Hoya 62mm HMC UV (C)

  • Nhà sản xuất: Hoya
  • Mã sản phẩm: Hoya HMC UV (C)
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mô tả ngắn:
  • Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Cty Tixiai nhập khẩu Thiết kế mỏng tăng 97% độ tương phản và độ cân bằng màu sắc. Giảm các hiệu úng nhiều màu xanh, giảm các hiện tượng mây mù và bóng mờ Nhiều lớp tráng phủ ngăn chặn tia cực tím hiệu quả Thiết kế kính cường lực chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt cao

  • Giá bán: 459.000đ
+
-

Tag: Hoya mm HMC UV, Kính lọc Hoya, Filter Hoya C, Kính lọc chống UV, Kính lọc 62mm.

Filter Hoya 62mm HMC UV
Filter Hoya 62mm HMC UV (C) là loại kích lọc thông dụng phổ biến mới nhất của hãng nổi tiếng về thiết bị ống kính Japan. Chữ (C) trên vòng kính lọc có ý nghĩa mỏng hơn so với các kính lọc khác. Tăng 97% độ tương phản và độ cân bằng màu sắc. Kính cường lực chịu nhiệt không ảnh hưởng đến màu sắc của ảnh. HMC (Hoya Multi-Coated) là loại bộ lọc được khuyến cáo nâng câo hiệu suất của các ống kính KTS ngày nay, nhiều lớp tráng phủ (multi - coating) giảm thiểu phản xạ tại bề mặt bộ lọc làm giảm flare và bóng mờ. Kết quả là truyền dẫn ánh sáng tốt hơn và một hình ảnh rõ ràng hơn.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1.Ngăn tia cực tím hiệu quả

Filter Hoya 62mm HMC UV (C) được tráng phủ nhiều lớp đặc biệt do đó có khả năng ngăn chặn tia cực tím hiệu quả, đặc biệt là những tia mà mắt thường không nhìn thấy được. Đồng thời kính còn có khả năng loại bỏ các tia phản xạ không mong muốn, giảm thiểu tối đa hiện tượng lóe sáng, các vết mờ và hiện tượng bóng ma trên ảnh, cho những bức ảnh mịn mà hơn với màu sắc chân thực, rực rỡ và sống động.

 2.Nhiều lớp tráng phủ đặc biệt – Multi-Coated

Filter Hoya HMC UV (C) với nhiều lớp tráng phủ đặc biệt - Multi-Coated cho khả năng chống trầy xước cao đồng thời giảm hiển tượng phản xạ xuống nhiều lần so với những kính lọc thông thường, cũng như cải thiện lượng ánh sáng truyền qua, đạt mức 97%, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn rất nhiều.

3.Chịu nhiệt độ trong suốt cao

Được làm từ loại thủy tinh đặc biệt chịu nhiệt và có chiết suất cao, Filter Hoya HMC UV (C) sẽ bảo vệ an toàn cho ống kính của bạn dưới thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là khi nhiệt độ ngoài trời cao. Ngoài ra kính còn đạt được độ trong suốt cao, giúp thể hiện chân thực những hình ảnh đẹp mà mắt thường nhìn thấy được mà không hề làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của màu sắc.

                                                                                                        Hình ảnh chụp từ Hoya HCM UV (C)                                                                                                                                                    


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan