Canon EOS R5 - Mới - Mới 100%

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EOS R5
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
  • Bảo hành: 1 Năm

   Sản phẩm bao gồm: Thân máy Canon EOS R5, Nắp đậy, Sách HD

     *Thông tin cơ bản máy ảnh Canon EOS R5: 
     - Cảm biến CMOS full-frame 45MP
     - Ổn định hình ảnh 5 trục (IBIS)
     - Chụp liên tiếp 12 fps với màn trập cơ, 20 fps với màn trập điện tử
     - Quay video 8K @ 30 fps, 4K @ 120 fps, 4K @ 60 fps
     - Trang bị 2 khe thẻ nhớ
     - Tích hợp WiFi 5GHz
     - Không có touch bar M-Fn

 • Giá thị trường: 80.000.000đ
 • Giá bán: 69.990.000đ
+
-

Tag: Canon EOS R5, Máy ảnh Canon R5, EOS R5, Canon EOS R5 Mới 100%.

Canon EOS R5 - Hàng chính hãng - Lê Bảo Minh 


Đối với những nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp, những người cần độ phân giải, tốc độ và khả năng quay video, đã có Canon EOS R5. Đặt ra tiêu chuẩn mới về tính linh hoạt, máy ảnh không gương lật full-frame này có cảm biến CMOS 45MP mới được phát triển, cho phép quay video thô 8K, chụp liên tục 12 khung hình / giây với màn trập cơ học và là máy ảnh EOS đầu tiên có cảm biến 5 trục- thay đổi ổn định hình ảnh.


Ngoài độ phân giải, cảm biến còn kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC X tinh chỉnh để mở ra thế hệ mới Dual Pixel CMOS AF cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng, mượt mà và thông minh bằng cách sử dụng 1053 điểm có thể chọn bao phủ toàn bộ trường xem. Hệ thống lấy nét này cũng đã được cập nhật để sử dụng công nghệ Học sâu để cải thiện khả năng theo dõi đối tượng cũng như phát hiện mắt, khuôn mặt và đầu chính xác cho cả người và động vật.


Bổ sung cho các nội dung hình ảnh, R5, trong khi có thiết kế mới, cũng cảm thấy quen thuộc với người dùng EOS 5-series. Kính ngắm điện tử 0,5 "5,76m chấm có độ phân giải cao đặc biệt cung cấp tốc độ làm mới 120 khung hình / giây thực tế trong khi màn hình LCD cảm ứng phía sau 3,2" có thiết kế nhiều góc để đáp ứng nhu cầu vlog cũng như lợi ích khi làm việc từ các góc cao và thấp. Màn hình LCD trạng thái hàng đầu tạo ra quy trình làm việc trực quan và máy ảnh này cũng tích hợp khe cắm thẻ nhớ kép — một CFexpress Type B, một SD UHS-II — cùng với kết nối không dây Bluetooth và Wi-Fi.


Cảm biến toàn khung hình 45MP và Bộ xử lý DIGIC X

Được xây dựng dựa trên cảm biến CMOS full-frame 45MP mới được phát triển, EOS R5 cung cấp cả ảnh tĩnh và đầu ra video có độ phân giải cao và bộ xử lý hình ảnh DIGIC X được tinh chỉnh bổ sung cho điều này với tốc độ phong phú. Độ nhạy sáng từ ISO 100-51200, có thể được mở rộng thành ISO 102400, phù hợp làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng trong khi chụp liên tục nhanh lên đến 12 khung hình / giây với màn trập cơ học hoặc 20 khung hình / giây yên lặng với màn trập điện tử, lý tưởng để làm việc với chủ thể chuyển động.

Quay video 8K30 Raw và 4K120

Không chỉ mang lại lợi ích cho ảnh tĩnh, cảm biến full-frame 45MP còn cho phép quay video thô DCI 8K 30 khung hình / giây có độ phân giải cao ấn tượng bên trong cùng với tính năng ghi 4K lên đến 120 khung hình / giây ở 4: 2: 2 10-bit với Canon Log. Cũng có thể ghi HDR-PQ, sản xuất HDR trong máy ảnh và ghi bên ngoài, thông qua cổng HDMI hỗ trợ đầu ra 4K sạch ở tốc độ lên đến 60 khung hình / giây. Cả hai tùy chọn nén All-I và IPB đều có sẵn, cùng với khả năng sử dụng Dual Pixel CMOS AF khi chụp ở chế độ thô lên đến 8K.

Dual Pixel CMOS AF II

Dual Pixel CMOS AF II được cập nhật có 1053 điểm lấy nét có thể lựa chọn, bao phủ khoảng 100% khung hình ảnh cho phạm vi bao phủ rộng và đồng đều. Hệ thống lấy nét này mang lại hiệu suất lấy nét nhanh và mượt mà theo cách tương tự như cách máy quay lấy nét. Hệ thống này tích hợp hai điốt quang riêng biệt trong mỗi pixel để cung cấp một mạng lưới rộng lớn và dày đặc các yếu tố thu thập phát hiện theo pha trên phần lớn cảm biến hình ảnh để giảm việc tìm kiếm lấy nét để kiểm soát vị trí lấy nét nhanh hơn, trực tiếp hơn. Khi làm việc với hình ảnh tĩnh, hệ thống lấy nét này hoạt động để lấy nét nhanh chóng và chính xác, làm cho nó phù hợp lý tưởng để chụp và theo dõi các đối tượng chuyển động để đạt được tiêu điểm quan trọng trong mỗi lần chụp. Khi quay video, chế độ Movie Servo AF cung cấp khả năng lấy nét tự nhiên và mượt mà khi thay đổi từ các đối tượng khác nhau hoặc các khoảng cách khác nhau trong cảnh, cũng như khả năng chỉ định độ nhạy theo dõi, tốc độ AF và ưu tiên Theo dõi khuôn mặt. Được hưởng lợi từ hệ thống Touch AF, bạn có thể lấy nét theo giá đỡ chỉ bằng cách chạm vào các yếu tố trong cảnh trên màn hình cảm ứng để thay đổi tiêu điểm một cách trực quan. Khả năng theo dõi đối tượng trong phim cũng được nâng cao do hệ thống Dual Pixel CMOS AF có khả năng nhận dạng đối tượng và duy trì tiêu điểm khi làm việc trong khung cảnh thay đổi hoặc lộn xộn.


Tính năng theo dõi đối tượng cũng đã được hưởng lợi thông qua việc sử dụng công nghệ Học sâu, giúp cải thiện dần khả năng của hệ thống lấy nét để nhận ra cả người và động vật một cách nhanh chóng và chính xác. Công nghệ này cũng hỗ trợ các chức năng phát hiện mắt, khuôn mặt và đầu tinh vi hơn, cho cả người và động vật, rất phù hợp cho các ứng dụng chụp chân dung.

Bộ ổn định hình ảnh cảm biến-Shift

Đầu tiên dành cho máy ảnh EOS, R5 tích hợp tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến năm trục giúp bù rung máy lên đến tám điểm dừng ấn tượng để bù rung máy hiệu quả thực sự phù hợp với chụp ảnh cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn. Hệ thống ổn định này cũng hoạt động cùng với tính năng ổn định hình ảnh quang học dựa trên ống kính cho cả ống kính RF nguyên bản và ống kính EF đã điều chỉnh.

Thiết kế thân máy và kết nối không dây

Kính ngắm điện tử 5,67m-chấm 0,5 "có độ phân giải cao cung cấp phương tiện sáng và chi tiết để xem ngang tầm mắt và tốc độ làm mới 120 khung hình / giây nhanh chóng cung cấp kết xuất chuyển động tự nhiên để có trải nghiệm kính ngắm chân thực hơn.

Màn hình cảm ứng LCD 3,2 "2,1m chấm phía sau có thiết kế nhiều góc quay có lợi cho việc ghi hình ở mặt trước, chẳng hạn như cho nhu cầu vlog, cũng như làm việc từ các góc quay cao và thấp.

Màn hình LCD trạng thái hàng đầu có thể được sử dụng để nhanh chóng xem lại cài đặt máy ảnh và chụp.

Khe cắm thẻ nhớ CFexpress Type B và SD UHS-II được trang bị cho nhu cầu lưu trữ linh hoạt; khe cắm CFexpress lý tưởng cho video 8K và nhu cầu chụp liên tục tốc độ cao, độ phân giải cao trong khi khe cắm thẻ SD vẫn giữ nguyên hình thức quen thuộc để có khả năng tương thích rộng.

Cả tai nghe 3,5mm và cổng micro ngoài 3,5mm đều được trang bị để cải thiện khả năng theo dõi và ghi âm.

Thiết kế thân máy tinh tế kết hợp bốn nút xoay điều khiển riêng biệt trên thân máy để điều khiển xúc giác trực quan và bộ điều khiển cần điều khiển được sử dụng ở mặt sau của máy ảnh để chọn điểm lấy nét và điều hướng menu nhanh chóng và trực quan.

Thiết kế thân máy bền bỉ với thời tiết được chế tạo để xử lý các điều kiện làm việc khắc nghiệt và thời tiết khắc nghiệt.

Cả hai băng tần Wi-Fi 5 GHz và 2,4 GHz đều có sẵn để truyền tệp nhanh chóng đến thiết bị di động và Bluetooth cũng có sẵn để cung cấp kết nối thiết bị liên tục thông qua ứng dụng Canon Camera Connect.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩn liên quan