Sony ZV-E1 ( Chính hãng Mới 100%)

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony ZV-E1
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành:24 tháng chính hãng Sony  VN

  Phụ kiện đi kèm: Pin, sạc, dây đeo, hộp

  Tặng thẻ nhớ Sony E64GB 

  - Cảm biến: Exmor R CMOS 12.1 MP, chống rung 5 trục
  - Tốc độ màn trập: 1/8.000 giây, chụp liên tiếp 10 fps
  - Điểm lấy nét: 759 điểm chụp ảnh tĩnh, 627 điểm lấy nét khi quay phim
  - ISO:80 - 102.400, mở rộng 40-409.600
  - Quay phim  4K: 60 khung hình/s - 120 khung hình/ giây
  - Profile picture: Hybrid Log-Gamma (HDR), S-Log2, S-Log3...
  - Giao tiếp: USB-C 3.2, MULTI (microUSB), HDMI, headphone, micro-phone
  - Thẻ nhớ: hỗ trợ UHS-I/II
  - Pin: NP-FZ100 7.2 V/16.4 Wh (2,280 mAh)

 • Giá thị trường: 52.990.000đ
 • Giá bán: 49.990.000đ
+
-

Tag: Sony ZV-E1, Sony Fullframe ZV-E1, Camera Vlog Full-Frame ZV-E1.

Được thiết kế nhỏ gọn chiếc máy ảnh Sony ZV-E1 như máy quay phim chuyên nghiệp dành cho những người sáng tạo nội dung để nâng cấp chất lượng VIDEO lên tầm cao mới. Nếu so sánh với Sony ZV-E10 thì ZV-E1 còn nhỏ nhẹ hơn và được trang bị những công nghệ cũng như khả năng quay phim của a7S III, ZV-E1 có cảm biến Exmor R CMOS 12MP full-frame và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR để mang đến hình ảnh điện ảnh tuyệt đẹp trong một dạng nhỏ, di động. Sony ZV-E1 là máy ảnh ngàm E nhỏ gọn nhất có thể sử dụng ống kính rời. Một số lợi ích của ZV-E1 bao gồm hiệu ứng bokeh điện ảnh, hỗ trở dải màu động 15 stop , chống rung thân máy 5 trục, tự động lấy khuôn hình dựa trên AI, hỗ trợ lấy nét tự động, nhiều tùy chọn mic, truyền trực tuyến qua USB, vỏ chống bụi và ẩm, và hơn thế nữa.

Cảm biến 12MP Exmor R CMOS + Bộ xử lý BIONZ XR + AI
Với kích thước hình ảnh gấp 2,5 lần APS-C, cảm biến CMOS full-frame 12,1MP có thiết kế Exmor R chiếu sáng sau, bộ xử lý hình ảnh BIONIC XR cập nhật và bộ xử lý AI chuyên dụng mới. Cùng với nhau, máy ảnh này cho phép chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với ISO 80-102.400 ấn tượng với dải ISO 80-409.600 mở rộng, dải động hơn 15 điểm dừng và hiệu ứng bokeh đẹp mắt, đậm chất điện ảnh cho ảnh tĩnh và video.

Quay video
UHD4K 120p | FHD 240p, Ghi nội bộ 10-bit 4:2:2
Có thể quay UHD 4K với tốc độ khung hình lên tới 120p và quay full HD lên tới 240p, sử dụng khả năng đọc pixel 1:1 đầy đủ mà không cần ghép. Cũng có thể lấy mẫu nội bộ 10-bit 4:2:2 trong tất cả các chế độ ghi.
Máy ảnh này hỗ trợ All-Intra (All-I) và XAVC S-I, là các codec nội khung cho hiệu suất và chất lượng ổn định ở tốc độ bit lên đến 600 Mb/giây.


Cine Vlog Mode
Một nút khác, lần này là trên màn hình cảm ứng của máy ảnh, là chế độ CineVlog, đưa máy ảnh vào cấu hình màu S-Cinetone hấp dẫn, có độ tương phản thấp, quay ở 23,98p và mang lại tỷ lệ 2,35:1 – màn hình rộng điện ảnh – cắt xén, có rãnh giữa thanh màu đen (đoạn phim đầu ra vẫn là 16:9 UHD). Về cơ bản, đó là nút một lần chạm để mang lại giao diện 'điện ảnh' hơn cho đầu ra của máy ảnh mà bạn không cần phải hiểu cách đạt được điều đó.

Mặc dù mặc định của CineVlog là cấu hình S-Cinetone bị mờ, nhưng nó cung cấp một cách đơn giản để sửa đổi chế độ màu của máy ảnh. Tùy chọn màn hình cảm ứng cho phép bạn áp dụng một loạt 'Tâm trạng' và 'Dáng vẻ' cho cảnh quay của mình. Nói chung, Giao diện chủ yếu điều chỉnh phản hồi tông màu và độ tương phản, trong khi Tâm trạng điều chỉnh phản hồi màu sắc. Bạn có thể kết hợp các Tâm trạng và Giao diện khác nhau để tạo cho cảnh phim tổng thể nhân vật mà bạn muốn.

Trong chế độ CineVlog, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ lấy nét của máy ảnh nếu bạn chạm vào một đối tượng khác.

Ổn định động với ổn định khung hình
ZV-E1 có một loạt chế độ ổn định hình ảnh. Có chế độ Tiêu chuẩn sử dụng tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến của máy ảnh hoặc chế độ 'Hoạt động' cắt xén và sử dụng cả dịch chuyển cảm biến và ổn định kỹ thuật số. Ngoài ra còn có chế độ 'Dynamic Active' vẫn cắt xén thêm, cho phép ổn định kỹ thuật số trải rộng trên một khu vực rộng hơn để điều chỉnh các chuyển động có biên độ lớn hơn.

Vì chế độ thứ hai này cắt xén trên cảm biến và có rất nhiều phạm vi để di chuyển cửa sổ chụp xung quanh, Sony đã thêm một tùy chọn có tên là Ổn định khung hình. Điều này điều chỉnh crop không chỉ để ổn định cảnh quay mà còn giữ đối tượng ở giữa khung hình. Nó sử dụng hệ thống 'ước tính tư thế con người' của công ty, dựa trên mô hình chuyển động của con người, đã được chứng minh là thành thạo trong việc nhận ra mọi người trong một cảnh ngay cả khi họ quay lưng lại với máy ảnh. Vì vậy, thay vì chỉ đơn giản là ổn định máy ảnh để bạn không bị rung, nó cũng bù đắp cho việc tạo khuôn hình và bố cục của bạn.

Theo mặc định, máy ảnh sẽ cố gắng đặt đối tượng vào giữa khung hình, nhưng bạn cũng có thể đưa ra ví dụ về vị trí mà bạn muốn người đó xuất hiện trong khung hình và máy ảnh sẽ cố gắng duy trì bố cục đó.
Một chế độ liên quan, được thiết kế để sử dụng trên giá ba chân, giúp máy ảnh cắt xén trên một vùng của khung hình và một lần nữa theo dõi đối tượng khi họ di chuyển xung quanh: xoay và quét để duy trì bố cục. Với chế độ này, một người điều khiển có thể đi vòng quanh trong một cảnh quay góc rộng mà không có ai ở phía sau máy ảnh. Bạn có thể chọn từ ba cấp độ cắt và điều chỉnh tốc độ theo dõi. Thậm chí có những tùy chọn khiến máy ảnh phóng to ngay khi đối tượng lọt vào khung hình.

Với chế độ này, một người điều khiển có thể đi vòng quanh trong một cảnh quay góc rộng mà không có ai ở phía sau máy ảnh.
Có một tùy chọn khác để xuất cảnh quay chưa cắt xén qua HDMI trong khi ghi phiên bản tự động cắt xén vào thẻ nhớ. Tuy nhiên, hai đầu ra này luôn có cùng độ phân giải: bạn không thể lưu xén 1080 từ 4K vào thẻ, trong khi xuất 4K gốc qua HDMI. Bạn nhận được '4K' được cắt và nâng cấp trên thẻ cùng với luồng HDMI 4K hoặc bạn nhận được cảnh quay 1080 trên thẻ và phiên bản 1080 được thu nhỏ của cảnh qua HDMI. Điều này có nghĩa là bạn có thể cắt giữa ảnh rộng và ảnh hẹp trong quá trình chỉnh sửa nhưng sau đó bạn không thể chọn vùng cắt của riêng mình từ ảnh rộng khi chỉnh sửa.

LUT 
Giống như FX3 và các máy ảnh như dòng Panasonic GH, ZV-E1 cho phép bạn tải các LUT (bảng tra cứu chuyển đổi màu sắc/tông màu) của riêng mình lên máy ảnh. Chúng có thể được sử dụng theo hai cách: hoặc để xem bản xem trước đã sửa khi ở chế độ Nhật ký, cho biết cảnh quay sẽ trông như thế nào sau khi áp dụng LUT hoặc để áp dụng LUT trong máy ảnh vào cảnh quay, giúp bạn 'phân loại trước' cảnh quay thẳng ra khỏi máy ảnh (tất nhiên, trong khi mất đi tính linh hoạt phân loại mà Ghi nhật ký thường mang lại). Về mặt ảnh, nó giống như việc bạn có thể tải cài đặt sẵn Xử lý thô ưa thích của mình vào máy ảnh dưới dạng một chế độ màu mới.

Quay Time-lapse 
Cách đây rất lâu, Sony đã tạo ra những chiếc máy ảnh mà bạn có thể tải ứng dụng lên để thêm các tính năng thích hợp không đi kèm với nó (có thể vì họ có thể tính thêm phí cho chúng theo cách đó, ai có thể nói được?). Một bản sửa đổi của hệ điều hành đã tắt khả năng này, nghĩa là không thể thêm khả năng tua nhanh thời gian vào máy ảnh của Sony nữa.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan