Sony Alpha 1- Mới 100% - Hàng Chính Hãng Sony - Tặng Thẻ Sony TOUGH 128GB - SF-M128T

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Mã sản phẩm: Sony Alpha 1
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 2 năm chính hãng 

   Phụ kiện:Thân Sony Alpha 1, pin, sạc, dây đeo, sách, hộp

     CHUYỂN KHOẢN ĐẶT CỌC MÁY Sony Alpha 1:
     Số tiền tối thiểu: 20,000,000 VNĐ 
     STK: 0721000617806 - CTK: NGUYỄN VIẾT SƠN
     VIETCOMBANK CN KỲ ĐỒNG Q3
     ND CK: HỌ TÊN - MÃ SẢN PHẨM  - SĐT 

     * Khuyến mãi & Quà tặng: 

     - Quà Tặng Tết 2023: Tặng thêm 1 năm bảo hành (Tổng bảo hành 3 năm), Miễn phí chuyển đổi trả góp 0% bằng thẻ tín dụng (từ 23/12/2022 đến 31/1/2023)

  - Cảm biến xếp chồng 50.1MP Exmor RS BSI CMOS
  - Bộ xử lý 3 BIONZ XR
  - Chụp tối đa 30 khung hình / giây và Cập nhật màn trập
  - Quay video 8K 30p và 4K 120p ở 10-Bit
  - Hệ thống AF Fast Hybrid
  - Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE
  - Pixel Shift Multi Shooting

 • Giá thị trường: 169.990.000đ
 • Giá bán: 155.990.000đ
+
-

Tag: Máy ảnh Sony, Sony Alpha 1, Sony A 1, Sony Alpha, Sony E-mount.

Một chiếc flagship theo đúng nghĩa đen, Sony Alpha 1 là chiếc máy ảnh được thiết kế để làm tất cả. Được chế tạo không có sự thỏa hiệp, chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung này cung cấp độ phân giải cao để chụp ảnh tĩnh, quay video 8K ấn tượng, tốc độ và độ nhạy cũng như kết nối cho các quy trình làm việc chuyên nghiệp khắt khe nhất.


Về cốt lõi, a1 được phân biệt bằng cảm biến Exmor RS BSI CMOS 50.1MP full-frame được thiết kế mới và bộ xử lý BIONZ XR. Kết hợp thiết kế cảm biến xếp chồng hiệu quả với khả năng xử lý tối ưu có nghĩa là a1 có khả năng chụp liên tục 30 khung hình / giây ở độ phân giải đầy đủ, 8K 30p và quay video 4K 120p 10-bit, đồng thời vẫn cung cấp độ nhạy linh hoạt lên tới ISO 102400 để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế của cảm biến cũng bao gồm hệ thống Lấy nét tự động kết hợp nhanh 759 điểm, cung cấp tính năng theo dõi đối tượng nâng cao và Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực trên người và động vật, thậm chí bao gồm cả Chế độ Chim chuyên dụng.


Bất chấp ý nghĩa của một cảm biến độ phân giải cao, a1 là một đối thủ nặng ký trong lĩnh vực video, cung cấp độ phân giải ghi 8K và 4K cùng với khả năng đọc pixel đầy đủ, lấy mẫu 10 bit 4: 2: 2 bên trong và đầu ra thô 16 bit qua HDMI kích thước đầy đủ. Không có giới hạn ghi cho phép kéo dài thời gian và, phù hợp với các máy quay phim chuyên nghiệp, a1 bao gồm hỗ trợ S-Cinetone để hiển thị tông màu da mượt mà cùng với các điểm sáng được kiểm soát tốt và màu sắc dịu.


Về mặt vật lý, a1 có hình dạng quen thuộc, nhưng bên trong nó gặt hái được công nghệ tốt nhất của dòng Alpha với một số nâng cấp đáng chú ý, bao gồm EVF OLED 9,44m điểm cung cấp tốc độ làm mới 240 khung hình / giây để hiển thị chuyển động mượt mà và giảm tối đa khi chụp liên tục. Thiết kế màn trập của máy ảnh cũng đã được sửa đổi và hiện cung cấp tốc độ đồng bộ đèn flash toàn khung lên đến 1/400 giây và đồng bộ hóa flash lên đến 1/200 giây thậm chí còn được hỗ trợ khi làm việc với màn trập điện tử im lặng. Ở phía sau máy ảnh là màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3.0 inch và cả kết nối Bluetooth và Wi-Fi, với hỗ trợ 2x2 MIMO, cung cấp khả năng điều khiển từ xa không dây và truyền tệp. Ngoài ra, a1 còn có khe cắm thẻ nhớ kép, cả hai đều hỗ trợ làm việc với thẻ nhớ CFexpress Loại A hoặc SD UHS-II để lưu trữ tệp linh hoạt và tốc độ cao.


Cảm biến xếp chồng 50.1MP Exmor RS BSI CMOS

Cảm biến full-frame 50.1MP Exmor RS mới được phát triển có thiết kế chiếu sáng sau xếp chồng lên nhau với bộ nhớ tích hợp duy trì độ rõ nét của hình ảnh, độ nhạy có thể mở rộng lên đến ISO 102400 và phạm vi động 15 stop đồng thời cho phép chụp và lấy nét nhanh 30 khung hình / giây -detection AF. Độ phân giải 50,1MP không chỉ mang lại lợi ích cho những người chụp ảnh tĩnh mà nó còn cung cấp khả năng lấy mẫu 8,6K toàn khung hình để quay video 8K.

Bộ xử lý BIONZ XR

Công cụ BIONZ XR được sửa đổi mang lại lợi ích đáng kể cho khả năng xử lý hình ảnh trên toàn hệ thống máy ảnh, bao gồm xử lý nhanh hơn tới 8 lần, giảm màn trập lăn giảm đáng kể và giao diện trôi chảy hơn và tốc độ xử lý quản lý tệp.

Chụp lên đến 30 khung hình / giây và màn trập cập nhật

Thiết kế và xử lý cảm biến hiệu quả cho phép chụp tốc độ cao lên đến 30 khung hình / giây ở độ phân giải 50.1MP đầy đủ, với các khả năng AF và AE đầy đủ, khi làm việc với màn trập điện tử. Khi làm việc với màn trập cơ học, tốc độ vẫn được giữ ở mức cao 10 khung hình / giây. Ngoài ra, bộ nhớ đệm lớn cho phép ghi tới 155 khung hình thô được nén hoặc 165 JPEG trong một lần chụp ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Chụp liên tục tốc độ nhanh mang lại trải nghiệm sử dụng kính ngắm không bị mất màn hình, sử dụng tốc độ làm mới 240 khung hình / giây để có được tầm nhìn thông suốt ở mức độ mắt.

Màn trập điện tử được cập nhật mang lại hiệu suất im lặng, không rung và cũng hỗ trợ chụp chống nhấp nháy để làm việc dưới ánh sáng đèn huỳnh quang, đèn LED hoặc các loại ánh sáng nhân tạo dễ bị nhấp nháy khác, ngay cả khi chụp ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ AF 120 khung hình / giây.

Do tốc độ đọc nhanh, có thể đồng bộ đèn flash màn trập điện tử lên đến 1/200 giây. Tốc độ đồng bộ flash thậm chí còn nhanh hơn khi sử dụng màn trập cơ học được cập nhật, có thể đồng bộ hóa ở 1/400 giây trong toàn khung hình hoặc 1/500 giây với cây cắt APS-C.

Quay video 8K 30p và 4K 120p ở 10-Bit

Sử dụng cảm biến độ phân giải cao và khả năng xử lý nhanh, có thể quay video UHD 8K 30p XAVC HS với cường độ lấy mẫu 8,6K cho độ sắc nét và chân thực ấn tượng. Bản ghi độ phân giải cao này cũng mang lại lợi ích cho quá trình chỉnh sửa 4K và các tệp proxy tốc độ bit thấp với độ phân giải HD có thể được ghi đồng thời với cảnh phim 8K để phát lại dễ dàng hơn.

Có thể ghi lên đến UHD 4K với tốc độ khung hình lên đến 120p, sử dụng khả năng đọc pixel đầy đủ mà không cần ghép ảnh. Cũng có thể lấy mẫu nội bộ 10-bit 4: 2: 2 ở tất cả các chế độ ghi và, nếu ghi bên ngoài qua cổng HDMI A kích thước đầy đủ, đầu ra thô 16-bit cũng có thể để tái tạo âm sắc hơn nữa và tính linh hoạt trong hậu kỳ.

A1 sử dụng một cặp codec để phù hợp với các quy trình làm việc khác nhau: XAVC HS, sử dụng mã hóa HEVC / H.265 để giữ lại nhiều chi tiết hơn ở tốc độ bit nhỏ hơn và XAVC SI, là codec trong khung cho hiệu suất và chất lượng nhất quán ở tốc độ bit lên đến 600 Mb /S.

Tốc độ cao, 120 khung hình / giây cũng cho phép quay phim chuyển động chậm 4x và 5x với tốc độ phát lại khung hình được đặt thành 30p hoặc 24p hoặc, nếu chuyển xuống độ phân giải Full HD, tốc độ khung hình 240p hiệu quả cũng có sẵn cho chuyển động thậm chí còn lớn hơn điều khiển.

Không giới hạn thời gian ghi cho phép độ dài clip không giới hạn và thiết kế vật lý của máy ảnh có cấu trúc tản nhiệt được cải tiến để tăng thời gian ghi lâu hơn có thể; dài hơn 30 phút cho video 8K 30p hoặc 4K 60p hoặc quay được thực hiện ở 10-bit 4: 2: 0.

S-Cinetone có thể được sử dụng để mang lại màu sắc riêng biệt và kết xuất tông màu da trông khỏe mạnh phù hợp với máy ảnh FX9 và FX6 và dựa trên công nghệ từ máy ảnh Cinema Line chuyên nghiệp, chẳng hạn như VENICE. Cấu hình màu này cung cấp các tông màu trung bình tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng và đặc biệt là các điểm nổi bật được kiểm soát tốt.

Có các điều khiển màu sắc và gamma có thể tùy chỉnh rộng rãi, bạn có thể điều chỉnh gamma, mức đen, đầu gối, mức màu và hơn thế nữa. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng S-Log2 Gamma Curve tương tự được tìm thấy trên các máy ảnh Sony Cinema cao cấp để tăng dải động lên đến 1300% cho tín hiệu video, sau đó là REC709 truyền thống, để tăng tính linh hoạt trong hậu kỳ.

Hỗ trợ HLG (Hybrid Log-Gamma) cũng có sẵn, cùng với không gian màu BT.2020, để ghi trong một gam màu rộng và, ngoài S-Log2, S-Log3 cũng có sẵn để tạo ra 15 + -stop dải động với việc tăng cường kiểm soát phân loại ở vùng bóng tối đến vùng tông màu trung bình của hình ảnh.

Hệ thống AF Fast Hybrid

Bao phủ 92% diện tích hình ảnh, hệ thống Fast Hybrid AF kết hợp 759 điểm lấy nét theo pha cùng với 425 vùng nhận diện tương phản để lấy nét nhanh chóng và chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với độ nhạy xuống đến -6 EV. Hệ thống lấy nét này có sẵn để sử dụng trong tất cả các chế độ ghi, mang lại lợi ích cho cả ứng dụng video và ảnh tĩnh.

Khóa nhanh các đối tượng bằng Theo dõi thời gian thực để theo dõi dựa trên AI trên các đối tượng chuyển động hoặc theo dõi chạm để chọn đối tượng theo cách thủ công.

Lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực, thích hợp cho cả người và động vật, cũng đảm bảo độ sắc nét quan trọng khi chụp chân dung.

Chế độ Eye AF Bird chuyên dụng trong thời gian thực cho phép bạn chọn con chim để theo dõi và máy ảnh sẽ tự động phát hiện mắt của con chim và theo dõi nó, bất kể con chim đang bay hay vẫn còn. Chế độ này thậm chí hoạt động khi một con chim đang ngồi bay.

Giúp tinh chỉnh cách thức hoạt động của hệ thống lấy nét, tốc độ chuyển đổi AF bảy bước và điều khiển độ nhạy dịch chuyển đối tượng AF năm bước cho phép bạn tinh chỉnh tốc độ dịch chuyển lấy nét từ điểm này sang điểm khác và chuyển dịch lấy nét diễn ra suôn sẻ như thế nào.

Ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE

Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot INSIDE hiệu quả 5,5 bước tăng cường bù cho năm loại rung máy khác nhau gặp phải khi chụp ảnh tĩnh và quay video cầm tay và cho phép người dùng tự tin sử dụng bất kỳ ống kính nào, ngay cả ống kính đã điều chỉnh, để chụp ảnh quan trọng mà không bị nhòe từ máy ảnh rung chuyển.

Đối với độ dài tiêu cự dài, hệ thống sẽ điều chỉnh cao độ và chỉnh độ nghiêng. Mặt khác, hình ảnh macro và độ phóng đại cao sẽ được hưởng lợi từ việc bao gồm bù dịch chuyển theo chiều ngang và chiều dọc. Tất cả các kiểu chụp sẽ được sử dụng hết phần bù cuộn. Tất cả 5 trục ổn định sẽ hoạt động mọi lúc, ngay cả khi được sử dụng với ống kính và bộ điều hợp của bên thứ ba hoặc ống kính có chống rung quang học tích hợp.

Ngoài ra, đặc biệt đối với video, còn có chế độ Active IS bổ sung các phương pháp ổn định chính xác hơn để có cảnh quay mượt mà hơn ngay từ máy ảnh.

Pixel Shift Multi Shooting

Chế độ tổng hợp độc đáo này cho phép bạn đạt được độ phân giải thậm chí còn lớn hơn cảm biến 50.1MP. Hoạt động cùng với tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến, chế độ này thay đổi cảm biến trong khi thực hiện 16 lần phơi sáng liên tiếp để thu được thông tin xấp xỉ 199MP cho độ chính xác và chi tiết về màu sắc cao hơn có thể chỉ với một lần phơi sáng. Sau đó, các tệp này có thể được hợp nhất với nhau trong quá trình hậu sản xuất bằng cách sử dụng bộ phần mềm Sony Imaging.

Thiết kế cơ thể

QXGA OLED Tru-Finder EVF ấn tượng có độ phân giải cao 9,44m-dot và độ phóng đại 0,9x cho khả năng xem đặc biệt sáng, rõ ràng và chi tiết ở tầm mắt. Kính ngắm này có cài đặt Chất lượng cao + 240 khung hình / giây chuyên dụng để hiển thị chuyển động mượt mà và thiết kế vật lý của công cụ tìm kiếm có điểm mắt dài 25mm, trường nhìn 41 ° và có lớp phủ flo trên thành phần ngoài cùng của kính ngắm để có lợi cho việc lau chùi.

Màn hình nghiêng 3.0 "1,44m-dot có lợi khi hoạt động từ các góc cao và thấp. Màn hình LCD này cũng là màn hình cảm ứng để điều khiển chụp trực quan và điều hướng menu.

Cả hai khe cắm thẻ nhớ kép đều chấp nhận thẻ nhớ CFexpress Loại A hoặc SD. Thiết kế khe kép cho phép lưu và xử lý tệp linh hoạt và có thể được định cấu hình thành các loại tệp phân vùng hoặc có thể được sử dụng để ghi tràn. Ngoài ra, cả hai khe cắm thẻ đều được đánh giá là hỗ trợ thẻ nhớ UHS-II để có tốc độ truyền nhanh hơn.

Cấu trúc menu được cập nhật trực quan hơn và bổ sung có các lựa chọn quy trình làm việc và cài đặt khác nhau để quay phim và chụp ảnh tĩnh. Hệ thống menu cũng hoạt động cùng với thiết kế màn hình cảm ứng LCD phía sau.

Khung hợp kim magiê đảm bảo độ cứng, độ bền và ổn định trong khi vẫn nhẹ. Ngàm ống kính cũng đã được cải tiến để hỗ trợ tốt hơn cho các ống kính nặng và độ cứng của tay cầm cũng được cải thiện để cầm trên tay thoải mái hơn.

Khả năng bịt kín thời tiết rộng rãi, bao gồm niêm phong nâng cao xung quanh nắp pin, nắp đầu cuối và các khớp nối khung gầm, đã được sử dụng để chống bụi và độ ẩm để hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chấp nhận pin lithium-ion có thể sạc lại NP-FZ100 dung lượng cao, cung cấp khoảng 430 ảnh / 90 phút ghi mỗi lần sạc khi sử dụng kính ngắm hoặc 530 ảnh / 95 phút ghi mỗi lần sạc khi sử dụng màn hình LCD phía sau.

Cổng HDMI A kích thước đầy đủ cung cấp kết nối đáng tin cậy hơn khi làm việc với các đầu ghi bên ngoài.

Ngoài cổng micro-USB, cổng USB 3.2 Gen 1 đã được thêm vào để hỗ trợ chia sẻ kết nối nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Kết nối USB Type-C cho phép máy ảnh được sạc hoặc cấp nguồn từ nguồn điện chủ khi được kết nối.

Thiết bị đầu cuối đồng bộ PC để đồng bộ flash có dây với gói nhấp nháy hoặc điều khiển từ xa vô tuyến không dây.

Cả hai cổng tai nghe 3,5 mm và micrô bên ngoài giúp kiểm soát tốt hơn việc ghi âm thanh.

Multi Interface Shoe hỗ trợ hoạt động với Micrô Shotgun ECM-B1M tùy chọn hoặc Bộ tiếp hợp XLR-K3M XLR, cung cấp âm thanh ghi âm rõ ràng, cải tiến bằng cách gửi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số đến máy ảnh, trái ngược với tín hiệu tương tự.

Wi-Fi tích hợp cho phép điều khiển máy ảnh từ xa và chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến trực tiếp, đồng thời hỗ trợ cho cả hai băng tần 2,4 và 5 GHz cũng cho phép hỗ trợ chụp ảnh qua mạng không dây. Kết nối này cũng cung cấp khả năng điều khiển camera từ xa

Cổng USB Type-C có thể được ghép nối với bộ điều hợp LAN có dây Ethernet tùy chọn để cung cấp kết nối 1000BASE-T, chụp ảnh từ xa có dây hoặc truyền FTP.

Kết nối

Wi-Fi tích hợp cho phép a1 chia sẻ hình ảnh ngay lập tức đến các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến trực tiếp và hỗ trợ cho cả hai băng tần 2,4 và 5,0 GHz cũng cho phép hỗ trợ chụp ảnh qua mạng không dây. Ngoài ra, băng tần 5,0 GHz hỗ trợ 2x2 MIMO cho tốc độ truyền thông nhanh và ăng-ten kép đảm bảo kết nối đáng tin cậy.

NFC (Giao tiếp trường gần) cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; không cần thiết lập phức tạp. Sau khi được kết nối, thiết bị di động được liên kết cũng có thể hiển thị hình ảnh xem trực tiếp trên màn hình và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh.

Kết nối Bluetooth cho phép thu thập dữ liệu vị trí.

Cổng Ethernet cung cấp tốc độ lên đến 1000BASE-T để chia sẻ mạng LAN có dây nhanh chóng và vận hành từ xa.

Khi làm việc qua mạng LAN có dây, ứng dụng Remote Camera Tool 2.1 hiện đã được cải tiến để giảm độ trễ thời gian phát hành và độ trễ khi xem trực tiếp cũng như hỗ trợ định dạng thẻ SD từ xa, chuyển đổi máy chủ FTP và thay đổi đối với đích lưu trữ hình ảnh tĩnh. Truyền mạng LAN có dây hoặc không dây cũng có thể xảy ra ở chế độ nền trong khi tiếp tục quay.

Imaging Edge Remote dành cho máy tính để bàn hỗ trợ tính năng Chụp từ xa trên PC qua kết nối Wi-Fi hoặc kết nối bằng cổng USB Type-C có dây. Kiểm soát truyền dữ liệu được cập nhật cũng giúp bạn có thể truyền tệp từ thẻ SD qua Wi-Fi bằng ứng dụng Imaging Edge Mobile ngay cả khi máy ảnh tắt nguồn.

Ứng dụng bổ trợ Truyền & Gắn thẻ có thể gửi các thông số cài đặt FTP từ thiết bị di động của bạn tới máy ảnh, cung cấp tải dữ liệu tự động lên máy chủ FTP với siêu dữ liệu đính kèm và có thể thực hiện chuyển đổi giọng nói thành văn bản tự động.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan