Balo Manfrotto Advanced Travel Backpack (Xanh Lam) (Chính Hãng)

 • Nhà sản xuất: Manfrotto
 • Mã sản phẩm: Advanced Travel Backpack
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • - Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Shrirophoto phân phối
  - Sức chứa :  01 body + 03 Lens + Flash + Phụ kiện
  - Ngăn đựng Ipad hoặc Tablet có kích thước dưới 13"
  - Phần túi mở rộng chuyên dùng cho đựng tripod
  - Chất liệu cao cấp bền đẹp, chắc chắn
  - Kiểu dáng sang trọng - dễ sử dụng
  - Linh hoạt tùy biến cất giữ đồ
  - Có túi che khi đi mưa
  - Kích thước : 48 x 30 x 23cm
  - Trọng lượng : 1,4kg

 • Giá bán: 2.449.000đ
+
-

Tag: Balo Manfrotto Advanced Travel Backpack (Xanh Lam), Manfrotto Advanced Travel Backpack (Xanh Lam), Manfrotto Advanced Travel Backpack, Manfrotto Advanced, Advanced Travel Backpack, balo Manfrotto, balo máy ảnh, balo cao cấp, balo du lịch, phụ kiện máy ảnh

Balo Manfrotto Advanced Travel Backpack

Manfrotto Advanced Travel Backpack với thiết kế có lớp chống sốc giúp bạn bảo vệ những phần nhạy cảm và dễ hư hỏng bên trong máy. Thêm vào đó, còn có thiết kế cho ống kính để máy không bị cấn hay va đập khi mang vác.


Manfrotto Advanced Travel Backpack thiết kế các ngăn chứa rộng rãi, sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc cất giữ hay lấy vật dụng ra khỏi ba lô.
Phía trên balo là khu vực dành riêng cho đồ cá nhân, trong khi phân dưới với túi mở cho phép bạn nhanh chóng lấy các vật dụng ra ngoài, ngăn có thể chứa được 1 máy ảnh DSLR và 3 ống kính (ví dụ 16-35 / 2.8, 24-70 / 2.8, 70- 200 / 2.8). Kèm theo đó là 1 ngăn chuyên dụng để chứa đựng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng dưới 13". Tầng zipper phía trên có thể tháo rời thành một ba lô di động hằng ngày.Phía trước Ba lô có vị trí để gắn kết một chân máy ảnh, hoặc bạn có thể gắn lên đó bộ Osmo mobile hoặc DJI Osmo, thuận tiện cho việc di chuyển. Từ đó bạn có thể rỗi hai tay để làm nhiều việc khác. Để giải quyết vấn đề về thời tiết, Manfrotto đã thiết kế cho Manfrotto Backpack Travel chất liệu vải ngăn thấm nước, kèm theo ba lô là một túi bọc che mưa hoàn hảo. Bảo vệ an toàn cho các vật dụng của bạn.

Với các lớp vách ngăn Manfrotto CPS với cấu trúc 3D hấp thụ lực tác động, bảo vệ an toàn hơn cho các vật dụng bên trong, hạn chế sự va chạm gây hư hỏng không đáng có. Các lớp vách ngăn này có thể điều chỉnh, bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp vật dụng bên trong.

Thông số kỹ thuật

Sức chứa :  01 body + 03 Lens + Flash + Phụ kiện
Ngăn đựng Ipad hoặc Tablet có kích thước dưới 13"
Phần túi mở rộng chuyên dùng cho đựng tripod
Chất liệu cao cấp bền đẹp, chắc chắn
Kiểu dáng sang trọng - dễ sử dụng
Linh hoạt tùy biến cất giữ đồ
Có túi che khi đi mưa
Kích thước : 48 x 30 x 23cm
Trọng lượng : 1,4kg


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan