi chính xác cảnh quay hoặc xem trước giao diện cụ thể trong khi quay. Chúng có thể được áp dụng cho màn hình của máy ảnh hoặc EVF cũng như đầu ra HDMI.

May quay phim cho nhà sáng tạo và làm phim chuyên nghiệp

Các tính năng chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp có thể tận dụng tối đa FX30. Điều này bao gồm ba chế độ chụp nhật ký:

ISO linh hoạt sử dụng các cài đặt ISO tiêu chuẩn để vận hành đơn giản và linh hoạt nhất.

Cine EI đảm bảo thu được dải động tối đa bằng cách ghi ở cài đặt ISO cơ sở được chọn thủ công và áp dụng các điều chỉnh cho siêu dữ liệu để theo dõi và hậu kỳ.

Cine EI quick sẽ tự động chuyển đổi giữa hai cài đặt ISO cơ bản để hoạt động dễ dàng hơn và chất lượng tuyệt vời.

Hoạt động và điều khiển trực quan

Lấy nét tự động kết hợp nhanh

Tận hưởng hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao và chính xác cao ở mọi chế độ, bao gồm 4K lên đến 120 khung hình / giây, sử dụng hệ thống lấy nét tự động Fast Hybrid tiên tiến sử dụng 495 điểm trải rộng trên 90% cảm biến hình ảnh.

Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực và Theo dõi thời gian thực sẽ theo dõi mắt của con người và động vật.

Chức năng AF Assist sẽ tự động chuyển sang lấy nét thủ công bằng cách xoay vòng lấy nét của ống kính.

Bản đồ tiêu điểm giúp dễ dàng hình dung vùng tiêu điểm trong cảnh của bạn hơn

Ổn định hình ảnh trong thân 5 trục

Sony đã trang bị cho FX30 hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy sẽ giúp tạo ra hình ảnh mượt mà ngay cả khi làm việc ở chế độ cầm tay. Chế độ Chủ động có sẵn, kết hợp hệ thống quang học với tối ưu hóa kỹ thuật số để ghi lại cảnh quay siêu mượt. FX30 cũng có thể ghi lại chuyển động của con quay hồi chuyển khi tắt bộ chống rung quang học, có thể được sử dụng trong bài đăng để tạo ra một bức ảnh ổn định.

Bộ tính năng toàn diện

Nhiều tính năng rạp chiếu phim của Sony đã được đưa vào FX30:

Tính năng bù thở hoạt động với các ống kính được chọn ở độ phân giải 4K lên đến 60p trong máy ảnh hoặc lên đến 120p bằng phần mềm Catalyst sau khi ghi.

Đầu vào đồng bộ mã thời gian với Cáp chuyển đổi mã thời gian VMC-BNCM1 tùy chọn

Đèn kiểm đếm để dễ dàng chỉ ra rằng máy ảnh đang ghi.

Duyệt qua và chuẩn bị tích hợp Catalyst

FX30 ghi lại một loạt siêu dữ liệu toàn diện có thể được đọc và sử dụng cho công việc hậu kỳ nâng cao bằng phần mềm Duyệt và Chuẩn bị Catalyst của Sony.

Một vài hình ảnh máy Sony FX30: Video Giới Thiệu Sony FX30 


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan