Canon EOS R8 kèm RF 85mm F2 Macro ( Chính hãng - Mới 100%)

 • Nhà sản xuất: Canon
 • Mã sản phẩm: Canon EOS R8 RF85F2 Macro
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Mô tả ngắn:
 • Bảo hành: 2 năm chính hãng
  Bao gồm: Thân máy, pin sạc, ống kính, nắp đậy, hộp
  Thông tin Canon EOS R8: 
  - Cảm biến CMOS 24,2MP 
  - Định dạng: RF ( Fullframe)
  - Quay phim 4K60p 10 bit, Canon Log 3 ( Không bị Crop) - Thời gian quay phim liên tục 2 giờ
  - Kính ngắm điện tử OLED 2,36m-Dot
  - Màn hình cảm ứng đa góc 3.0 inch 1.62m

 • Giá bán: 43.999.000đ
+
-

Tag: Bộ máy ảnh cho quay phim, Bộ Máy ảnh Quay Chụp MakeupCanon EOS R8 ( Chính hãng Lê Bảo Minh Mới 100%), Máy ảnh Canon R8, Thân Máy Canon EOS R8, Canon EOS R8 Mới, Canon EOS R8 Đánh giá, Giá Máy ảnh Canon EOS R8.

Canon EOS R8 là máy ảnh không gương lật full-frame được thiết kế nhỏ nhẹ, phù hợp cho nhu cầu du lịch. Canon EOS R8 mang lại khả năng chụp ảnh và quay video mạnh mẽ cho cả nhiếp ảnh gia và những nnhà sáng tạo nội dung số đa phương tiện. Canon EOS R8 dùng chung dòng cảm biến như Canon EOS R6 Mark II, R8 có cảm biến chuẩn CMOS 24,2MP với chip xử lý DIGIC X. Giúp Canon EOS R8 cho những thước phim 4K 60 khung hình/s 10 bit màu, tốc độ xử lý lấy nét nhanh chính xác.

Chất lượng hình ảnh cao với cảm biến CMOS Full-frame 24,2 triệu điểm ảnh 

Máy ảnh EOS R8 mang lại hình ảnh chi tiết cao, màu sắc tuyệt đẹp với tốc độ lấy nét nhanh với độ chính xác cao, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ cảm biến hình ảnh CMOS 24,2 triệu điểm ảnh do Canon phát triển và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC X. Cảm biến Full-frame size 35mm cho phép cải thiện độ phân giải ở độ nhạy sáng ISO thấp và độ nhiễu thấp ở độ nhạy sáng ISO cao, dynamic range của ảnh tĩnh và cải thiện tình trạng Rolling Shutter  khi quay phim  và chụp ảnh các đối tượng chuyển động nhanh và lia máy nhanh.

Khả năng lấy nét với tốc độ cao và chính xác

Dual Pixel CMOS AF II giúp Canon EOS R8 có hệ thống  phản hồi cao bao phủ khoảng 100% x 100% diện tích hình ảnh, chia hình ảnh thành tối đa 1.053 vùng AF được chọn tự động trong những vùng lấy nét . Điều này cho phép phạm vi lấy nét tự động vượt trội trên máy ảnh EOS R8 và  giúp người dùng thoải mái xử lý  bố cục để lấy nét và kiểm soát độ sắc nét vào một đối tượng gần như ở bất kỳ đâu trong khung hình. 

Phát hiện và theo dõi đối tượng chính xác với công nghệ Deep Learning

Được phát triển bằng Công nghệ Deep Learning, ngựa, tàu hỏa và máy bay có thể được phát hiện, ngoài các đối tượng thông thường như người, động vật bao gồm chó, mèo và chim cũng như phương tiện — ô tô và xe máy — đặc biệt là trong môi trường đua xe thể thao 2,3. Để dễ sử dụng hơn, giờ đây đã có chế độ Tự động, trong đó máy ảnh tự động chọn loại đối tượng mà không cần chuyển cài đặt Nhận diện đối tượng trong menu. Máy ảnh EOS R8 sẽ tiếp tục theo dõi chuyển động và liên tục lấy nét bám đuổi theo đối tượng.

Phát hiện động vật

Bám đuổi bắt nét theo dõi hiệu quả theo chủ thể, khuôn mặt hoặc mắt của mèo, chó, chim và cả ngựa để có tốc độ và độ chính xác — bất kể kích thước chủ thể lớn hay nhỏ, tư thế hoặc hướng của khuôn mặt của động vật.Canon EOS R8 đều có thể bắt nét chính xác từng loại động vật, từng tư thế của những loài khác nhau. 

Phát hiện và nhận diện Head-Face-Eye

Máy ảnh EOS R8 có thể định vị và lấy nét chính xác vào đầu của chủ thể, hay gương mặt hoặc mắt của một người khi mở tính năng phát hiện đối tượng được chọn đối tượng con người. Điều này cho phép người dùng sử dụng dễ dàng hơn, phát hiện đối tượng nhanh hơn và cải thiện độ chính xác khi quay video hoặc chụp ảnh tĩnh, ngay cả trong những tình huống chụp khó khi nhiều máy ảnh có thể gặp khó khăn trong việc phát hiện đối tượng.Canon R8 còn có thể điều chỉnh được phát hiện mắt bên trái hay phải của đối  tượng – bạn có thể cài đặt tùy theo nhu cầu và mục đích của mỗi thước phim hay hình ảnh bạn đang muốn nhắm đến.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt